1 Premier League Manchester United v Tottenham Hotspur

Marcus Rashford có thể phải đưa ra quyết định “đau lòng” tương tự khiến Robbie Fowler bị hủy hoại

Arsenal đã được liên kết với một động thái cho tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford nhưng tiền đạo này sẽ “đau lòng” nếu anh ấy rời Old Trafford cho Pháo thủ hoặc bất kỳ ai khác

MANCHESTER, ANH - 15 tháng 3: Marcus Rashford của Manchester United phản ứng ở cuối trận đấu vòng 16 đội UEFA Champions League Trận đấu giữa Manchester United và Atletico Madrid tại Old Trafford vào ngày 15 tháng 3 năm 2022 ở Manchester, Vương quốc Anh.  (Ảnh của Ash Donelon / Manchester United qua Getty Images)
Marcus Rashford đã được liên hệ với việc chuyển đến Arsenal

Marcus Rashford sẽ phải suy nghĩ rất lâu về mối tình trọn đời của anh ấy với Manchester United, khi hy vọng World Cup của anh ấy sụp đổ.

Kể từ Giáng sinh, Rashford mới đá chính 4 trận ở Premier League và Champions League, và bị thay ra ở mọi trận đấu. Anh ấy đã ngồi dự bị trong gần như suốt triều đại của Ralf Rangnick, và chỉ được sử dụng một cách ít ỏi trong vai trò dự bị trong bảy trận đấu.

Việc thiếu thời gian thi đấu đã ảnh hưởng xấu đến phong độ của anh ấy, và điều đó khiến anh ấy không được lựa chọn vào đội tuyển Anh của Gareth Southgate trong kỳ nghỉ quốc tế hiện tại nhưng nếu anh ấy rời Old Trafford – với sự quan tâm của Arsenal – sẽ là “đau lòng” cho tiền đạo này. rời khỏi câu lạc bộ mà anh ấy tham gia ở tuổi bảy.

Đó là quan điểm của tiền đạo huyền thoại Robbie Fowler… và anh ấy nên biết vì chính anh ấy đã ở đó trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. Cựu cầu thủ người Anh nói rằng anh ấy biết những gì Rashford hiện đang trải qua, khi sự nghiệp quốc tế của anh ấy bị đình trệ vì thiếu thời gian thi đấu với Manchester United – và anh ấy khẳng định điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của tiền đạo này.

Fowler phải đối mặt với tình huống khó xử tương tự khi anh ấy đang ở đỉnh cao quyền lực của mình với Liverpool, với tư cách là một tiền đạo trẻ nổi tiếng thế giới khi chơi cho câu lạc bộ nổi tiếng ở thành phố sinh ra anh ấy. Tiền đạo này khẳng định rằng anh ấy “không muốn rời Liverpool, tôi yêu câu lạc bộ”, nhưng vào năm 2001, với một kỳ World Cup sắp tới vào mùa hè năm sau, anh ấy đã gây chấn động thế giới bóng đá khi chuyển đến Leeds.

Anh ấy nói: “Tôi yêu Liverpool – tôi vẫn yêu Liverpool – và tôi thực sự không muốn chuyển đi, nhưng khi nói đến điều đó, tôi thường xuyên bị vắt kiệt sức lực, tôi cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác. Tôi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng trong tâm trí tôi đang bị đối xử bất công đến mức vì sự tỉnh táo cũng như sự nghiệp của mình, tôi cảm thấy mình phải ra đi. Nó không phải là một cuộc gọi dễ dàng để thực hiện. Tôi rất đau lòng khi phải rời Liverpool, và chưa bao giờ thực sự đồng ý với quyết định đó.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Rashford nên ở lại hay ra đi? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Marcus Rashford đã từng là một cầu thủ nhỏ dưới thời huấn luyện viên tạm thời của Manchester United, Ralf Rangnick
(

Hình ảnh:

AFP qua Getty Images)

“Tôi biết Marcus sẽ cảm thấy thế nào. Anh ấy yêu United như tôi yêu Liverpool và anh ấy sẽ nghĩ rằng anh ấy không thể quay lưng lại với câu lạc bộ nơi anh ấy lớn lên. Nhưng anh ấy có một quyết định quan trọng, bởi vì anh ấy không được thi đấu trận nào thời gian. Điều đó đau đớn. Nó luôn đau đớn, nó từng hủy hoại tôi mỗi khi tôi bị bỏ rơi. Và khi bạn đã ở trên đỉnh cao, bạn đã chứng tỏ mình ở đẳng cấp cao nhất, nó ảnh hưởng đến sự tỉnh táo của bạn khi bạn không đang chơi.”

Với một kỳ World Cup ở Qatar vào cuối năm nay, đó là một dấu hiệu đáng lo ngại cho tiền đạo, nhưng Fowler cho rằng anh ấy sẽ suy nghĩ về tương lai của mình – và một động thái có thể xảy ra vào mùa hè – vì bực bội khi không được thi đấu. Anh ấy nói thêm: “Anh ấy sẽ phải suy nghĩ kỹ về tương lai của mình, tôi có thể đảm bảo. Tôi biết, bởi vì tôi đã ở nơi đó theo cách tương tự khi tôi được cho là đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, giống như anh ấy bây giờ.

“Nó sẽ làm anh ấy bị thương. Và nó sẽ mang về nhà khó khăn như cách anh ta đã đình trệ ngay bây giờ. Và anh ấy sẽ tự hỏi liệu anh ấy có phải di chuyển để có thời gian chơi game và sự hỗ trợ mà anh ấy cần hay không. Anh ấy là một chàng trai sáng sủa, anh ấy hiểu cách những thứ này hoạt động. Anh ấy biết khi nào anh ấy không được thi đấu thường xuyên thì phong độ của mình sẽ giảm sút, và anh ấy biết khi gặp một đội không thông thạo, không dễ để tìm lại phong độ đó. ”

Fowler đã có quyết định gây sốc khi chuyển đến Leeds, bởi vì anh ấy đã bị huấn luyện viên Gerard Houllier khi đó đẩy ra, mặc dù anh ấy có một trong những tỷ lệ tấn công và kỷ lục ghi bàn tốt nhất trong lịch sử Liverpool. Anh ấy thừa nhận đã đau đớn về việc chuyển đi trong nhiều tháng trước khi cuối cùng anh ấy cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác để chấp nhận chuyển nhượng. Và anh ấy cảm thấy Rashford sẽ phải đối mặt với tình huống tương tự vào mùa hè này.

Fowler đã viết trong chuyên mục Sunday Mirror của mình: “Anh ấy có cần một khởi đầu mới không? Thật khó để nói, và chỉ anh ấy mới biết. Nhưng có một vòng chung kết World Cup năm nay, và việc bị loại khỏi đội tuyển Anh là một thông điệp rõ ràng mà anh ấy sẽ phải lắng nghe. Hãy nói thẳng, bạn phải giành được vị trí của mình trong bóng đá, trong đội tuyển, trong đấu trường quốc tế. Anh ấy biết mình đã làm được điều đó. Nhưng có phải tình hình của anh ấy ở United không?

“Sẽ có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm. Nhưng tôi nghi ngờ rằng anh ấy cũng có thể đợi cho đến khi biết Manchester United tiếp theo sẽ là ai, thậm chí có thể đợi để nói chuyện với anh ấy. Nếu nhận được câu trả lời đúng, anh ấy có thể ở lại Old Trafford và vẫn còn thời gian để xoay chuyển phong độ cho World Cup. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.