0 GettyImages 1384881348

Martin Odegaard hỗ trợ Arsenal để đối phó với áp lực Tottenham và chi tiết việc thúc đẩy Champions League

Martin Odegaard của Arsenal đã phát triển mạnh dưới thời Mikel Arteta kể từ khi anh ấy chuyển đến từ Real Madrid và cầu thủ người Na Uy đã mở ra mong muốn chơi ở Champions League với Pháo thủ

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mikel Arteta nhìn về phía trước trận chiến với Tottenham

Martin Odegaard đang khao khát được tham dự Champions League để chứng tỏ anh thuộc về đẳng cấp hàng đầu châu Âu.

Đội trưởng Na Uy, Odegaard, 23 tuổi, là động lực thúc đẩy Arsenal lọt vào tốp 4 mùa này khi cuộc đua tới suất bóng đá châu Âu có thể được quyết định trong trận derby Bắc London vào thứ Năm.

Odegaard đã chơi một vài trận Champions League tại Real Madrid cùng với vòng loại nhưng thừa nhận anh ấy nghĩ rằng anh ấy chưa bao giờ thể hiện được phẩm chất thực sự của mình trong cuộc thi. Bây giờ có một giải thưởng thậm chí còn lớn hơn đang được đặt ra khi Odegaard muốn trở thành đối thủ ưu tú của châu Âu, đây sẽ là một bước tiến lớn cho cuộc cách mạng Arsenal của Mikel Arteta

Odegaard nói: “Tôi đã chơi ở đó một vài trận nhưng tôi không cảm thấy như mình đã thực sự chơi ở đó. Tôi thực sự muốn vào đó và chiến đấu. Đó là nơi mà những đội bóng tốt nhất tất nhiên muốn có mặt để điều đó sẽ rất lớn đối với tôi và câu lạc bộ. ” Arsenal đã không lọt vào top 4 kể từ năm 2016 và uy tín cộng thêm doanh thu đã bị bỏ lỡ đáng kể tại Emirates.

>>>Xem thêm: Man Utd ‘bỏ Pochettino để lấy Ten Hag sau khi rời Champions League’, Harry Kane lãi chuyển nhượng 100 triệu bảng

Bóng đá châu Âu luôn là mục tiêu của mùa giải này nhưng top 4 sẽ là một phần thưởng và thậm chí có thể đẩy nhanh kế hoạch xây dựng lại. Một chiến thắng trước Tottenham sẽ đảm bảo vị trí của họ nhưng trận chiến vẫn diễn ra căng thẳng và sự căng thẳng đã ở đó cho tất cả mọi người khi cả hai đối thủ Bắc London đều sa sút trong những tuần gần đây.

Nó đã được gia tăng sau khi Arsenal bị hoãn trận đấu ban đầu chỉ sau một trường hợp Covid trong trại và Tottenham đã đưa ra một tuyên bố tức giận, ném đá hàng xóm của họ. Arsenal thậm chí đã phải vật lộn để vượt qua ranh giới trước Leeds vào Chủ nhật nhưng Odegaard nói rằng, mặc dù Arteta có một đội hình trẻ, họ có thể chịu được áp lực.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Arsenal sẽ chiến thắng Spurs? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Martin Odegaard đã phát triển mạnh dưới thời Mikel Arteta kể từ khi anh gia nhập Arsenal vĩnh viễn từ Real Madrid vào tháng 8 năm 2021

Javier Garcia / REX / Shutterstock)

Odegaard nói: “Đúng vậy, chúng tôi có một đội trẻ nhưng tôi nghĩ với những cầu thủ trẻ mà chúng tôi có, chúng tôi cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều và chúng tôi chỉ thích chơi bóng cùng nhau và bạn có thể thấy điều đó trên sân cỏ. Chúng tôi thích nó. Tôi nghĩ đó là một chiến thắng tốt trước Leeds, một chiến thắng quan trọng. Chúng tôi biết tình hình của mình nên rõ ràng là rất hài lòng với ba điểm. Một số phần của trò chơi chúng tôi phải làm tốt hơn và kết thúc trò chơi nhưng đó là tất cả những gì quan trọng.

“Chúng tôi biết cách họ chơi và chúng tôi biết họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi luôn biết rằng đó sẽ là một cuộc chiến cho đến phút cuối cùng. Một số phần của trò chơi chúng tôi có thể làm tốt hơn và kết thúc trò chơi. Nhưng ba điểm là tất cả những gì quan trọng. Đó là tất cả những gì quan trọng khi lấy ba điểm.

>>>Xem thêm: Khi nào Southgate sẽ xác nhận đội hình cuối cùng? Tất cả thông tin bao gồm xác nhận nhóm, nơi Tam sư sẽ đóng và họ sẽ mặc bộ đồ nào

“Chúng tôi phải giành chiến thắng theo những cách khác nhau. Lần trước tại West Ham không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã thắng. Lần này tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt ở một số phần và những phần khác, chúng tôi phải chiến đấu. Nhưng chúng tôi giành được ba điểm và đó là điều quan trọng nhất để chúng tôi hạnh phúc ”.

Phong độ và khả năng lãnh đạo của Odegaard đã giúp anh ấy có được chiếc băng đội trưởng trong những tuần gần đây khi Pierre-Emerick Aubameyang bị bán vào tháng Giêng và Alexandre Lacazette bị bỏ lại trên băng ghế dự bị. Bây giờ anh ấy được yêu thích để có được nó trên cơ sở cố định trong mùa giải tới nhưng Arteta nói rằng Arteta đã không cho anh ấy bất kỳ gợi ý nào. Anh ấy nói thêm: “Không, anh ấy chỉ nói với tôi trước trận đấu đầu tiên với Southampton rằng tôi sẽ mặc nó và đó là tất cả.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.