0 France v South Africa International Friendly

Matteo Guendouzi say sưa với bàn thắng đầu tiên “trong mơ” của Pháp khi William Saliba gửi tin nhắn

Tiền vệ – dưới dạng cho mượn tại Marseille từ Arsenal – đã ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên của anh ấy chỉ trong lần khoác áo thứ ba khi đội tuyển Pháp năm sao loại bỏ Nam Phi sang một bên vào thứ Ba

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Ngôi sao của Arsenal, Gabriel Martinelli thảo luận về mẫu câu lạc bộ

Tiền vệ Matteo Guendouzi của Arsenal đã say sưa với “giấc mơ” của mình sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Pháp trong chiến thắng giao hữu tối thứ Ba trước Nam Phi.

Tiền vệ trung tâm được cho là sẽ chuyển sang Marseille cho mượn vĩnh viễn từ Pháo thủ với mức phí được báo cáo là 9 triệu bảng. Chủ tịch của câu lạc bộ Pháp Pablo Longoria xác nhận rằng các điều khoản cho một thỏa thuận như vậy đã được đáp ứng và thỏa thuận sẽ được chính thức hóa khi kỳ chuyển nhượng mở cửa. Guendouzi sẽ ký hợp đồng ba năm với đội bóng ở Ligue 1, sẽ giữ anh ở lại miền nam nước Pháp cho đến năm 2025.

Sau lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc tế Pháp vào đầu mùa giải này, tiền vệ trung tâm đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và có trận ra mắt đội tuyển Pháp vào đầu mùa giải này khi anh xuất hiện cho Les Bleus trong trận đấu ở vòng loại World Cup với Phần Lan vào tháng 11. Cầu thủ 22 tuổi từng bị huấn luyện viên Pháo thủ Mike Arteta tẩy chay vào năm 2020 nhưng đã lọt vào mắt xanh chiến dịch này.

Tiền vệ trung tâm đã nói về “niềm tự hào to lớn” của anh ấy sau trận đấu ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc tế. Đó là một khoảnh khắc quan trọng khác trong một mùa giải đáng nhớ của tiền vệ tài năng, người đã đóng vai chính cho đội bóng đang bay cao của Jorge Sampaoli ở Ligue 1.

Guendouzi giải thích sau trận đấu, được GFFN trích dẫn: “Đó là nguồn gốc của niềm tự hào to lớn, bàn thắng đầu tiên của tôi với đội tuyển Pháp, bạn mơ về những khoảnh khắc như thế này. Tôi sẽ nhớ nó suốt đời, đó là điều chắc chắn. Tôi thực sự rất hạnh phúc, tôi hy vọng sẽ ghi được nhiều bàn thắng nữa. Tôi tự hào vì nó thưởng cho tôi cho công việc mà tôi đã bỏ ra trong một thời gian dài. Tôi sẽ nhớ nó cho đến cuối đời, bàn thắng đầu tiên này với đội tuyển Pháp, đó là điều chắc chắn. ”

Bàn thắng của Guendouzi đến ở phút bù giờ của chiến thắng 5-0 trước Nam Phi, khi tiền vệ này quét nhà từ rìa vòng cấm để ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên chỉ sau trận đấu thứ ba. Anh ấy đã được chúc mừng bởi William Saliba – người cũng đang được cho mượn tại Marseille từ Pháo thủ và đang tham gia vào đội tuyển quốc gia Pháp, người mà anh ấy đã được giới hạn hai lần. Đăng trên câu chuyện Instagram của mình, hậu vệ này viết: “Chúc mừng người anh em với bàn thắng đầu tiên của bạn với Blue.”

Hãy nói của bạn! Arsenal có mắc sai lầm khi để Guendouzi ra đi với giá rẻ như vậy? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì ở đây.

Guendouzi đã không thể kiềm chế sự vui mừng của mình sau khi mở tài khoản ghi bàn của anh ấy cho Pháp
(

Hình ảnh:

Hình ảnh Jean Catuffe / Getty)

Guendouzi đã có 82 lần ra sân cho đội bóng Bắc London trên mọi đấu trường và đã tìm kiếm một tương lai tươi sáng ở câu lạc bộ nhưng hiện đang ở trong hai hợp đồng cho mượn từ Emirates. Cầu thủ 22 tuổi, người đã gia nhập Arsenal từ Lorient vào năm 2018, đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Hertha Berlin, ra sân 24 lần và ghi được hai bàn thắng trước khi chấn thương cắt ngắn chiến dịch của anh ấy.

Sau đó, anh gia nhập Marseille theo hợp đồng cho mượn dài hạn vào mùa hè năm ngoái trong khi câu lạc bộ Ligue 1 hiện đang chuẩn bị thực hiện lựa chọn của họ để thực hiện chuyển đổi dài hạn trong năm nay. Dường như luôn có khả năng Guendouzi sẽ trở lại Arsenal do sự thất bại rõ ràng của anh ấy với Arteta, người sau đó đã ký hợp đồng với Thomas Partey và Albert Sambi Lokonga.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.