NINTCHDBPICT000723590505 e1649001090606

Michael Keane ‘không kiểm soát được cơ thể của mình’ và ‘ngày càng trở nên tồi tệ hơn’ khi tâm lý của cầu thủ Everton bị nghi ngờ sau thẻ đỏ ở West Ham

Chiếc thẻ đỏ của Michael Keane tại West Ham khiến Perry Groves vô cùng kinh hãi, chuyên gia của talkSPORT cho rằng trung vệ của Everton không kiểm soát được cơ thể và đã ‘trở nên tồi tệ hơn’ ở vị trí này.

Cầu thủ 29 tuổi này đã nhận được thẻ phạt thứ hai trên sân vận động London sau khi đi bóng qua lưng Michail Antonio trong trận đấu mà Everton thua 2-1.

Keane đã vượt qua Antonio hai lần cho hai lần đặt phòng

Getty

Keane đã vượt qua Antonio hai lần cho hai lần đặt phòng

Đây là thẻ đỏ thứ ba của Everton trong ba trận đấu gần đây nhất của họ

Getty

Đây là thẻ đỏ thứ ba của Everton trong ba trận đấu gần đây nhất của họ

Nó có nghĩa là Keane không có sẵn cho trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Toffees cho đến nay khi họ đối đầu với đối thủ xuống hạng Burnley vào đêm thứ Tư.

Còn Groves thì lo lắng cho phong độ của Keane và đặt câu hỏi về tâm lý thi đấu của tuyển thủ Anh.

“Anh ấy luôn nhìn tôi như thể anh ấy không kiểm soát được cơ thể của mình,” Groves nói với talkSPORT. “Bạn biết khi nào ai đó luôn gặp khó khăn hoặc cố gắng thực hiện những cú tắc bóng cuối cùng.

“Nếu bạn đang bị thẻ vàng, bạn không thể đi vào một cách liều lĩnh và xuyên qua phía sau của một cầu thủ, đó thực sự là bạn không kiểm soát được tâm trí của mình.”

Người dẫn chương trình talkSPORT, Sam Matterface cho rằng những cuộc đấu tranh của Keane có thể giảm xuống áp lực của người hâm mộ với việc hậu vệ này thể hiện tốt khi những người ủng hộ không được phép tham dự các trận đấu do COVID.

Tuy nhiên, Groves không bị thuyết phục về Keane, nói thêm rằng một số quyết định của anh ấy là ‘suy nghĩ kỹ lưỡng’.


Keane sẽ không thể chơi trong cuộc đụng độ quan trọng của Everton tại Turf Moor do thẻ đỏ

Getty

Keane sẽ không thể chơi trong cuộc đụng độ quan trọng của Everton tại Turf Moor do thẻ đỏ

“Anh ấy trông có vẻ như luôn gặp khó khăn,” Groves nói thêm. “Anh ấy luôn hơi lo lắng và không có một quá trình suy nghĩ rõ ràng. Chơi vị trí của anh ấy không phải là tuyệt vời.

“Tôi biết Everton là một đội không đặc biệt xuất sắc và không được cấu trúc đặc biệt tốt nhưng khi bạn già đi và có kinh nghiệm hơn, bạn trở nên tốt hơn về lối chơi vị trí của mình, anh ấy thực sự trở nên tồi tệ hơn, anh ấy đã đi theo hướng khác .

“Nếu bạn ngồi xuống phòng thay đồ và nói với anh ấy: ‘Hãy giải thích cho tôi những gì đã trải qua trong đầu anh’, anh ấy sẽ không thể.

“Thật tuyệt vời. Anh ấy không còn là một cầu thủ trẻ nữa, anh ấy có kinh nghiệm. ”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho 18+ Begambleaware.org


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.