SPORT PREVIEW MIKE DEAN 1

Mike Dean được trao THẺ VÀNG khi anh ấy nghỉ làm trọng tài Premier League vào cuối mùa giải

Trưởng phòng PREM sẽ đánh dấu việc nghỉ hưu của trọng tài Mike Dean bằng cách trao cho anh ta THẺ VÀNG vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Wirral huýt sáo Dean, 53 tuổi, sẽ đảm nhận vai trò VAR cấp cao tại Stockley Park trong nhiệm kỳ tới.

Công nhưng không bị lãng quên - Mike Dean sẽ ở trong tình trạng báo động đỏ khi bóng đá cùng nhau chào mừng giải nghệ của anh ấy

2

Công nhưng không bị lãng quên – Mike Dean sẽ ở trong tình trạng báo động đỏ khi bóng đá cùng nhau chào mừng giải nghệ của anh ấyTín dụng: Getty
Nó chắc chắn sẽ không phải là vàng của một kẻ ngu ngốc đối với người giới thiệu nổi tiếng Mike Dean vì anh ấy rất được kính trọng và sẽ nhận được một sự tiễn đưa rực rỡ

2

Nó chắc chắn sẽ không phải là vàng của một kẻ ngu ngốc đối với người giới thiệu nổi tiếng Mike Dean vì anh ấy rất được kính trọng và sẽ nhận được một sự tiễn đưa rực rỡ

Nếu cuộc đua giành danh hiệu được giải quyết, trận đấu cuối cùng của anh ấy vào ngày 22 tháng 5 có thể là Liverpool v Wolves hoặc Manchester City v Aston Villa – để anh ấy có thể tận hưởng không khí lễ hội.

Tất cả các trận đấu Prem khác vào ngày hôm đó sẽ phải tạm dừng ở phút thứ 22 để có một tràng pháo tay đánh dấu 22 năm làm trọng tài của đội tuyển chọn Dean.

Các quan chức của các trận đấu trò chơi chuyên nghiệp Limited đã thực hiện việc phá sản bằng thẻ vàng.

Một phát ngôn viên của PGMOL cho biết: “Mike đã là một nhân vật mang tính biểu tượng trong chính quyền trong hai thập kỷ qua và điều quan trọng là phải kỷ niệm việc nghỉ hưu của anh ấy một cách thích hợp.

“Anh ấy sẽ ghét sự ồn ào nhưng chúng tôi hy vọng điều này sẽ cung cấp một bản thiết kế để đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp của các trọng tài và trợ lý hàng đầu trong tương lai.

“Tất cả những gì chúng tôi muốn là sự nhất quán.”

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Dean là người có kinh nghiệm nhất trong giới PGMOL.

Và vì những người cai trị trò chơi không muốn bóng ma của anh ta biến mất từ ​​giữa với phong cách khiêm tốn, họ đang đảm bảo anh ta cúi đầu trên GoldenHigh.

Chỉ những người như Martin Atkinson, 50 tuổi và Andre Marriner, 51 tuổi, cả hai đều ra mắt Prem vào năm 2004, đến gần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.