23 Arsenal Training Session

Mikel Arteta đưa ra cảnh báo trực tiếp cho Nicolas Pepe sau khi cầu thủ chạy cánh gợi ý về lối ra của Arsenal

Nicolas Pepe đã được dư thừa yêu cầu trong mùa giải này với Bukayo Saka, Emile Smith Rowe và Gabriel Martinelli ở trên anh ta trong đơn đặt hàng cho Arsenal

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mikel Arteta về việc giới thiệu năm sự thay thế của Premier League

Mikel Arteta đã trả lời Nicolas Pepe sau khi cầu thủ chạy cánh của Arsenal nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã được đáp ứng yêu cầu trong mùa giải này với Bukayo Saka, Emile Smith Rowe và Gabriel Martinelli ở trên anh ta theo thứ tự mổ xẻ. Pepe mới chỉ ghi được một bàn ở Premier League năm nay và những khó khăn này là chủ đề chung trong suốt thời gian anh ấy ở bắc London.

Cầu thủ 26 tuổi đã không đạt được mức giá 72 triệu bảng của mình sau khi Arsenal ký hợp đồng với Lille vào mùa hè năm 2019. Có những thông tin cho rằng anh sẽ ra đi vào tháng Giêng, nhưng không có gì thành hiện thực.

Pepe đã nói chuyện với Arteta về việc anh ấy không có thời gian thi đấu, nhưng anh ấy vẫn ở ngoài biên chế đội tuyển Tây Ban Nha kể từ năm mới. Anh ấy tiếp tục được cho là sẽ rời Emirates và có thể tìm một câu lạc bộ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Pepe cũng không loại trừ khả năng đó vì anh ấy từ chối đưa ra kế hoạch cho mùa hè và sau đó.

Về việc liệu một động thái vào mùa hè có thể xảy ra với các thẻ hay không, Pepe – người có hợp đồng hiện tại hết hạn vào năm 2024 – nói: “Tôi tập trung vào việc chúng tôi làm tốt như thế nào cho đến cuối mùa giải và mục tiêu của câu lạc bộ, đó là tham dự Champions League. Sau đó, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. ”

Anh ấy nói thêm: “Thật vinh dự khi được chơi cho Bờ Biển Ngà. Điều quan trọng nhất là tận hưởng thứ bóng đá của các bạn. Đó là điều tôi có thể làm khi có cơ hội ra sân.

“Nó đang diễn ra ở cấp độ quốc tế và ít hơn một chút ở cấp độ câu lạc bộ. Thật là bực bội khi không được thi đấu. Không cầu thủ nào thích không thi đấu nhưng tôi phải tôn trọng quyết định của huấn luyện viên.

Nicolas Pepe tại một cuộc họp báo ở Bờ Biển Ngà
(

Hình ảnh:

Hình ảnh PA)

Arsenal có nên bán Nicolas Pepe trong mùa hè? Bình luận dưới đây

“Khi một đội đang giành chiến thắng, rất khó để huấn luyện viên có thể thay đổi. Mikel đã giải thích điều đó với tôi và tôi biết mình phải nỗ lực tập luyện để có thêm thời gian thi đấu.

“Huấn luyện viên biết tôi nghĩ gì và tôi đang làm việc chăm chỉ như thế nào. Đó cũng là về giao tiếp. Đôi khi không dễ dàng để giao tiếp với rào cản ngôn ngữ. Đó là một mùa giải khó khăn đối với tôi.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy mình đã trưởng thành hơn kể từ khi gia nhập Arsenal vào mùa hè năm 2019 hay không, Pepe tiếp tục: “Tôi đã tiến bộ hơn kể từ khi đến London. Bóng đá Anh hoàn toàn khác với bóng đá Pháp, đặc biệt là cường độ trong các trận đấu và tôi phải thích nghi về mặt thể chất và thực hiện quá trình chuyển đổi mà tôi cảm thấy mình đã hoàn thành. “

Arteta đã được hỏi về những nhận xét đó, đặc biệt là lời thừa nhận của Pepe rằng anh ấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn để được vào đội. Và cầu thủ người Tây Ban Nha tỏ ra lạc quan trong phản ứng của mình khi anh cầu xin tiền đạo hãy thực hiện lời nói của mình.

Anh ấy nói: “Tôi muốn nghe điều đó nếu đó là một ý kiến ​​trung thực. Tôi nghĩ với Nico đó là vì anh ấy chưa thể hiện bất cứ điều gì khác biệt với tôi. Tôi không muốn tìm những cầu thủ có tính tự mãn để chấp nhận hoàn cảnh của họ. Phải muốn cải thiện, cố gắng để cầu thủ đang chơi ở một đẳng cấp khác và giúp đỡ đội bóng nhiều hơn. Khi có cơ hội, bạn phải nắm lấy nó. “

Khi được hỏi liệu anh ấy có tập trung và ứng dụng đó không, Arteta nói thêm: “Một lần nữa, anh ấy là một người khác. Một nhân vật hoàn toàn khác với Cedric nhưng mỗi ngày theo cách riêng của anh ấy, anh ấy đang cố gắng giúp đỡ đội khi anh ấy cần.”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.