0 MAIN Arsenal Press Conference

Mikel Arteta gợi ý anh ấy đã chọn đội trưởng tiếp theo của Arsenal trước lối ra của Alexandre Lacazette

Kieran Tierney dường như đang ở vị trí quan trọng để được bầu làm đội trưởng tiếp theo của Arsenal nhưng Mikel Arteta xác nhận Martin Odegaard cũng đang chạy đua cho danh dự

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mikel Arteta cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của Thomas Partey

Mikel Arteta đã ám chỉ rằng Martin Odegaard có thể là đội trưởng tiếp theo của Arsenal khi cầu thủ người Na Uy đeo băng đội trưởng trong trận gặp Southampton.

Alexandre Lacazette thay Pierre-Emerick Aubameyang tạm thời làm đội trưởng sau khi tiền đạo người Gabon bị tước băng đội trưởng trước khi rời Barcelona vào tháng Giêng. Không có khả năng anh ấy sẽ đảm nhận vai trò này trên cơ sở lâu dài khi cầu thủ người Pháp sẽ ra đi như một cầu thủ tự do vào mùa hè.

Kieran Tierney dường như đã ở vị trí cực tốt khi anh ấy đeo băng đội trưởng trong một số lần khi Lacazette bị thay ra. Nhưng với việc cả hai cầu thủ vắng mặt trong chuyến làm khách của Arsenal đến St.

Và Arteta nói rằng cầu thủ người Na Uy đã chơi nổi bật cho Pháo thủ mùa này ám chỉ rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng anh ấy đeo băng đội trưởng, xác nhận rằng anh ấy đang chạy đua để được đặt tên là đội trưởng tiếp theo.

Anh nói: “Thời gian sẽ trả lời. Điều quan trọng nhất là sự tôn trọng và ngưỡng mộ từ các đồng đội của anh. Anh ấy đại diện cho tất cả những gì chúng tôi muốn ở câu lạc bộ này. Anh ấy là một lựa chọn tốt ”.

Arsenal đã lãng phí một cơ hội tuyệt vời để tăng khát vọng lọt vào top 4 sau trận thua 0-1 của Tottenham trước Brighton vào thứ Bảy. Nhưng Jan Bednarek đã ấn định chiến thắng xuất sắc 1-0 trước những người Bắc London sau thất bại 6-0 trước Chelsea cuối tuần trước.

Arteta cảm thấy thật khó để tìm ra cách đội bóng của anh ấy không có tên trong bảng ghi điểm mặc dù có một số cơ hội. Anh nói: Khó giải thích vì đây là bóng đá, không phải bóng rổ. Bởi vì bất kỳ môn thể thao nào khác, bạn giành chiến thắng trong trò chơi rất thoải mái và bạn đang nói về những điều khác nhau. Khó giải thích nhưng vào cuối ngày, nó đã được quyết định trong các hộp. Họ đã ghi một bàn, chúng tôi thì không.

Martin Odegaard được bầu làm đội trưởng Arsenal trong trận đấu với Southampton

Ai sẽ được đặt tên là đội trưởng tiếp theo của Arsenal? Bình luận dưới đây

“Đối với khoảng thời gian mà chúng tôi dành ra xung quanh vòng cấm, nó cho thấy rằng chúng tôi có một tình huống, chúng tôi đã không đưa họ vào khung thành. Bởi vì họ có một thủ môn xuất sắc ngày hôm nay và bởi vì chúng tôi không có đủ phẩm chất và năng lực để chia nhỏ chúng ra khi chúng ta có các con số và các tình huống mở để làm như vậy.

Khi được hỏi về cơ hội lớn như thế nào để giành được ba điểm với kết quả của Spurs, anh ấy trả lời: “Rất lớn. Nếu bạn là người không biết kết quả và đang xem trận đấu, bạn biết họ sẽ nói gì với bạn – Arsenal đã thắng trận. Còn chúng tôi thì không. Thật thất vọng và khó giải thích bằng lời nhưng đây là môn thể thao, đó là điều tạo nên sự khác biệt so với bất kỳ trận đấu nào khác. Trong bóng rổ, bạn có 25 cú sút, đối thủ có một quả và bạn thắng mười quả. trong số mười lần. “

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.