TALKSPORT Arteta Vieira

Mikel Arteta hạ gục Arsenal ‘không thể chấp nhận được’ sau kết quả tại Crystal Palace khi người hâm mộ Pháo thủ kêu gọi Patrick Vieira thay thế

Mikel Arteta đã thổi bùng màn trình diễn ‘không thể chấp nhận được’ của Arsenal trong trận thua vang dội ở Premier League trước Crystal Palace.

Các Pháo thủ đã phải chịu một cú sốc trong việc theo đuổi một vị trí trong top 4 và Champions League khi họ để thua 3-0 tại Selhurst Park.

Arsenal vẫn đứng thứ năm sau ngày thảm hại của họ ở phía nam London

Getty

Arsenal vẫn đứng thứ năm sau ngày thảm hại của họ ở phía nam London

Người quản lý Arteta không phàn nàn gì về cách kết quả diễn ra nhưng có rất nhiều vấn đề với cách đội của anh ấy chơi.

Anh ấy nói với Sky Sports sau trận đấu: “Đầu tiên, xin chúc mừng Crystal Palace vì trận đấu mà họ đã chơi.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã làm cho điều đó không thể xảy ra với chính mình, theo cách mà chúng tôi đã thi đấu. Chúng tôi đã nói về điều đó trước khi trận đấu diễn ra – bạn phải thi đấu tại sân này, bạn phải có thể chất, bạn phải giành được quả bóng đầu tiên và thứ hai, chiến thắng các thử thách và sau đó bạn giành được quyền chơi.

“Chúng tôi kiếm được một chút nhưng chúng tôi thực sự kém, chúng tôi thực sự thiếu nhất quán trong việc lên bóng, để bóng hết lần này đến lần khác.

“Ở mức độ đó, điều đó là không thể chấp nhận được vì vậy hôm nay chúng tôi phải chấp nhận rằng chúng tôi đã không ở gần trình độ của mình, đặc biệt là trong hiệp một và tôi xin lỗi những người ủng hộ chúng tôi…”

Kết quả là huyền thoại của Arsenal, Patrick Vieira đã vượt lên dẫn trước câu lạc bộ cũ của anh ấy khi Palace vươn lên thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League.

Vieira đã có một mùa giải đầu tiên tốt đẹp khi dẫn dắt Palace

AFP

Vieira đã có một mùa giải đầu tiên tốt đẹp khi dẫn dắt Palace

Và một người hâm mộ cho rằng Vieira sẽ phù hợp với công việc ở Arsenal hơn Arteta

AFP

Và một người hâm mộ cho rằng Vieira sẽ phù hợp với công việc ở Arsenal hơn Arteta

Vieira đã có một mùa giải đầu tiên rất hiệu quả với tư cách là ông chủ của Palace đã hướng dẫn họ đến bán kết FA Cup và đưa họ vào một vị trí tuyệt vời để đạt được thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay tại Premier League.

Anh ấy đang gây ấn tượng với người hâm mộ từ câu lạc bộ cũ của mình, với người ủng hộ Arsenal, Josh nói rằng nói với talkSPORT sau trận đấu rằng anh ấy muốn thấy Vieira ngồi trên ghế nóng ở sân vận động Emirates.

Khi được hỏi bởi đồng chủ nhà Sports Bar, Jermaine Pennant liệu anh ấy có muốn Vieira thay thế Arteta nếu Arsenal không hoàn thành trong top 4 hay không, Josh nói: “Tôi đã nói có thể trở lại vào tháng 12, tôi thực sự đã nói ‘Vieira vào’ và [talkSPORT host] Jamie [O’Hara] cười tôi ra khỏi tình huống.

“Tôi muốn Vieira trước Arteta… anh ấy gặp một người như vậy và hãy nhìn cách anh ấy đã biến đổi đội Palace này.

“Anh ấy là một nhân vật như vậy, anh ấy có lẽ là mọi thứ Arsenal đang thiếu về khả năng lãnh đạo và tôi nghĩ anh ấy sẽ để những cậu bé trẻ tuổi này chơi.

“Tôi đã luôn muốn có Vieira ngay từ đầu.”

Ưu đãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và T & C áp dụng trên Begambleaware.org 18+


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.