NINTCHDBPICT000724770395 1

Mikel Arteta muốn BẢY kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng khẳng định anh ấy KHÔNG hối hận vì đã hạ gục đội hình Arsenal bất chấp chấn thương địa ngục

MIKEL ARTETA cho rằng Arsenal cần ký hợp đồng với ít nhất bảy cầu thủ mới trong mùa hè.

Nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định anh không hối hận về việc cắt giảm đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Mikel Arteta muốn có bảy bản hợp đồng mới vào mùa hè sau khi cắt giảm đáng kể đội hình Arsenal của anh ấy

1

Mikel Arteta muốn có bảy bản hợp đồng mới vào mùa hè sau khi cắt giảm đáng kể đội hình Arsenal của anh ấyTín dụng: Getty

Những chấn thương của Kieran Tierney, Thomas Partey và Takehiro Tomiyasu có nghĩa là Pháo thủ chỉ có 15 cầu thủ ngoại hạng cao nhất sẵn sàng cho trận đấu quan trọng trên sân nhà hôm nay với Brighton.

Và với Alex Lacazette, Eddie Nketiah và Mohamed Elneny đều chuẩn bị ra đi làm đại lý tự do, điều đó có nghĩa là một đợt chi tiêu lớn khác cho Arteta.

Ông nói: “Champions League và Europa League đều yêu cầu một đội hình lớn hơn nhiều vì lượng trận đấu lớn hơn rất nhiều.

“Nếu chúng tôi có đủ khả năng tài chính và không phải thay đổi đội hình mà chúng tôi phải làm, những gì tôi muốn là 22 cầu thủ ngoài sân cỏ và ba thủ môn.

Tierney RA KHỎI mùa giải, Pháo thủ Paulo Dybala chuẩn bị chuyển nhượng
Arteta tiết lộ một chấn thương 'đáng kể' khác cho Arsenal sau cú đánh của Tierney

“Rất nhiều thứ phải được thực hiện và điều đó cần thời gian, vì vậy tôi đang mong đợi một mùa hè bận rộn.”

Tierney đã bị loại trừ trong phần còn lại của mùa giải sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật đầu gối vào thứ Năm trong khi Partey cũng có thể chơi trận cuối cùng sau khi tái phát chấn thương đùi trong trận thua 3-0 trước Crystal Palace hôm thứ Hai.

Nó khiến Arteta nhanh chóng cạn kiệt các lựa chọn sau khi anh ấy cho phép sáu cầu thủ ra đi vào tháng Giêng mà không ký bất kỳ người thay thế nào.

Nhưng anh ấy khẳng định mình không hối tiếc và nói: “Những người ra đi là những cầu thủ mà chúng tôi không thực sự sử dụng và tôi không biết họ sẽ chơi được bao nhiêu.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên những gì chúng tôi thấy hàng ngày, cách các cầu thủ có thể đóng góp trong vai trò của họ ở câu lạc bộ và liệu họ có muốn làm điều đó hay không.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi phải biện minh cho một quyết định mà chúng tôi tin rằng đó là điều đúng đắn cho câu lạc bộ và sau đó là cho các cầu thủ cá nhân đang yêu cầu cơ hội chơi bóng vì họ đã không có phút nào trong vài tháng.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.