TALKSPORT raiola news

Mino Raiola cập nhật về tình hình sức khỏe sau khi báo cáo sai về cái chết với tư cách là người đại diện cho Paul Pogba và Erling Haaland nói rằng anh ấy ‘đã chết’ và ‘có thể hồi sức’

Đại diện bóng đá Mino Raiola đã đưa ra thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe của anh ấy sau khi các báo cáo sai lệch về cái chết của anh ấy được đưa ra hôm thứ Năm.

Cầu thủ người Ý là một trong những tác nhân có ảnh hưởng nhất đến bóng đá, đại diện cho tiền vệ Paul Pogba của Manchester United, tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund và Zlatan Ibrahimovic của AC Milan.

Raiola dự kiến ​​sẽ đàm phán một số hợp đồng lớn trong mùa hè này

Zlatan Ibrahimovich là một trong những khách hàng cao cấp của anh ấy

Henrikh Mkhitaryan và Paul Pogba cũng là một trong những khách hàng của anh ấy

>>>Xem thêm: Man City cho người tị nạn Ukraine Andrii Kravchuk cơ hội tập luyện với họ khi Zinchenko giúp tổ chức phiên tòa

Anh ta nhập viện vào tháng Giêng và trải qua một cuộc phẫu thuật, nhưng bản chất của căn bệnh của anh ta không được tiết lộ.

Khi các báo cáo không chính xác về cái chết của anh ấy được lan truyền vào thứ Năm, Raiola đã tweet: “Tình trạng sức khỏe hiện tại cho những người đang tự hỏi: tức giận lần thứ hai trong 4 tháng họ giết tôi. Có vẻ như cũng có thể hồi sức. ”

Cánh tay phải của Raiola, Jose Fortes Rodriguez, nói với giới truyền thông: “Anh ấy đang ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng anh ấy chưa chết”.

Người đại diện này đã nổi lên từ một xuất thân khiêm tốn để trở thành một trong những nhà đàm phán hàng đầu của trò chơi và môi giới cho một số thương vụ nổi tiếng trong những năm gần đây.

Anh ấy đã nghiên cứu về tương lai của Pogba và Haaland, cả hai đều chuẩn bị chuyển đến từ các câu lạc bộ tương ứng của họ vào mùa hè này.

Raiola đếm một danh sách dài những cái tên ngôi sao trên khắp bóng đá thế giới trong số các khách hàng của mình.

Raiola luôn có giá trị tốt khi được hỏi về các khách hàng khác nhau của mình

>>>Xem thêm: Từ Aaron Ramsdale đến Ben White và Martin Odegaard, huyền thoại Arsenal, Paul Merson thừa nhận Mikel Arteta đã chứng minh anh ấy sai trong các kỳ chuyển nhượng mùa hè và dành nhiều lời khen cho giám đốc kỹ thuật Edu

Ông ấy đã quản lý Ibrahimovic trong suốt sự nghiệp của mình, với việc cầu thủ người Thụy Điển vẫn đang đá chính ở Milan ở tuổi 40.

Pogba cũng là một trong những cái tên nổi tiếng của anh ấy, cùng với tài năng được cho là nóng bỏng nhất trong trò chơi – Dortmund ace Haaland, người đã được cho là sẽ gia nhập Manchester City vào cuối mùa giải.

Anh cũng đại diện cho Mario Balotelli, Marco Verratti, Henrikh Mkhitaryan và Gianluigi Donnarumma.

Raiola là một nhân vật nổi tiếng của công chúng, thường đưa ra tiêu đề bình luận về khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.