1 Mino Raiola clients Paul Pogba and Erling Haalands new representation ahead of big moves

Mino Raiola khách hàng của Paul Pogba và đại diện mới của Erling Haaland trước chuyển nhượng

Người đại diện người Hà Lan gốc Ý, Mino Raiola đã qua đời ở Milan vào thứ Bảy khi mới 54 tuổi, với hai đồng minh thân thiết của anh ấy hiện đang chuẩn bị đưa vào danh sách khách hàng cao cấp của anh ấy trước cửa sổ mùa hè

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mino Raiola chết ở tuổi 54

Ngôi nhà ổn định của các siêu sao bóng đá Mino Raiola sẽ được giao vào tay người em họ của người đại diện quá cố và một luật sư người Brazil sau cái chết bi thảm của anh ta, ở tuổi 54.

Hôm thứ Bảy, một tuyên bố từ gia đình của siêu điệp viên xác nhận rằng Raiola đã qua đời, chỉ vài ngày sau khi các báo cáo của Ý đưa tin sớm về cái chết của anh ta. “Trong nỗi buồn vô hạn, chúng tôi chia sẻ sự ra đi của người đại diện bóng đá quan tâm và tuyệt vời nhất từng có”, thông tin cập nhật từ gia đình Raiola viết.

“Mino đã chiến đấu đến phút cuối cùng bằng chính sức lực mà anh ấy đặt lên bàn đàm phán để bảo vệ các cầu thủ của chúng tôi. Như thường lệ, Mino khiến chúng tôi tự hào và không bao giờ nhận ra điều đó. bóng đá. Sự hiện diện của anh ấy sẽ mãi mãi bị bỏ lỡ.

>>>Xem thêm: Manchester United sẽ châm ngòi cho ‘cuộc chiến tranh giá 75 triệu bảng’ cho James Ward-Prowse khi Erik ten Hag muốn giành chiến thắng cho Southampton nhưng Man City cũng vậy

“Sứ mệnh của Mino là làm cho bóng đá trở thành một nơi tốt hơn cho các cầu thủ sẽ tiếp tục với niềm đam mê tương tự. Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người vì số lượng hỗ trợ to lớn đã nhận được trong thời gian khó khăn này và yêu cầu tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè trong thời điểm đau buồn này.”

Cầu thủ người Hà Lan gốc Ý là một trong những nhân vật nổi tiếng và nổi tiếng nhất của bóng đá thế giới và đại diện cho một số cầu thủ nổi tiếng nhất của trò chơi bao gồm những người như Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba và Erling Haaland.

Pogba và Haaland đều dành những lời tri ân cá nhân cho Raiola, người đã giúp đàm phán các vụ chuyển nhượng gần đây nhất của họ với Manchester United và Borussia Dortmund lần lượt. Cả hai dường như sẽ lại di chuyển vào mùa hè này, với việc Pogba hết hợp đồng ở Old Trafford và điều khoản giải phóng của Haaland có hiệu lực.

Raiola đã đặt nền móng cho các vụ chuyển nhượng tiềm năng vào mùa hè này, sau khi nói rõ Pogba có khả năng không đồng ý với một hợp đồng mới và gặp gỡ những người cầu hôn tiềm năng cho thân chủ người Na Uy của anh ấy.

Mino Raiola buồn bã qua đời ở tuổi 54 vào cuối tuần qua

AMA / Corbis qua Getty Images)

Theo một báo cáo ở Brazil, Các khách hàng của Raiola giờ sẽ làm việc với người anh họ Vincenzo Raiola và luật sư Rafaela Pimenta. Người thứ hai được cho là người bạn tâm giao nhất của Mino trong nhiều năm và được biết đến là người có hình ảnh “mãnh liệt và trực tiếp” trong các cuộc đàm phán.

>>>Xem thêm: Thông điệp của Steven Gerrard gửi tới Barcelona sau động thái “săn chắc” có thể áp dụng cho Liverpool

Rafaela được cho là đã xây dựng mối quan hệ với Pogba và bây giờ sẽ làm việc để giúp anh ấy có động thái tốt nhất có thể khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải. Tin tức buổi tối Manchester trước đó đã báo cáo rằng luật sư có trụ sở tại Monaco gần như liên lạc hàng ngày với người Pháp và lưu ý rằng cô ấy thậm chí sẽ xử lý các tài khoản mạng xã hội của anh ta và sắp xếp việc đi lại của anh ta.

Cô cũng đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc đàm phán đưa United trở về nhà vào năm 2016, giúp đưa bản quyền hình ảnh vào vụ chuyển nhượng 89 triệu bảng. Trong khi đó, Vincenzo – còn được gọi là Enzo – trước đây đã phụ trách các cầu thủ có trụ sở tại Ý và do đó, đã xây dựng mối quan hệ thân thiết với một số HLV ở Serie A.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.