0 Newcastle United vs Liverpool FC United Kingdom 30 Apr 2022

Mohamed Salah có hai lựa chọn chuyển nhượng vì Liverpool có thể bị ép vào chân tường

Liverpool tiếp tục đổ mồ hôi cho tương lai của Mo Salah, người có hợp đồng sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng vào mùa hè này, điều này có thể buộc họ phải bán với PSG một điểm đến khả dĩ

Mo Salah có thể tìm kiếm đồng cỏ mới vào mùa hè này
Mo Salah có thể tìm kiếm đồng cỏ mới vào mùa hè này

Mohamed Salah có thể bị cám dỗ bởi việc chuyển sang PSG hoặc một câu lạc bộ Tây Ban Nha khi hợp đồng với Liverpool của anh ấy tiếp tục hết hạn, theo các báo cáo.

Tiền đạo này sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng vào mùa hè với các cuộc đàm phán tiếp tục về việc gia hạn tại Anfield. Bản thân Salah vẫn tỏ ra ngoan cố về động thái tiếp theo của mình trong khi nói rõ mong muốn của anh ấy là ở lại Merseyside nếu một thỏa thuận có thể được ký kết.

Với ngày hết hạn vào tháng 6 năm 2023 sắp đến rất nhanh, tuy nhiên Liverpool vẫn có thể bị ép vào một góc. Tờ Telegraph đưa tin, Quỷ đỏ có thể bán Salah với một khoản phí khổng lồ, vượt xa mức 43 triệu bảng mà anh ấy đã chi cho họ vào năm 2017 và chấp nhận rằng họ có thể phải trả tiền để tránh mất anh ấy mà không có giá trị gì.

Quỷ đỏ là những nhà điều hành khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng và chắc chắn sẽ không để Salah từ chối thỏa thuận của anh ấy và ra đi tự do. Việc chuyển sang Paris được cho là hấp dẫn với những người Paris có khả năng tìm kiếm một sự bổ sung siêu sao mới khi họ tiếp tục để mắt đến danh hiệu hàng đầu ở châu Âu.

Khả năng ra đi của Kylian Mbappe có thể khiến họ cần bổ sung thêm chất lượng và theo đuổi cầu thủ người Ai Cập. Tây Ban Nha cũng là một điểm đến đã được thảo luận trước đó. Cả Barcelona và Real Madrid, dù không còn là những thế lực cũ nhưng vẫn có sức hút rất lớn.

>>>Xem thêm: Cristiano Ronaldo đưa ra yêu cầu đặc biệt trước “trận đấu của cuộc đời chúng ta” cho Bồ Đào Nha

Năm ngoái Salah đã thúc đẩy suy đoán khi anh ấy nói Marca: “Tôi hy vọng có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa. Tại sao không? Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, vì vậy … có thể một ngày nào đó [I will play in in Spain]Vâng.”

Chuyển đến Paris vẫn có thể cám dỗ Mo Salah

Những hình ảnh đẹp)

HÃY NÓI CỦA BẠN! Salah sẽ ở lại Liverpool? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Salah đã trải qua một mùa giải căng thẳng, dẫn đầu bảng xếp hạng bàn thắng ở Premier League với 22 bàn trong khi anh cũng có 13 pha kiến ​​tạo. Những thành tích đó đã chứng kiến ​​anh ấy được vinh danh là Cầu thủ bóng đá của năm của FWA vào tuần trước khi cổ phiếu của anh ấy tiếp tục tăng với Liverpool để mắt đến gấp bốn lần.

Jurgen Klopp đã ký một hợp đồng mới vào tuần trước, giữ anh ta ở lại Anfield cho đến năm 2026. Tầm nhìn tương lai dài hạn của người Đức được coi là một điểm cộng lớn cho câu lạc bộ, nhưng người Đức không chắc liệu việc gia hạn của anh ta có khuyến khích các cầu thủ ngôi sao ở lại với anh ta hay không. ở Liverpool.

>>>Xem thêm: Romelu Lukaku ‘đang giết chết sự tự tin của chính anh ấy’ và ‘cần nói chuyện vui vẻ’ với Thomas Tuchel về vai trò của Chelsea, với tiền đạo phong độ đối xử với quả bóng ‘như một con rắn sống’

Anh ấy nói: “Nếu đó là một dấu hiệu tích cực cho các chàng trai thì thật tuyệt, nhưng tôi không nghĩ đây sẽ là yếu tố quyết định. Nhưng những cầu thủ muốn ở đây bây giờ biết họ có thể mong đợi điều gì.” Liverpool đã bổ sung Diogo Jota vào mùa giải trước khi Luis Diaz đến vào tháng Giêng để tăng thêm các phương án tấn công của họ. Nó đã làm giảm bớt sự phụ thuộc của họ vào Salah, vốn vẫn có thể đóng một vai trò trong các cuộc đàm phán.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.