0 GettyImages 1238641535

Mohamed Salah thay đổi quyết định về hợp đồng với Liverpool khi yêu cầu của Cristiano Ronaldo bị loại bỏ

Câu chuyện về hợp đồng Liverpool của Mo Salah đã xảy ra trong phần lớn mùa giải với tiền đạo ban đầu tìm kiếm tài chính ngang bằng với Cristiano Ronaldo nhưng bây giờ đã sẵn sàng để giảm bớt yêu cầu của anh ấy

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Klopp mở ra về việc thúc đẩy Liverpool tăng gấp bốn lần

Mo Salah đang hướng tới một thỏa thuận mới của Liverpool sau khi lựa chọn thỏa hiệp với các yêu cầu hợp đồng của anh ấy.

Cầu thủ người Ai Cập sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng vào mùa hè này và đã có những lo ngại rằng anh có thể rời Anfield sau 5 mùa giải sung mãn. Ban đầu, Salah đang tìm kiếm một khoản tăng lương khổng lồ có thể chứng kiến ​​anh ấy ngang bằng với Cristiano Ronaldo – người có thu nhập cao nhất Premier League.

Nhưng giờ Salah, người đã thừa nhận tình cảm mà anh ấy thể hiện ở Liverpool sau những thất bại quốc tế của anh ấy, đã sẵn sàng đáp ứng nửa chừng câu lạc bộ về yêu cầu lương của anh ấy. Cầu thủ 29 tuổi đã hai lần thất bại với Ai Cập trong những tháng gần đây – thua trận chung kết AFCON và bỏ lỡ một suất tham dự World Cup sau thất bại ở trận play-off.

Salah sẽ giảm bớt với yêu cầu 500 nghìn bảng một tuần của anh ấy, điều này sẽ buộc Liverpool phải phá vỡ cơ cấu lương của họ tại Anfield. Việc gia hạn thêm ba năm đã được thảo luận với hệ thống phân cấp của Anfield với lựa chọn thêm một năm nữa sẽ kéo dài thời gian thi đấu của anh trong phần còn lại của thời gian thi đấu đỉnh cao.

Tiền đạo này đang tận hưởng mùa giải tốt nhất của anh ấy cho đến nay khi ghi được 28 lần khi anh ấy giành được Chiếc giày vàng thứ ba trong năm mùa giải ở Anh. Việc Liverpool ký hợp đồng với Luis Diaz vào tháng Giêng đã làm dấy lên suy đoán rằng Quỷ đỏ có khả năng lên kế hoạch cho cuộc sống sau Salah, nhưng cầu thủ người Colombia hiện sẽ cung cấp một lựa chọn khác cho Jurgen Klopp.

Người Đức đã nói vào tháng trước: “Mùa giải này mọi người đều hoàn toàn cam kết. Đó là một cam kết rõ ràng cho đội cho mùa giải này và sau đó chúng ta sẽ nói về phần còn lại – tương lai, trước mắt, xa hơn. Mo không phải là một chàng trai cho điều đó, không hề. Nếu tôi không xếp hàng cho anh ấy thì tâm trạng của anh ấy sẽ đi xuống. Điều đó là có thể, nhưng không phải chống lại đội hay bất cứ điều gì.

Mo Salah đã đánh giá cao tình cảm được thể hiện với anh ấy tại Anfield
(

Hình ảnh:

REUTERS)

“Tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ như thế nào trong thời điểm hiện tại. Các bên quyết định đang liên hệ và phần còn lại chúng tôi sẽ xem. Mọi người đều cam kết.

“Chúng tôi có thể có một số cầu thủ không được thi đấu thường xuyên và không có mặt trong đội hình và họ có thể tạo ra bầu không khí tồi tệ. Họ thì không. Họ sẽ không. Và Mo không phải là một chàng trai cho điều đó.”

Điều đó xảy ra sau khi Salah nói rõ cảm xúc của anh ấy về tương lai của anh ấy tại Anfield khi tin tức đầu tiên được đưa ra rằng các cuộc đàm phán liên hệ đang diễn ra. Sau khi ký hợp đồng vào năm 2017 từ Roma, cầu thủ người Ai Cập nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để xem những ngày thi đấu của mình với trang phục Premier League.

Anh ấy nói với Sky Sports: “Nếu bạn hỏi tôi, tôi rất muốn ở lại cho đến ngày cuối cùng trong sự nghiệp bóng đá của mình, nhưng tôi không thể nói nhiều về điều đó – nó không nằm trong tay tôi. Hiện tại, tôi không thể thấy mình từng thi đấu với Liverpool. Điều đó sẽ khiến tôi buồn ”.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.