crop 18125251

Nemanja Matic tiết lộ bầu không khí trong phòng thay đồ của Man Utd không phải là tuyệt vời khi các cuộc đấu tranh ở Premier League tiếp tục

NEMANJA MATIC đã thừa nhận rằng bầu không khí trong phòng thay đồ ở Manchester United là “không phải là tuyệt vời” trong bối cảnh những cuộc đấu tranh hiện tại của họ.

Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ sáu trên BXH Premier League – kém đội xếp thứ tư Arsenal 4 điểm khi chơi nhiều hơn một trận.

Nemanja Matic đã thừa nhận rằng trại Man United không hạnh phúc

2

Nemanja Matic đã thừa nhận rằng trại Man United không hạnh phúcTín dụng: Getty

Một số cầu thủ được cho là không hài lòng với tình hình hiện tại của họ – với những người như Paul Pogba, Marcus Rashford, Edinson Cavani và Jesse Lingard trong số những người được mời ra đi vào mùa hè.

Được hỏi về tâm trạng trong trại chuẩn bị chạy vào, Matic thừa nhận rằng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp.

Người Serbia, 33 tuổi, nói với talkSPORT: “Bầu không khí? Nó phụ thuộc vào kết quả.

“Tất nhiên, khi bạn có kết quả tốt, bầu không khí sẽ tốt hơn rất nhiều và mọi người đều vui vẻ.

Nkunku thỏa thuận trong NGUY HIỂM, Harry Maguire phá vỡ im lặng vì bị la ó
Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree

“Như bạn biết, chúng tôi đang không ở vị trí tốt nhất trong giải đấu và bầu không khí cũng không tuyệt vời, nhưng chúng tôi phải giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng cho đến phút cuối cùng vì chúng tôi muốn kết thúc trong top bốn.

“Bầu không khí trong phòng thay đồ của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào điều đó. Nếu chúng tôi hoàn thành top 4 thì điều đó sẽ tốt cho chúng tôi, mọi người sẽ rất vui … Tôi không thể nói hạnh phúc, nhưng hài lòng.

“Nếu chúng tôi không làm được điều đó, đó sẽ là một phòng thay đồ rất buồn.”

Khi được người dẫn chương trình Jim White hỏi về áp lực khi chơi cho United, Matic nói thêm: “Khi bạn chơi cho một câu lạc bộ lớn, áp lực và kỳ vọng rất cao. Tất nhiên, chúng tôi phải đối phó với điều đó.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Trong phòng thay đồ của chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi với bản lĩnh tốt và chúng tôi phải chấp nhận điều đó và chúng tôi phải biết áp lực là điều bình thường.”

Về phía HLV tạm quyền Ralf Rangnick, ông tiếp tục: “Ông ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để trung thực với ông ấy.

“Tất nhiên, ai cũng biết rằng ở thời điểm hiện tại chúng tôi không có được kết quả tốt nhất.

“Anh ấy đang cố gắng hết sức và chúng tôi đang cố gắng làm theo ý tưởng của anh ấy. Chỉ đến cuối mùa, khi chúng tôi xem bảng và xem chúng tôi đang ở đâu, lúc đó chúng tôi mới có thể nói rõ hơn về điều này.

“Vào lúc này, điều tôi có thể nói là Ralf và các nhân viên của anh ấy, và chúng tôi với tư cách là những cầu thủ, đang cố gắng hết sức.

“Chúng tôi cần giành chiến thắng trong các trận đấu. Điều đó thật đơn giản. Chúng tôi cần tuân theo ý tưởng của huấn luyện viên, chúng tôi cần nỗ lực thực hiện điều đó hàng ngày. Trò chơi từng trận để thu điểm.

Chúng tôi sẽ cần phải thắng hầu hết mọi trận đấu cho đến cuối mùa giải

Nemanja Matic

“Trận đấu tiếp theo là trận đấu quan trọng nhất đối với chúng tôi vào lúc này, Leicester, chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn.

“Từ giờ đến cuối mùa giải, chỉ có điểm là quan trọng đối với chúng tôi. Không quan trọng chúng tôi chơi như thế nào, điều quan trọng nhất là giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Về những gì sẽ cần để đảm bảo một suất dự Champions League, Matic không hề ảo tưởng.

Anh kết luận: “Chúng tôi cần kết thúc trong tốp 4, đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ vì điều đó.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được điều đó. Chúng tôi sẽ cần phải thắng hầu hết mọi trận đấu cho đến cuối mùa giải. Tôi nghĩ điều đó có thể và chúng tôi sẽ làm mọi thứ vì điều đó.”

Man United quyết tâm cán đích trong tốp 4

2

Man United quyết tâm cán đích trong tốp 4Tín dụng: Getty


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.