crop 18485465

Newcastle tổ chức các cuộc đàm phán rõ ràng khi Allan Saint-Maximin phủ nhận việc chỉ trích đồng đội trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Pháp

EDDIE HOWE sẽ hoạt động như một người trung gian hôm nay để tránh thất bại trong trại của Newcastle sau khi Allan Saint-Maximin xuất hiện để chỉ trích các tiền đạo của câu lạc bộ.

Cầu thủ chạy cánh người Pháp đã nói trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí Pháp rằng “ngày mà tôi có một cầu thủ có khả năng dứt điểm, tôi sẽ có mùa giải với 10-15 đường kiến ​​tạo”.

Allan Saint-Maximin đã tổ chức các cuộc nói chuyện rõ ràng với ông chủ Eddie Howe

1

Allan Saint-Maximin đã tổ chức các cuộc nói chuyện rõ ràng với ông chủ Eddie HoweTín dụng: Reuters

Saint-Maximin “có liên quan” đã tìm kiếm Howe trong văn phòng của anh ta ngày hôm qua, với ông chủ của Newcastle khẳng định sẽ không phạt anh ta vì các trích dẫn đã được đưa ra ngoài ngữ cảnh.

Nhưng Howe và Saint-Maximin sẽ giải quyết đội để đảm bảo không có thiệt hại kéo dài.

Anh ấy nói: “Hôm qua anh ấy quan tâm và chúng tôi đã nói chuyện. Anh ta không hề có ý làm tổn hại đến đội và sự thống nhất mà chúng tôi đã xây dựng.

“Chúng tôi sẽ nói chuyện với cả đội và đảm bảo không có sự cố vì sự đoàn kết đó là sức mạnh của chúng tôi, và điều quan trọng là chúng tôi bảo vệ điều đó bằng mọi giá.

Saint-Maximin vuốt ve các đồng đội Newcastle nhưng phủ nhận anh ấy ghen tị với Mane
Liverpool vs Tottenham ODDS BOOST: Lấy Quỷ đỏ tỷ lệ 25/1, hoặc Spurs tỷ lệ 100/1 để giành chiến thắng

“Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ phạt anh ấy, đó là một trường hợp giáo dục và đảm bảo các cầu thủ biết những gì chúng tôi mong đợi.”

>>>Xem thêm: Những kẻ côn đồ ở Eintracht Frankfurt tấn công người hâm mộ West Ham bằng chai và phân tại quán bar khiến hai người phải nhập viện sau vụ phục kích trên đường phố

Saint-Maximin, 25 tuổi, đã có 5 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo mùa này nhưng phong độ của anh ấy đã giảm sút trong những tuần gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn với Club Foot, anh ấy cũng khẳng định “không có lý do gì để ghen tị với Sadio Mane” khi nói đến “phẩm chất thuần khiết”.

Về việc anh ấy đánh giá cao tiền đạo của Newcastle vì không chuyển đổi cơ hội mà anh ấy tạo ra, Howe nói thêm: “Lý tưởng nhất, tôi sẽ không muốn các cầu thủ nói về bất cứ điều gì khác ngoài bản thân và sự nghiệp của họ.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Tôi không nghĩ họ cần nói về những cầu thủ khác.

“Nó đi sai cách.

>>>Xem thêm: Những người hùng đình đám của Liverpool đều trông không thể nhận ra sau khi bỏ tóc dài và để râu

“Bạn phải hỏi Allan xem anh ấy muốn nói gì, nhưng tôi không nghĩ đó là một lời chỉ trích các đồng đội của anh ấy.

“Nó dựa xung quanh anh ấy nhiều hơn là các đồng đội của anh ấy. Thật khó để tôi bình luận về điều gì đó mà người khác đã nói nhưng Maxi chắc chắn quan tâm và đến gặp tôi.

“Nếu anh ấy muốn nói những lời bình luận đó theo cách mà họ đã xem thì anh ấy sẽ không ở văn phòng của tôi lo lắng về phản ứng. Tôi sẽ nói chuyện với mọi người để đảm bảo rằng không có sự cố nào xảy ra.

“Nhưng vâng, tôi rất vui với lời giải thích của Maxi về nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.