crop 1078449

Newcastle United đưa ra lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho Brighton cho Robert Sanchez khi Eddie Howe tìm kiếm một thủ môn mới

Newcastle United sẵn sàng chi 20 triệu bảng cho thủ thành Robert Sanchez của Brighton.

Trong những gì được thiết lập là sẽ có rất nhiều cầu thủ trong mùa hè, huấn luyện viên Eddie Howe trông như thể ông đã để mắt đến mục tiêu đầu tiên của mình.

Sanchez đã có một mùa giải tuyệt vời cho Seagulls và không có gì ngạc nhiên khi thấy Newcastle quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy

AFP

Sanchez đã có một mùa giải tuyệt vời cho Seagulls và không có gì ngạc nhiên khi thấy Newcastle quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy

Cầu thủ 24 tuổi người Tây Ban Nha là một nhân tố vững chắc cho Graham Potter mùa này, khi bắt đầu tất cả trừ một trận ở Premier League.

Anh ấy đã giữ sạch lưới tám trận cho đội bóng bờ biển phía nam, và sự ổn định cũng giúp anh ấy được khen thưởng khi được gọi vào đội tuyển quốc gia.

Người quản lý quốc tế của Sanchez, Luis Enrique, thậm chí đã cho anh ấy ra mắt, để anh ấy đá với Georgia trong trận đấu vòng loại World Cup 4-0.

Trẻ hơn 9 tuổi so với số 1 hiện tại Martin Dubravka, Sanchez rất hài lòng về cách tiếp cận lâu dài từ Những chú chim chích chòe khi họ tiếp tục xây dựng đội hình của mình.

Tờ The Sun đưa tin một lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng đang được xếp hàng để kiểm tra quyết tâm của Brighton và tin rằng anh ấy là sự lựa chọn đầu tiên của Howe.

Đây cũng sẽ là lần thứ hai Newcastle tấn công Brighton vì một cầu thủ, sau khi ký hợp đồng với Dan Burn với giá 13 triệu bảng vào tháng Giêng.

Tương lai của Raya có vẻ rất tốt và Newcastle sẽ hy vọng họ có thể đảm bảo sự phục vụ của anh ấy

AFP

Tương lai của Raya có vẻ rất tốt và Newcastle sẽ hy vọng họ có thể đảm bảo sự phục vụ của anh ấy

Trên sân khách, cả hai câu lạc bộ vẫn đang đàm phán về việc giải phóng Dan Ashworth.

Người đàn ông 51 tuổi đã từ chức giám đốc kỹ thuật vào tháng Hai và được Brighton cho nghỉ làm vườn.

Và trừ khi cả hai bên đi đến thỏa thuận, Ashworth sẽ không thể đảm nhận vị trí của anh ấy tại St James Park cho đến tháng 11, khi thời hạn thông báo 9 tháng của anh ấy kết thúc.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho 18+ Begambleaware.org


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.