0 GettyImages 1232211418

Nga loại khỏi Euro 2022 nữ khi UEFA mở rộng lệnh cấm liên tục đối với các câu lạc bộ

Do cuộc xâm lược của quốc gia đối với nước láng giềng Ukraine vào tháng Hai, UEFA đã thực hiện bước cấm Nga tham gia bất kỳ hình thức nào vào các sự kiện do cơ quan quản lý giám sát

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

UEFA và FIFA đình chỉ Nga khỏi tất cả các cuộc thi

UEFA đã xác nhận rằng đội tuyển quốc gia nữ của Nga đã bị cấm tham gia Euro 2022 do chính phủ của quốc gia này quyết định xâm lược Ukraine.

Tổ chức này đã đưa ra một tuyên bố ngắn có nội dung: “Nga sẽ không tham gia bảng C của VCK EURO 2022 nữ dự kiến ​​diễn ra từ ngày 6 đến 31 tháng 7 tại Anh và sẽ được thay thế bởi Bồ Đào Nha, đối thủ mà Nga đã đánh bại trong trận play-off. ”

Cơ quan quản lý lớn khác của trò chơi là FIFA cũng xác nhận rằng đội tuyển nữ Nga sẽ không đủ điều kiện tham dự World Cup 2023. “Nga đã không thi đấu hai trận đấu dự kiến ​​vào tháng 4 ở bảng E (gồm Đan Mạch, Bosnia và Herzegovina, Montenegro, Malta và Azerbaijan) do bị treo giò.

>>>Xem thêm: Man Utd nói với sáu cầu thủ họ có thể ra đi vào mùa hè này – nhưng những ngôi sao không hạnh phúc khác phải ở lại

“Nga sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào tiếp theo của giải đấu này và tất cả kết quả của họ cho đến thời điểm hiện tại coi như vô hiệu. Do đó, bảng E sẽ tiếp tục với tư cách là một nhóm năm đội.”

Đội tuyển nam của Nga phải chịu các lệnh cấm tương tự do FIFA và UEFA đưa ra, mặc dù ban đầu họ sẽ được phép thi đấu với điều kiện đáp ứng các điều kiện nhất định – chẳng hạn như đổi tên thành ‘Liên đoàn bóng đá Nga’ và chơi các trận đấu của họ ở chế độ trung lập. các địa điểm.

Lệnh cấm kéo dài đối với bóng đá cấp câu lạc bộ, trong đó Spartak Moscow là câu lạc bộ đáng chú ý nhất phải chịu đựng khi họ bị loại khỏi Europa League khi đã vào đến vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Theo kết quả của bản cập nhật mới nhất, bất kỳ ai giành chiến thắng tại Giải Ngoại hạng Scotland sẽ có khả năng vào thẳng vòng bảng Champions League chứ không phải đối mặt với một đội bóng Nga trong giai đoạn vòng loại của giải đấu.

Đội tuyển quốc gia nữ của Nga đã bị loại khỏi Euro 2022 hai tháng trước khi họ tham gia

HÃY NÓI CỦA BẠN! UEFA và FIFA có quyền cấm tất cả sự tham gia của Nga trong các cuộc thi của họ không? Bình luận dưới đây

Liên đoàn bóng đá Nga đã gây bất ngờ cho việc đăng cai tổ chức Euro 2028 nhưng ý tưởng đó không chỉ vấp phải phản ứng dữ dội mà còn khiến UEFA xác nhận rằng sẽ không có đội bóng nào của Nga tham gia bất kỳ cuộc thi nào của họ cho Mùa giải 2022/23.

>>>Xem thêm: Tin tức về Chelsea TRỰC TIẾP: The Blues ĐÃ BIẾT RA khỏi Champions League, Juve muốn có 84 triệu bảng cho De Ligt

Tập trung vào giá thầu tiềm năng để đăng cai các giải đấu quốc tế, thông tin cập nhật của UEFA cho biết: “Ủy ban điều hành UEFA đã tuyên bố gói thầu do Liên đoàn bóng đá Nga (FUR) đệ trình để đăng cai UEFA EURO 2028 hoặc UEFA EURO 2032 là không đủ điều kiện, theo quy định của Điều 16.02 của Quy chế đấu thầu Vòng chung kết và Giai đoạn cuối của UEFA quy định rằng “mỗi nhà thầu phải đảm bảo rằng họ không hành động theo cách có thể đưa UEFA, trận chung kết UEFA hoặc giai đoạn cuối cùng của UEFA, bất kỳ nhà thầu nào khác, thủ tục đấu thầu hoặc bóng đá châu Âu thành tiếng xấu. ”

Hơn nữa, “tư cách tự động của (các) đội chủ nhà sẽ được đảm bảo cho một máy chủ duy nhất”. Do đó, với sự không chắc chắn về thời điểm đình chỉ sẽ được dỡ bỏ, việc chấp nhận đấu thầu từ FUR cũng sẽ đi ngược lại quyết định của Ủy ban điều hành UEFA ngày 28 tháng 2 năm 2022, đình chỉ tất cả các đội và câu lạc bộ đại diện của Nga tham gia cuộc thi của UEFA. các trận đấu cho đến khi có thông báo mới, nếu một hiệp hội, có các đội hiện bị đình chỉ tham gia bất kỳ cuộc thi nào của UEFA sẽ được phép đấu thầu cho một giải đấu được tổ chức trên lãnh thổ của hiệp hội đó.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.