d50a2357 d0dd 40ec b2d7 0d93f31fac7e

‘Ngôi nhà ngọt ngào’ – Cristiano Ronaldo chia sẻ hình ảnh gia đình trên Instagram với con gái mới sinh chỉ vài ngày sau cái chết của bé trai sinh đôi

Cristiano Ronaldo đã chia sẻ một bức ảnh cảm động về gia đình anh ở nhà với cô con gái mới chào đời của họ chỉ vài ngày sau cái chết thương tâm của đứa em song sinh.

Siêu sao của Manchester United đã chia sẻ tin tức hôm thứ Hai rằng anh và đối tác Georgina Rodriguez đã mất cậu con trai mới chào đời.

Ronaldo đã chia sẻ hình ảnh gia đình trên Instagram vào thứ Năm

Ronaldo đã chia sẻ hình ảnh gia đình trên Instagram vào thứ Năm

Ronaldo đã chia sẻ bức ảnh gia đình đầu tiên trên Instagram có sự bổ sung mới của họ.

Anh viết: “Home sweet home. Gio và bé gái của chúng tôi cuối cùng cũng được ở bên chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả những lời nói và cử chỉ tử tế.

“Sự ủng hộ của các bạn là rất quan trọng và tất cả chúng tôi đều cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng mà các bạn dành cho gia đình chúng tôi. Bây giờ là lúc để biết ơn cuộc sống mà chúng ta vừa được chào đón vào thế giới này. “

Cầu thủ 37 tuổi đã bỏ lỡ thất bại của Manchester United trước Liverpool với những thông điệp ủng hộ được gửi đến Ronaldo và gia đình anh từ khắp nơi trên thế giới.

Một tuyên bố từ Ronaldo và Rodriguez hôm thứ Hai cho biết cái chết của đứa con trai nhỏ của họ là ‘nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào có thể cảm nhận được’.

“Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một số hy vọng và hạnh phúc,” tuyên bố nói thêm.

Ronaldo gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ mà anh và đồng đội nhận được

Getty

Ronaldo gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ mà anh và đồng đội nhận được


Ronaldo đã đưa ra một tuyên bố khác vào thứ Năm, cảm ơn tất cả những người hâm mộ trên sân Anfield vì những tràng pháo tay trong phút chốc của họ.

“Tôi và gia đình sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đáng trân trọng và cảm thương này”, Ronaldo viết trên Instagram.

“Một thế giới… Một môn thể thao… Một gia đình toàn cầu… Cảm ơn, Anfield.”


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.