UDINESE đã xác nhận rằng họ muốn ký hợp đồng lâu dài với Pablo Mari của Arsenal.
Cầu thủ 28 tuổi người Tây Ban Nha chuyển đến Emirates vào tháng 1 năm 2020 từ Flamengo và gây ấn tượng rất sớm ở Premier League.

2

2
Anh ấy đã mất vị trí của mình sau sự xuất hiện của Gabriel Magalhaes, và sau khi bị hạn chế chỉ có 14 lần ra sân ở Premier League, anh ấy đã bị Pháo thủ chuyển đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
Mari đầu quân cho Udinese của Serie A dưới dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải và đã tỏa sáng kể từ đó, khi truyền thông Ý gán cho màn trình diễn gần đây của anh trước AC Milan là “hoàn hảo”.
Giờ đây, giám đốc thể thao Pierpaolo Marino của câu lạc bộ đã tiết lộ rằng họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với cựu học viên của Manchester City.
Ông nói: “Mari là một cầu thủ của Arsenal, việc một cầu thủ như vậy đến với Udinese đã là điều bất thường, không phải vì chúng tôi không xứng đáng, mà vì nhìn chung, con đường đi ngược lại.


“Sẽ rất khó để giữ anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng.”
Mari, người vẫn còn hai năm trong hợp đồng ở Bắc London, đã gia nhập Arsenal trong một hợp đồng có thể trị giá lên tới 14 triệu bảng.
Nhưng anh ấy thấy thời gian thi đấu khó đến trong chiến dịch này sau khi bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng vào mùa hè, Ben White đã thiết lập quan hệ đối tác vững chắc với Gabriel ở phía sau.
Mari chỉ có ba lần ra sân trên mọi đấu trường trong nhiệm kỳ này, với trận gần nhất là chiến thắng tại Carabao Cup trước AFC Wimbledon vào tháng Chín.
ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT
Giờ đây, Arsenal có thể sẵn sàng loại bỏ anh ấy vĩnh viễn để giúp tăng cường dàn quân chuyển nhượng mùa hè của Mikel Arteta.
Hôm qua, chúng tôi đã đưa tin về việc Pháo thủ đang muốn bán bản hợp đồng kỷ lục Nicolas Pepe.
Arteta hy vọng sẽ tăng cường đội hình của mình với 7 cầu thủ – hai tiền đạo, một tiền vệ trung tâm và một vài hậu vệ cánh đều nằm trong danh sách mua sắm.
Tiền chuyển nhượng của anh ấy sẽ được tăng đáng kể lên 80 triệu bảng nếu Arsenal đảm bảo vị trí trong top 4 và suất dự Champions League.
Nhưng một loạt những cái tên cũng sẽ khởi hành để giúp gây quỹ, bao gồm Bernd Leno, Matteo Guendouzi, Lucas Torreira, Hector Bellerin, Ainsley Maitland-Niles và Konstantinos Mavropanos.
Và Alexandre Lacazette, Eddie Nketiah và Mohamed Elneny đều sẽ ra đi với tư cách là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của họ hết hạn vào tháng Sáu.
[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]