NINTCHDBPICT000722943526

Ngôi sao của Barcelona, ​​Caroline Graham Hansen, cố kìm nước mắt khi trả lời phỏng vấn đầy xúc động sau chiến thắng trước Real Madrid

Ngôi sao của BARCELONA Caroline Graham Hansen đã cố kìm nước mắt sau chiến thắng 5-2 trước Real Madrid tại Nou Camp trong một đêm lịch sử đối với bóng đá nữ.

Barca đã phá kỷ lục tham dự của đội nữ khi 91.553 người hâm mộ chứng kiến ​​họ giành vé vào bán kết Champions League với chiến thắng chung cuộc 8-3 trước đối thủ cay đắng Real.

Á quân Barcelona Caroline Graham Hansen đã có một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc sau chiến thắng trước Real Madrid

2

Á quân Barcelona Caroline Graham Hansen đã có một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc sau chiến thắng trước Real Madrid
ansen gần như không cầm được nước mắt sau một đêm lịch sử

2

ansen gần như không cầm được nước mắt sau một đêm lịch sử

Mapi Leon đưa Blaugrana dẫn trước chỉ sau tám phút nhưng Los Blancos đã gỡ hòa ở phút 16 với Olga Carmona từ chấm phạt đền.

Claudia Zornoza đã xoay chuyển tình thế ở phút 48 nhưng Barcelona đã san bằng tỷ số với Aitana Bonmati chỉ 4 phút sau đó.

Và đội chủ nhà sau đó đã hoàn thành một chiến thắng lớn với các bàn thắng của Claudia Pina, Alexia Putellas và cuối cùng là Hansen.

Tiền vệ này đã xúc động sau trận đấu với khán giả nhà ồn ào ăn mừng thành tích trước Real và khẳng định đây là “kẻ thay đổi cuộc chơi” đối với bóng đá nữ.

Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree
Barcelona đánh bại Real Madrid với tỷ số 8-3 trước đám đông kỷ lục tại Nou Camp

Hansen nói với DAZN: “Vào cuối trận đấu, tôi đã cầm nước mắt của mình vì điều này quá điên rồ.

“Một điều là chơi ở Camp Nou, nhưng nó đầy đủ và chúng tôi đang thắng 5-2 trong trận tứ kết Champions League và các cổ động viên không rời nhà.

“Họ chỉ ở lại để ăn mừng với chúng tôi. Tôi không tưởng tượng ra bất cứ điều gì giống như vậy. Chỉ nổi da gà khắp nơi

“Họ đã hát tất cả trận đấu ngày hôm nay, thật là tuyệt vời. Đó là điều mà tôi chưa bao giờ mơ ước sẽ xảy ra và hôm nay chúng tôi đã làm được điều đó. Hy vọng đó không phải là lần cuối cùng chúng tôi làm điều này.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Đó là một cảm giác tuyệt vời, tôi thậm chí không thể mô tả nó. Đó là một trong những khoảnh khắc sẽ ở trong đầu tôi suốt phần đời còn lại.

“Ở đây không chỉ 91.000, mà là 91.000 khi tổ chức tiệc. Và nếu bạn đang vui, tôi nghĩ mọi người sẽ muốn lặp lại điều đó.

“Đây sẽ là một sự thay đổi cuộc chơi cho không chỉ đội của chúng tôi mà còn cho trò chơi của phụ nữ.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.