crop 18131122

Ngôi sao của Chelsea, Christian Pulisic trong chuyến đi quay cuồng từ Mỹ về nhà để đảm bảo anh ấy trở lại kịp thời cho cuộc đụng độ Brentford

CAPTAIN Mỹ Christian Pulisic sẽ có một cơn lốc 48 giờ bay từ World Cup đến Tây London.

Ngôi sao của Chelsea đã bỏ qua Hoa Kỳ khi họ giành quyền vượt qua Qatar vào lúc 3.57 sáng thứ Năm ở nhiệt đới Costa Rica.

Christian Pulisic đã nhảy thẳng lên máy bay phản lực tư nhân từ Hoa Kỳ để kịp tham dự trận đấu của Chelsea với Brentford

1

Christian Pulisic đã nhảy thẳng lên máy bay phản lực tư nhân từ Hoa Kỳ để kịp tham dự trận đấu của Chelsea với BrentfordTín dụng: Getty

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Pulisic đã được đưa lên máy bay riêng để bay về và tái ngộ các đồng đội trước trận derby diễn ra trên sân nhà với Brentford vào chiều mai.

Chênh lệch múi giờ bảy giờ và tiền đạo 23 tuổi sẽ phải vật lộn với chứng tụt hậu từ máy bay phản lực trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, anh ấy đang khao khát được chơi ở Premier League.

Nhưng HLV của Chelsea, Thomas Tuchel có thể sẽ không đón anh ấy và Pulisic có thể bắt đầu ngủ quên trên băng ghế dự bị.

Anh ấy đã chơi 84 phút trong trận hòa không bàn thắng hôm thứ Sáu với Mexico ở vòng loại mở đầu của họ trước khi ghi một hat-trick trong trận hạ gục Panama 5-1 vào thứ Hai.

Và anh ấy đã được thay ra một lần nữa sáu phút trong trận thua 0-2 ngày hôm qua, chứng kiến ​​Mỹ vượt qua Qatar, xếp sau Mexico và đội vô địch Canada.

Pulisic và các cầu thủ châu Âu khác được phép tắm trong 60 phút trước khi một chiếc xe limousine – với sự hộ tống của cảnh sát – chở họ đến sân bay.

Máy bay tư nhân là một phương tiện xa xỉ để bay qua 5,417 dặm từ Trung Mỹ.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Một nguồn tin tại FA Hoa Kỳ cho biết: “Hãy chỉ nói rằng nó không chính xác là hạng huấn luyện viên.”

Việc thuê một chiếc máy bay cho loại công việc đó có thể tốn 10.500 bảng Anh một GIỜ – với thời gian bay là 10 tiếng rưỡi – nhưng chi phí do Hoa Kỳ chi trả, không phải do Chelsea trừng phạt.

Mỹ đã không thể vượt qua vòng loại Nga 2018, vì vậy Pulisic có thể bỏ lại sự thất vọng đó phía sau và hướng đến trận hòa ngày hôm nay tại Doha.

Pulisic tự tin cho biết: “Rõ ràng là chúng tôi rất tự hào. Tôi nghĩ chúng ta có thể gây ra rất nhiều thiệt hại, anh bạn. Chúng tôi là một nhóm tự tin. ”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.