0 FO8Ii WUBAGaDh

Ngôi sao nhạc rock ký hợp đồng với câu lạc bộ không thuộc giải đấu và chuẩn bị ra mắt ở tuổi 35

Chris Batten của Shikari sẽ khoác áo St Albans City – người tài trợ ban nhạc của anh ấy – vào cuối tuần tới cho một trận đấu đặc biệt diễn ra để gây quỹ cho cuộc kháng chiến ở Ukraine

Nhập Shikari của Chris Batten sẽ xuất hiện cho Thành phố St Albans trong trận giao hữu gây quỹ của họ để hỗ trợ cho lời kêu gọi của Ukraine
Nhập Shikari của Chris Batten sẽ xuất hiện cho Thành phố St Albans trong trận giao hữu gây quỹ của họ để hỗ trợ cho lời kêu gọi của Ukraine

Chris Batten của Enter Shikari không khác với hầu hết các ngôi sao nhạc rock ở chỗ anh ấy có niềm đam mê với bóng đá cũng như âm nhạc.

Nhưng cuối tuần này sẽ chứng kiến ​​giọng ca bass và giọng ca này hoán đổi sân khấu khi anh có màn ra mắt bất ngờ ở tuổi 35. Tất cả đều vì một lý do chính đáng, khi nhạc sĩ sẽ khoác áo National League South bên phía St Alban’s. Thành phố giao hữu với Dagenham và Redbridge.

Lịch thi đấu, được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 4, là một phần của ngày cộng đồng với nhiều sự kiện nhằm gây quỹ cho Ủy ban Khẩn cấp Thảm họa (DEC) Ukraine Nhân đạo. Batten, người sẽ bắt đầu từ băng ghế dự bị trong trận đấu triển lãm, đã viết trên Twitter: “Đã đến lúc tôi có thể ra mắt bóng đá chuyên nghiệp, tất cả đều nhờ sự trợ giúp của @decappeal.

“Xin cảm ơn @stalbanscityfc và @Dag_RedFC đã cho tôi cơ hội để cải thiện chất lượng bóng đá một cách mạnh mẽ. Tuần trước, tôi đã chính thức ký hợp đồng với St Albans City FC hùng mạnh. Tôi ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 35 vào ngày 2 tháng 4 lúc 3 giờ chiều . Tất cả đều nhằm hỗ trợ cho lời kêu gọi của #Ukraine. Nếu bạn muốn chứng kiến ​​sự bối rối của tôi, bạn có thể mua vé tại đây (liên kết). “

Một tuyên bố từ St Albans cho biết: “Hơn 18 triệu người dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột ở Ukraine với 4 triệu người dự kiến ​​sẽ phải di dời, bỏ lại công việc, đồ đạc và những người thân yêu của họ. Ít nhất ba triệu người đã mất. trốn khỏi nhà của họ để thoát khỏi cuộc xung đột.

“Các khoản đóng góp sẽ giúp cung cấp thức ăn, nước uống, chỗ ở, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ. Vé cho trò chơi hiện có sẵn để mua ngay bây giờ và cũng sẽ có sẵn để mua từ các cửa quay vào ngày. Vé cho trận đấu có giá £ 10 người lớn, £ 5 dưới 16 tuổi. Giá vé người lớn bao gồm £ 9 quyên góp cho DEC Ukraine Nhân đạo Khiếu nại trong khi vé dưới 16 tuổi bao gồm £ 4,50 quyên góp.

Chris Batten sẽ xuất hiện từ băng ghế dự bị cho trận giao hữu gây quỹ

“Vé ảo cũng có sẵn để mua cho bất kỳ ai không thể tham dự trận đấu nhưng có thể muốn ủng hộ sự nghiệp. Toàn bộ số tiền trả cho một vé ảo sẽ được quyên góp cho kháng nghị.” Các thành viên khác của Enter Shikari, được thành lập từ năm 1999 và là nhà tài trợ cho mặt trước áo đấu của St Albans, cũng sẽ có mặt tại Clarence Park cho trận đấu với National League Daggers.

Trò chơi đang trở nên hấp dẫn sau những nỗ lực gây quỹ khác do một loạt câu lạc bộ thực hiện. Tuần trước, Colchester United thông báo rằng doanh thu từ cuộc đụng độ League Two của họ với Forest Green Rovers sẽ được đóng góp cho kháng cáo của Ukraine. Kể từ đó, họ đã xác nhận rằng hơn 67.000 bảng đã được huy động. Các khoản thu tại cổng chiếm 61.400 bảng Anh trong khi người U cũng đã quyên góp được hơn 5.800 bảng Anh thông qua trang Just Giving. Nó sẽ vẫn mở cho đến cuối mùa giải và tất cả số tiền câu lạc bộ quyên góp được sẽ được quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.