0 Premier League Arsenal v West Ham United

Người đại diện của Mesut Ozil giải thích lý do tại sao người Đức thẳng thừng từ chối giảm lương ở Arsenal

Tuyển thủ Đức đã bị Mikel Arteta đóng băng trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ, nhưng trước đó toàn bộ đội hình một đã được yêu cầu cắt giảm 15% lương do ảnh hưởng tài chính của đại dịch

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Mesut Ozil bị Fenerbahce treo giò

Người đại diện của Mesut Ozil, Erkut Sogut, khẳng định rằng thân chủ của mình sẽ rất vui khi được giảm lương ở Arsenal nếu chỉ cần anh ta biết số tiền sẽ đi đâu.

Tuyển thủ Đức đã bị Mikel Arteta đóng băng trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ, nhưng trước đó, toàn bộ đội hình một đã được yêu cầu cắt giảm 15% lương do tác động tài chính của đại dịch, với phần lớn của những người chơi cuối cùng đồng ý về 12,5%.

Tuy nhiên, Ozil không nằm trong số họ, với việc cầu thủ này sau đó bị nhiều người chỉ trích khi lượng hàng của anh ấy trong lòng người hâm mộ và Arteta giảm đáng kể.

Đồng thời, Pháo thủ bị chỉ trích rộng rãi vì thừa 55 nhân viên, với việc Ozil lên tiếng và cam kết trả lương cho nhân viên lâu dài của câu lạc bộ Jerry Quy, người đóng vai linh vật Gunnersaurus trong các trận đấu cũng như đảm nhận một số vai trò dựa vào cộng đồng.

Nói với Arsenal Fan TV, Sogut cho rằng việc Ozil bị từ chối không liên quan gì đến lòng tham mà thay vào đó hoàn toàn là vì mong muốn câu lạc bộ bảo vệ nhân viên của họ.

Sogut cho biết: “Khi bị cắt lương, anh ấy hỏi tôi ‘Tiền đi đâu?’.

“Mesut muốn câu lạc bộ đảm bảo rằng họ sẽ không sa thải bất kỳ ai. Ban lãnh đạo cũng sẽ bị cắt lương.

Ozil từ chối giảm lương ở Arsenal vào năm 2020
(

Hình ảnh:

Hình ảnh Hành động qua Reuters)

“Nếu sự bảo đảm đó được đưa ra và được ký kết, anh ấy sẽ phải cắt giảm nhiều hơn. 30%. Anh ấy muốn biết tiền sẽ đi đâu.

“Nếu là mua một cầu thủ khác, anh ấy không muốn làm. Nếu là để đảm bảo nơi làm việc, anh ấy muốn làm.”

Sau khi bị Arteta loại khỏi đội hình Premier League mùa trước, Ozil cuối cùng đã gia nhập Fenerbahce vào tháng 1 năm 2021, mặc dù thời gian của anh ấy không còn kế hoạch và anh ấy đã bị câu lạc bộ đình chỉ vào tuần trước.

Bất chấp những vấn đề gần đây của anh ấy và những lời buộc tội nhất định, Sogut khẳng định rằng trái tim của Ozil luôn ở đúng vị trí.

Cầu thủ người Đức hiện đang bị Fenerbahce treo giò
(

Hình ảnh:

Reuters)

“Ngay từ giây phút đầu tiên tôi làm việc với Mesut, bất cứ khi nào tôi yêu cầu một dự án từ thiện, anh ấy không bao giờ nói không”, anh nói.

“Anh ấy lớn lên trong một hoàn cảnh không mấy tốt đẹp, với bố và mẹ đi làm công việc dọn dẹp. Anh ấy không có nền tảng tài chính tốt. Bóng đá là lối thoát cho điều đó.

“Mẹ anh ấy đã mang một thứ gì đó đến nhà anh ấy ở London. Nó nói rằng ‘Con trai của mẹ, con được Chúa ban tặng. Nếu con không chia sẻ điều này với những người đang cần, con không phải là con của mẹ.”

“Vì vậy, cậu bé này có tâm lý chia sẻ. Chúng tôi đã sử dụng chiếc hộp của mình tại Emirates cho những đứa trẻ mắc bệnh ung thư. Mỗi trận đấu trên sân nhà. Cậu ấy bắt đầu mối quan hệ với những đứa trẻ này. Cậu ấy luôn cống hiến.”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.