TALKSPORT Reece James

Người đàn ông bị bắt sau khi ngôi nhà của ngôi sao Chelsea Reece James bị trộm với huy chương Champions League và Siêu cúp

Một người đàn ông đã bị bắt vì liên quan đến vụ trộm tại nhà của Reece James vào tháng 9 năm 2021.

Ngôi sao của Chelsea và đội tuyển Anh đã bị trộm đồ đạc trong nhà khi anh ấy đi thi đấu tại Champions League cùng The Blues.

James đã đăng một loạt video CCTV sau vụ việc

Instagram @reecejames

James đã đăng một loạt video CCTV sau vụ việc

James thông báo tin này trên mạng xã hội và đăng một loạt video CCTV ghi lại cảnh vụ đột nhập đang diễn ra.

Hậu vệ này cho biết một chiếc két sắt đã bị đánh cắp trong đó có huy chương Champions League và UEFA Super Cup, cũng như huy chương á quân Euro 2020 của anh ấy.

James đã đăng các clip và hình ảnh lên mạng xã hội để tìm ra thủ phạm.

Anh ấy viết: “Những huy chương này đã giành được đại diện cho Chelsea và Anh – những vinh dự không bao giờ có thể lấy đi khỏi tôi cho dù tôi có hay không có huy chương thể chất để chứng minh điều đó.

“Tuy nhiên, tôi kêu gọi tất cả những người hâm mộ Chelsea và đội tuyển Anh của tôi hãy giúp xác định và lật tẩy những cá nhân sống thấp kém này, những người sẽ không bao giờ có thể yên tâm vì bằng chứng đang ngày càng tăng lên chống lại họ.”

James đã đưa ra lời cầu xin trên mạng xã hội sau vụ việc

Getty

James đã đưa ra lời cầu xin trên mạng xã hội sau vụ việc


Một phát ngôn viên của cảnh sát Surrey cho biết: “Các cảnh sát đã được gọi đến một địa chỉ ở Four Acres, Cobham vào thứ Tư, ngày 15 tháng 9 sau khi có báo cáo về một vụ trộm ở khu dân cư. Các nhân viên điều tra đã bắt giữ hai người đàn ông liên quan đến cuộc điều tra này.

“Một người đàn ông 31 tuổi ở Blackwater đã bị bắt vì tình nghi có trộm ở nhà. Anh ta đã được thả sau cuộc điều tra.

“Một người đàn ông khác, 33 tuổi từ Epsom cũng bị bắt nhưng sau đó đã được thả mà không có hành động gì thêm. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục ”.


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.