0 GettyImages 1233929919

Người hâm mộ Anh yêu cầu tránh xa Qatar ‘trừ khi họ có vé xem World Cup’

Người hâm mộ đội tuyển Anh đã được cảnh báo rằng họ sẽ bị Qatar quay lưng nếu họ cố gắng đến World Cup mà không có vé xem trận đấu chính thức khi giải đấu khởi tranh vào tháng 11

Người hâm mộ đội tuyển Anh đã được cảnh báo không đến Qatar nếu không có vé xem trận đấu
Người hâm mộ đội tuyển Anh đã được cảnh báo không đến Qatar nếu không có vé xem trận đấu

Người hâm mộ đội tuyển Anh đã được cảnh báo không đến Qatar trừ khi họ có vé xem World Cup vào cuối năm nay – vì họ sẽ bị từ chối nhập cảnh vào đất nước này.

Các cổ động viên của Tam sư sẽ lên kế hoạch du lịch cho trận khởi động lớn vào tháng 11 sau khi đoàn quân của HLV Gareth Southgate phát hiện ra số phận của họ vào thứ Sáu tuần trước tại lễ bốc thăm World Cup ở Doha. Anh được xếp vào bảng B cùng với Iran và Hoa Kỳ. Scotland, Wales hoặc Ukraine sẽ giành vị trí cuối cùng trong bảng đấu vào tháng Sáu.

Người hâm mộ từ khắp nơi trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ đổ về Qatar vào cuối năm nay cho cảnh tượng kéo dài một tháng – nhưng bất kỳ người hâm mộ nào dự định đến giải đấu mà không có vé đều có thể phải đối mặt với sự thất vọng tột cùng theo một báo cáo mới.

Theo The Sun, bất kỳ người hâm mộ nào cố gắng đặt vé máy bay đến đất nước này sẽ bị từ chối trừ khi họ có vé xem trận đấu và ID Fifa chính thức.

Giám đốc điều hành của Qatar Tourism, Berhold Trenkel, cho biết: “Một quyết định đã được đưa ra rằng chỉ những người hâm mộ có vé xem trận đấu mới được cấp thị thực. Họ sẽ cần có ID người hâm mộ chính thức để vào Qatar và những người không có ID sẽ không được phép đi du lịch. Các quy tắc rất nghiêm ngặt và có lý do. “

Đã có những lo ngại về khả năng phù hợp đăng cai World Cup của Qatar vì nhiều lý do và dự đoán rằng số lượng người hâm mộ đến thăm đất nước này để tham dự giải đấu sẽ vào khoảng một triệu rưỡi – một sự sụt giảm đáng kể bốn giải đấu gần đây nhất, đều có con số vượt qua ba triệu người hâm mộ.

Người hâm mộ đội tuyển Anh cũng phải đối mặt với một cuộc tranh giành để đảm bảo chỗ ở và hóa đơn đi lại khổng lồ
(

Hình ảnh:

Christopher Furlong)

Tham gia cuộc tranh luận! Bạn có dự định đi xem World Cup tại Qatar vào cuối năm nay không? Hãy cho chúng tôi biết ở đây.

Nếu những ước tính đó là chính xác, thì giải đấu sẽ có tổng số người tham dự thấp nhất so với bất kỳ kỳ World Cup nào kể từ khi kỷ lục bắt đầu ở Mexico cách đây 52 năm.

Cũng như những hạn chế trong việc di chuyển, bất kỳ người hâm mộ Anh nào may mắn có được tấm vé thèm muốn cho các trận đấu của quốc gia họ đều phải đối mặt với một hóa đơn đi lại quá đắt. Người ta tuyên bố rằng một số người hâm mộ có thể bị tính phí tới 9.000 bảng Anh mỗi đêm cho một phòng khách sạn khi những người ủng hộ phải gồng mình lên để tranh giành chỗ ở điên cuồng.

Và các khoản chi không dừng lại ở đó cho bất kỳ người hâm mộ nào đang có ý định thưởng thức đồ uống tại giải đấu. Giá một panh ở Qatar thuộc hàng cao nhất thế giới – và cũng có những hạn chế nghiêm ngặt đối với việc uống rượu ở nước này.

Tuy nhiên, những hạn chế đó sẽ được nới lỏng cho World Cup. Nhưng người hâm mộ vẫn được cho là sẽ bị tính phí 10 bảng cho một chai Heineken và 11 bảng cho một panh Stella Artois – mặc dù Budweiser được thiết lập để cung cấp pints chỉ với 6 bảng tại Fanfests.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.