NINTCHDBPICT000728467459

Người hâm mộ bóng đá có thể sớm la ó trên khán đài lần đầu tiên kể từ năm 1985

Những người hâm mộ FOOTIE có thể sẽ sớm la ó trên khán đài một lần nữa sau trận đấu rung chuyển lớn nhất trong nhiều năm.

Các bộ trưởng cho biết họ đang xem xét thử nghiệm ý tưởng bán panh trước sân tại các trận đấu ở giải hạng thấp hơn – nếu cảnh sát chấp thuận.

Các bộ trưởng cho biết họ đang xem xét thử nghiệm ý tưởng bán panh trước sân tại các trận đấu ở giải hạng thấp hơn - nếu cảnh sát chấp thuận

1

Các bộ trưởng cho biết họ đang xem xét thử nghiệm ý tưởng bán panh trước sân tại các trận đấu ở giải hạng thấp hơn – nếu cảnh sát chấp thuậnTín dụng: Getty

Uống rượu trên khán đài đã bị cấm trong năm hạng đấu cao nhất của trò chơi kể từ năm 1985.

Động thái này là một phần trong kế hoạch mà các bộ trưởng tuyên bố sẽ đặt những người ủng hộ vào trung tâm của trận đấu quốc gia một lần nữa.

Họ sẽ được trao một “phần vàng” cho phép họ ngăn các câu lạc bộ thay đổi tên và biểu tượng hoặc chuyển địa điểm.

Các ông chủ câu lạc bộ cũng phải đối mặt với một “bài kiểm tra tính liêm chính” mới để ngăn chặn những người chủ vô đạo đức nắm quyền kiểm soát các đội và điều hành họ.

Nó sẽ ngăn chặn những người như chủ sở hữu Chelsea, Roman Abramovich tiếp quản họ.

Các quy tắc mới cứng rắn được thiết kế để ngăn các câu lạc bộ một lần nữa phớt lờ người hâm mộ của họ để thiết lập một giải European Super League ly khai.

Chúng sẽ được thực thi bởi một cơ quan quản lý mới, có quyền hạn pháp lý để xử phạt và phạt các câu lạc bộ.

Thủ tướng Boris Johnson cho biết nó “sẽ đảm bảo người hâm mộ một lần nữa trở thành trung tâm của trò chơi”.

Bộ trưởng Văn hóa và Thể thao Nadine Dorries cho biết nó sẽ tăng ảnh hưởng của những người ủng hộ, nói rằng: “Bóng đá không là gì nếu không có người hâm mộ.”


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.