EXCLUSIVE AZPILICUETA

Người hâm mộ Chelsea liên quan đến hàng Cesar Azpilicueta sau trận thua Arsenal tiết lộ chính xác điều gì đã gây ra phản ứng tức giận của đội trưởng

Người hâm mộ Chelsea, người đã bị lôi kéo vào một vụ lộn xộn bên sân cỏ với đội trưởng The Blues, Cesar Azpilicueta, đã tiết lộ rằng anh ấy muốn hỏi đội trưởng của mình xem trận chiến đã diễn ra như thế nào.

Simon Kerr, 53 tuổi, người tự mô tả mình là một cổ động viên “cứng cựa” luôn theo dõi Chelsea từ nhà đến sân khách, nói rằng anh không thể tin được sự chú ý mà cuộc đấu khẩu của anh với Azpilicueta nhận được.

Cesar Azpilicueta tranh cãi với người hâm mộ Chelsea Simon Kerr sau khi The Blues thua Arsenal trên sân nhà vào giữa tuần

1

Cesar Azpilicueta tranh cãi với người hâm mộ Chelsea Simon Kerr sau khi The Blues thua Arsenal trên sân nhà vào giữa tuầnTín dụng: Twitter

Hậu vệ người Tây Ban Nha Azpi đã đối đầu với Simon, từ gần Loughborough ở hạt Leicestershire, vào cuối trận thua sốc 4-2 trên sân nhà hôm thứ Tư trước Arsenal.

Azpilicueta rõ ràng đã bị kích động trước phản ứng bất lợi trước màn trình diễn của đồng đội và cho Simon biết rằng anh ấy cũng không ấn tượng như thế nào.

Nhưng HLV Thomas Tuchel của Chelsea sau trận đấu đã đề nghị rằng các cổ động viên có quyền tức giận.

Và giám đốc hậu cần Simon nói với SunSport: “Tôi chỉ muốn hỏi anh ấy tại sao chúng tôi không thể hiện bất kỳ cuộc chiến nào.”

Liverpool vs Everton: Lấy Reds tỷ lệ 20/1, hoặc Toffees tỷ lệ 150/1 để giành chiến thắng
  Lewis Hamilton XÁC NHẬN quan tâm tiếp quản, Demiral có thể thay thế Rudiger

Anh ấy giải thích: “Tôi biết mình không hung hăng hay lạm dụng – và bạn có thể hỏi ba người tôi đứng cạnh trong đám đông và những người quản lý có mặt ở đó.

“Tôi không mắng mỏ hay la hét gì cả. Tất cả những gì tôi làm là dang tay hỏi chuyện gì đã xảy ra và tại sao chúng tôi không thể hiện bất kỳ cuộc chiến nào trong trận derby London.

“Bạn có thể thấy anh ấy rất tức giận nhưng tôi không nghĩ anh ấy hiểu những gì tôi đang nói, đó là lý do tại sao tôi ra hiệu cho anh ấy đi qua.

“Tôi đã đọc vô số điều vô nghĩa về việc tôi chửi anh ta và anh ta chửi tôi – và điều đó đơn giản là không xảy ra.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Nhưng tôi muốn hỏi anh ấy, với tư cách là đội trưởng, tại sao không có bất kỳ niềm đam mê hay chiến đấu nào trong đội – điều bạn mong đợi ở một đội Chelsea trong một trận đấu lớn như Arsenal.

“Anh ấy hơi hung dữ với tôi và sau đó nói với tôi rằng tôi nên mang giày vào và thi đấu thay thế – và tôi nói rằng tôi rất thích.

“Tôi không muốn nó vượt khỏi tầm tay nên đó là khi tôi giơ tay và giơ ngón tay cái lên để cố gắng làm dịu mọi thứ.

“Nhưng sau đó tôi lên xe về nhà, bật talkSPORT và nghe rất nhiều thứ về những gì tôi đã làm – điều đó không đúng sự thật”.

Tuy nhiên, Simon nói thêm rằng vụ việc không làm thay đổi suy nghĩ của anh ấy về Chelsea.

Anh ấy nói: “Tôi đã là một người hâm mộ từ khi tôi bốn tuổi và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.

“Tôi sẽ ở đó trong trận đấu với West Ham vào Chủ nhật và chỉ muốn xem trận đấu mà chúng tôi đã không thể hiện với Arsenal.”


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.