0 FIFA World Cup Group G Tunisia v England

Người hâm mộ đội tuyển Anh phải đối mặt với các phòng khách sạn trị giá 9 nghìn bảng và 11 pints ở Qatar cho World Cup

Người hâm mộ đang tranh giành chỗ ở tại World Cup năm nay và có thể bị buộc phải phá vỡ ngân hàng để xem Anh thi đấu – và các panh ở Qatar cũng sẽ khiến những người đánh cược trở lại

Người hâm mộ đội tuyển Anh có thể được định giá chỉ bằng một panh ở Qatar
Người hâm mộ đội tuyển Anh có thể được định giá chỉ bằng một panh ở Qatar

Những người ủng hộ đội tuyển Anh có thể bị tính phí tới 9.000 bảng mỗi đêm cho một phòng khách sạn tại World Cup năm nay ở Qatar.

Người hâm mộ đang tranh giành chỗ ở tại giải đấu bắt đầu vào tháng 11. Nhiều phòng giá cả phải chăng đã được bán hết, với một số người ủng hộ đang cân nhắc cắm trại trên bãi biển sa mạc để xem đội tuyển Anh của Gareth Southgate.

Những người muốn uống có thể buộc phải trả tiền cho một phòng khách sạn đắt tiền. Qatar có luật rượu nghiêm ngặt, mặc dù những điều này sẽ được nới lỏng cho World Cup. Rượu sẽ có sẵn tại các câu lạc bộ bãi biển, nhưng bất kỳ ai bị bắt uống rượu ngoài khu vực quy định đều có thể bị bắt.

Qatar được cho là có số panh đắt nhất thế giới. Một lít Stella Artois có giá 11 bảng Anh, trong khi một chai Heineken có giá 10 bảng. Rượu cũng được cho là có giá khoảng £ 11 một ly.

Người hâm mộ sẽ được phép uống khi họ đi vào chu vi của các sân vận động nhưng không được phép ở trên khán đài. “Giờ khuyến mãi” thông thường sẽ giảm giá rượu từ 33 đến 50%.

Budweiser, một trong những nhà tài trợ chính của giải đấu, cũng được thiết lập để cung cấp đồ uống có giá cả phải chăng. Pints ​​of Budweiser và Bud Light dự kiến ​​có giá £ 6 tại Fanfests.

Sẽ rất tốn kém cho nhiều người hâm mộ đội tuyển Anh tham dự World Cup năm nay tại Qatar
(

Hình ảnh:

Reuters)

Bạn có kế hoạch xem World Cup ở Qatar? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Và còn những khoản chi khác. Các chuyến bay khứ hồi từ Vương quốc Anh dự kiến ​​có giá hơn 1.000 bảng Anh, trong khi vé trận đấu sẽ không hề rẻ, với mức giá sẽ được công bố trong thời gian ngắn. Những tấm vé có giá phải chăng nhất tại World Cup vừa qua ở Nga có giá 80 bảng.

Ngoài ra còn có những lo ngại nghiêm trọng về việc liệu Qatar có đủ lớn để tổ chức một kỳ World Cup hay không, vì hơn ba triệu người hâm mộ đã tham dự mỗi bốn giải đấu gần đây nhất. Qatar nhỏ hơn Yorkshire, quốc gia có dân số từ 5 đến 6 triệu người.

Do đó, chỉ có một triệu rưỡi người hâm mộ dự kiến ​​sẽ tham dự giải đấu, một con số ước tính có thể giảm xuống nếu nó chứng tỏ quá đắt để tham dự. Đó sẽ là kỳ World Cup có lượng khán giả tham dự thấp nhất kể từ khi kỷ lục bắt đầu ở Mexico cách đây 52 năm.

Giám đốc bộ phận Du lịch Qatar Berthold Trenkel nói với Mirror Football: “Sẽ có nhiều đồ uống có cồn ở nhiều nơi hơn. Chúng tôi sẽ mở một số câu lạc bộ bãi biển, nơi cũng sẽ có bia. Người hâm mộ cũng có thể mua bia tại những địa điểm đó.

“Người hâm mộ cũng sẽ có thể mua bia khi họ ở bên trong chu vi của các sân vận động. Sẽ có các ki-ốt bán bia … sẽ chỉ có bia không cồn thực sự bên trong các sân vận động.”

Angela và Chris Norton, một cặp vợ chồng người Anh sống ở Qatar, nói với The Sun: “Có rất nhiều quy tắc mà họ sẽ không nhận thức được như việc phụ nữ phải che kín mặt trong các trung tâm thương mại. Nếu bạn mặc quần đùi hoặc váy ngắn cũn cỡn.” sẽ bị nói ra và những người phụ nữ khác sẽ nhổ vào bạn.

“Chi phí cho rượu cao đến mức hầu hết người nước ngoài chỉ uống vào giờ khuyến mãi từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, nơi một vại bia vẫn gần £ 8. Uống rượu ở nơi công cộng bị cấm và nếu bạn cố gắng, cảnh sát sẽ đến và đưa bạn đến. Nhà tù. Có camera quan sát ở khắp mọi nơi. “

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.