0 Man Utd protests

Người hâm mộ Man Utd hát bài ca tụng thấp hèn về Joel Glazer trong các cuộc biểu tình chống lại các chủ sở hữu sa thải

Loại trừ:

Joel Glazer đã được nhắm mục tiêu bởi những người hâm mộ Manchester United, những người đã nghe thấy tiếng hô vang “anh ấy sẽ chết” trước cuộc đụng độ Premier League của họ với Brentford tại Old Trafford

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Những người hâm mộ Manchester United hát những bài tụng ca thấp hèn về Joel Glazer

Người hâm mộ Manchester United đã nghe thấy tiếng hô vang “Joel Glazer sắp chết” trước trận đấu sân nhà cuối cùng trong mùa giải ở Premier League gặp Brentford.

Một số thành viên của cơ sở người hâm mộ United đã không hài lòng với quyền sở hữu Glazer trong một thời gian và họ đã phản đối trước cuộc đụng độ với Brentford vào thứ Hai. Người hâm mộ đã nghe thấy tiếng hô vang “Joel Glazer sắp chết” bên ngoài Old Trafford, khi tình hình của United tiếp tục trở nên tồi tệ.

Người hâm mộ United đã phản đối quyền sở hữu Glazer trong hai trận đấu sân nhà gần nhất của họ với Norwich và Chelsea, và có một số lượng ghế trống bất thường khi họ hòa 1-1 trước đội bóng của Thomas Tuchel vào thứ Năm. Nhưng những con chim kêu giờ đã trở nên xấu xí khi sự kiên nhẫn của chúng dần cạn kiệt với những người chủ.

Người hâm mộ biểu tình bên ngoài Old Trafford vào đêm thứ Hai

Manchester United đã được liên hệ để đưa ra bình luận liên quan đến sự hô hào thấp hèn. Một cuộc biểu tình đã được lên kế hoạch trong trận đấu của United với Brentford, vì nhóm cổ động viên The 1958 đã kêu gọi người hâm mộ rời trận đấu vào phút thứ 73. Phút này có ý nghĩa quan trọng vì nó sẽ chỉ còn lại 17 phút của trận đấu, tượng trưng cho số năm người Mỹ đã sở hữu câu lạc bộ.

Nhưng kể từ khi mua câu lạc bộ vào năm 2005, mối quan hệ của họ với người hâm mộ chưa bao giờ tồi tệ hơn, và cảm xúc đã dâng cao kể từ khi họ tham gia giải European Super League năm ngoái. Nhiều đến nỗi sau một mùa giải thảm hại mà người hâm mộ United đã có đủ, như lời ca tụng hèn hạ của họ cho thấy.

>>>Xem thêm: Gặp Margaux Alexandra, Wag tuyệt đẹp của huyền thoại Man Utd, Patrice Evra, người là một người mẫu và đàn em của anh ấy 14 tuổi

Người hâm mộ đã diễu hành trên đường phố với các biểu ngữ chống Glazer trước khi họ đối mặt với Chelsea vào thứ Năm, và một số biển báo này thậm chí còn được chuyển lậu vào sân vận động cho tất cả mọi người xem. Và việc họ không nổi tiếng ở Manchester, kết hợp với quyết định Super League của họ từ năm ngoái, đã khiến người hâm mộ phải thực hiện các biện pháp quyết liệt để truyền cảm hứng cho sự thay đổi.

1958 chỉ là một trong nhiều nhóm ủng hộ đang làm việc cùng nhau để cố gắng và buộc thay đổi quyền sở hữu tại câu lạc bộ. Nhưng ngay cả bên ngoài các nhóm người hâm mộ, quyền sở hữu Glazer cũng không được ủng hộ.

Và thành tích gần đây của United kể từ khi Sir Alex Ferguson rời đi vào năm 2013 không chính xác giúp ích cho mọi thứ vì các chủ sở hữu đã bị đổ lỗi cho sự sa sút của họ. Ngay cả khi ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo và sự xuất hiện sắp tới của Erik ten Hag, người hâm mộ United không hài lòng với việc các chủ sở hữu lấp đầy các vết nứt.

Một phát ngôn viên của Nhóm năm 1958 đã nói về việc cuối cùng thì tất cả các mối quan hệ của họ đều gắn kết với nhau như thế nào. “Có rất nhiều nhóm khác nhau từ bên trong cơ sở người hâm mộ United, những người đã có ý tưởng riêng về cách thực hiện điều này”, một phát ngôn viên nói với Joe.co.uk.

Người hâm mộ United phản đối quyền sở hữu Glazer bằng biểu ngữ

Những hình ảnh đẹp)

“MUST (Manchester United Supporters Trust), TRA (The Red Army), tất cả những người hâm mộ còn lại của trận đấu, cũng vậy. Chúng tôi tôn trọng rằng mọi người có nhiều cách khác nhau để muốn khắc phục điều này, nhưng chúng tôi cảm thấy mình cần phải trên cùng một trang nếu những gì chúng tôi làm là có hiệu quả.

“Tất cả chúng tôi đều muốn nhà Glazer biến mất, vì vậy đó là việc gạt bỏ mọi khác biệt nhỏ và đến với nhau như một. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng tạo ra.”

Những người hâm mộ chắc chắn đã để cho những lời ca tụng của họ tóm tắt ý định của họ, vì những người trung thành của United sẵn sàng để nhà Glazer rời Manchester. Và lập trường của họ thậm chí còn được hậu thuẫn bởi cựu ngôi sao Gary Neville, người tự tin rằng họ thậm chí chưa bao giờ ở trong nước, vì anh ấy cảm thấy như thể họ đã nói dối về việc ‘tương tác với người hâm mộ’.

>>>Xem thêm: Ai Cập phàn nàn sau khi Mo Salah bị vật thể tấn công trong bối cảnh tuyên bố phân biệt chủng tộc sau trận thua Senegal

Các cuộc biểu tình tiếp tục được tổ chức ở mỗi trận đấu trên sân nhà

Hình ảnh Getty / Hình ảnh Getty)

Gary Neville nói trên Sky Sports vào tháng 3: “Chúng tôi đã nghe Joel Glazer nói cách đây một thời gian anh ấy sẽ giao lưu với người hâm mộ. Các chuyến bay đã mở Joel, bạn có thể đến Manchester.

“Hẹn gặp lại bạn ở đây, hãy xem bạn nói chuyện với người hâm mộ một cách đàng hoàng. Hãy giải thích tầm nhìn đó, bạn đã có một Giám đốc điều hành mới, nhưng bạn không thể chỉ giao nó cho Giám đốc điều hành mới.

“Bạn phải đến đây, anh ấy nói ở phía sau Super League rằng anh ấy sẽ thay đổi cách điều hành câu lạc bộ, và anh ấy sẽ đến và gặp người hâm mộ. Anh ấy đã không xong. Tôi không biết Dù sao đi nữa, trừ khi anh ấy đến mà tôi không biết, và không có nhiều người đến Manchester mà tôi không biết! Họ đã đưa Tom Brady đến, nhưng sẽ rất tuyệt nếu họ tự đưa mình đến. “

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.