0 Screenshot 2022 04 16 at 160822

Người hâm mộ Man Utd phản đối quyền sở hữu Glazer với hàng nghìn người của họ khi pháo sáng bùng lên ở Old Trafford

Gia đình Glazer thường xuyên bị sa thải trong những năm gần đây trong bối cảnh Manchester United hạn hán danh hiệu kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi khi những người ủng hộ tổ chức một cuộc biểu tình trước cuộc đụng độ Norwich

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Chiếc giày vàng Premier League: Salah dẫn đầu bởi Son

Người hâm mộ Manchester United đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối nhà Glazer trước cuộc đụng độ của họ với Norwich City khi họ nói rõ cảm xúc của họ về chủ sở hữu người Mỹ.

Gia đình Glazer thường xuyên gặp nạn trong những năm gần đây trong bối cảnh Quỷ đỏ hạn hán danh hiệu kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi. Và năm 1958, một nhóm cổ động viên được thành lập gần đây đã tổ chức một cuộc biểu tình bắt đầu tại Tollgate ở Stretford trước khi hành quân đến Old Trafford với hàng nghìn cổ động viên bất mãn bên ngoài sân trước khi trận đấu bắt đầu.

Pháo sáng đã được đốt lên, cũng như những tiếng hô vang về gia đình Glazer trong đường hầm ở Munich khi cảnh sát đứng bên ngoài lối vào của các giám đốc đã đóng cửa. Người hâm mộ đã cầm trên tay những chiếc khăn quàng cổ màu vàng và xanh lá cây, bao gồm những chiếc khăn có chữ ‘Glazer and Woodward out’, với tên của người thứ hai được ghi sau khi Ed Woodward rời câu lạc bộ vào tháng Hai.

Cảnh sát theo dõi và ngựa được đặt bên ngoài khán đài phía Đông và người hâm mộ hô vang “yêu United, hãy ở lại bên ngoài” khi The 1958 nói rằng những người ủng hộ không nên chiếm chỗ trước phút thứ 17 – một phút cho mỗi năm quyền sở hữu của nhà Glazer.

Có nhiều ghế trống hơn bình thường ở trận đấu bắt đầu, nhưng Old Trafford trông gần như đã đủ đầy.

Người hâm mộ Manchester United biểu tình phản đối gia đình Glazer
(

Hình ảnh:

Hình ảnh Getty / Hình ảnh Getty)

Cristiano Ronaldo đã mở tỉ số trong trận đấu với Norwich ở phút thứ bảy, nhưng những người trong sân đã khiến sự tức giận của họ với gia đình Glazer trở nên rõ ràng khi họ hô vang chống lại chủ sở hữu.

Một số ít người hâm mộ cũng đã có mặt tại sân tập của United vào thứ Sáu để thể hiện tình cảm chống lại Glazer của họ trước khi bị cảnh sát điều tra.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.