0 Glazer Man Utd protest

Người hâm mộ Man Utd thể hiện sự căm ghét sâu sắc đối với gia đình Glazer với các cuộc biểu tình của Norwich City

Cuộc biểu tình chống Glazer mới nhất, được tổ chức bởi một nhóm người hâm mộ có tên là ‘The 1958’, bắt đầu tại Tollgate, một quán rượu cách Old Trafford một dặm, với những người hâm mộ Manchester United diễu hành tới sân một giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Người hâm mộ Man Utd đốt pháo sáng khi họ phản đối nhà Glazer

Không khí dày đặc với cuộc binh biến và tàn bạo khi những người hâm mộ chiến binh của Manchester United diễu hành trên sân Old Trafford.

Hơn 2.000 người biểu tình, nhiều người đốt pháo sáng và mang theo các biểu ngữ kêu gọi nhà Glazer bán đứng và rời khỏi United, trút sự tức giận của họ vào những người chủ sở hữu của câu lạc bộ. Cuộc biểu tình chống Glazer mới nhất, được tổ chức bởi một nhóm người hâm mộ có tên ‘The 1958’, bắt đầu tại Tollgate, một quán rượu cách Old Trafford một dặm, với những người hâm mộ diễu hành xuống đất một giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Khoảng 15 phút sau, một đám đông khá lớn, được bố trí dọc theo tuyến đường của họ bởi một dàn cảnh sát chống bạo động, tiến xuống Đường hầm Munich, dẫn đến lối vào của các giám đốc. Khi họ diễu hành, hô vang “Joel Glazer sẽ chết”, cửa chớp an ninh bằng kim loại đã kéo xuống cửa ra vào của các giám đốc và các lối vào sân vận động khác, vì sợ người hâm mộ xông vào, như họ đã làm gần một năm trước, buộc hoãn trận đấu với Liverpool.

Nhân cơ hội đó, United, nhân viên an ninh và cảnh sát của họ đã bị choáng ngợp, khi những người biểu tình giành quyền vào sân, phòng thay đồ và các khu vực khác của sân vận động, thành công trong mục tiêu khiến trận đấu ở Premier League bị hoãn.

Tuy nhiên, lần này, United và các nhà chức trách đã chuẩn bị sẵn sàng, mặc dù ngay từ đầu, The 1958 đã khẳng định cuộc biểu tình mới nhất này sẽ diễn ra hòa bình và tuân thủ luật pháp. Do Joel Glazer đã không tham dự một trận đấu nào của United trong ba năm, bài hát về anh ta mang ít mối đe dọa, nhưng cho thấy chiều sâu của sự thù hận đối với đồng chủ tịch United.

Các bài hát được chuyển sang kiểu “Yêu United, hãy ở bên ngoài”, một lời cầu xin những người đang tuần hành ở lại bên ngoài để thể hiện chiều sâu của cảm giác xấu của họ đối với nhà Glazer, những người đã sử dụng United để làm giàu cho bản thân theo giai điệu của bảng. 1 tỉ.

Đã có một cuộc phản đối lớn chống lại quyền sở hữu của Man Utd bên ngoài Old Trafford trong quá trình xây dựng cuộc đụng độ
(

Hình ảnh:

Hình ảnh Nathan Stirk / Getty)

Bên trong sân vận động, những tiếng hô vang liên tục đầu tiên của “Yêu nhau, Ghét kẻ thù” bắt đầu một phút sau khi trận đấu bắt đầu, những người bên trong sân vận động nổi tiếng chia sẻ cảm xúc của những người ở lại bên ngoài.

Nhóm năm 1958, tự mô tả trên Twitter là “một nhóm ngầm của Quỷ Đỏ có ý định duy trì các giá trị của Manchester United, văn hóa và truyền thống của nó”, đã kêu gọi người hâm mộ ở lại bên ngoài Old Trafford cho đến phút thứ 17 của trận đấu – một phút cho mỗi năm quyền sở hữu Glazer gây tranh cãi của câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới.

Mùi pháo sáng tỏa ra bên ngoài Old Trafford vẫn còn dày đặc trong không khí khi Cristiano Ronaldo đưa United vượt lên dẫn trước sau bảy phút, sự thất vọng của người hâm mộ tạm thời gác lại khi họ ăn mừng cuộc tấn công sớm, theo đuổi vị trí thứ tư sau cú sốc của Tottenham. thất bại trước Brighton trước đó trong ngày.

Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng thứ 20 trong mùa giải vào lưới Norwich City để đạt cột mốc 17 mùa giải liên tiếp

Liệu Manchester United có thể đảm bảo vị trí trong top 4 mùa này không? Bình luận dưới đây

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để người hâm mộ United tập trung vào thông điệp quan trọng trong ngày, hầu hết sân vận động đứng dậy ở phút thứ 11 khi dòng chữ “Hãy đứng lên nếu bạn ghét Glazer” bắt đầu ở Stretford End, tiếp theo bởi “Chúng tôi muốn Glazer ra ngoài”.

Do nhà Glazer đã đối xử khinh thường với người hâm mộ United kể từ khi họ mua câu lạc bộ vào năm 2005, nên rất ít khả năng các cuộc biểu tình mang lại sự thay đổi triệt để mà những người ủng hộ đang đòi hỏi.

Sau khi vượt lên dẫn trước 2-0, các cầu thủ của United đã không thoát khỏi cơn giận dữ của những người hâm mộ, khi còn 20 phút nữa, họ đã hô vang “Bạn không phù hợp để mặc áo sơ mi”, Ronaldo phá vỡ tâm trạng bất mãn bằng một cú hat-trick khác để đánh dấu chiến thắng khó khăn, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên con số 21 trong mùa giải này.

Nhà Glazer đã hứa sẽ cải thiện sự gắn bó của họ với những người ủng hộ, nhưng sau gần hai thập kỷ tiêu hao nguồn thu khổng lồ của câu lạc bộ để trang trải túi tiền của riêng họ, những người hâm mộ trung thành của United không biết mong đợi bất cứ điều gì theo cách thay đổi thực sự, đó là lý do tại sao họ sẽ không cho chiến đấu cho đến khi các chủ sở hữu Hoa Kỳ của họ cuối cùng được gửi đến trên đường của họ, tuy nhiên điều đó mất nhiều thời gian.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.