1 httpstwittercomSportySuz21status1521083020123553794

Người hâm mộ Newcastle đi tiểu trên đài tưởng niệm Sunderland bên ngoài Sân vận động Ánh sáng

Bob Stokoe đã chơi cho Newcastle trong phần lớn sự nghiệp của mình trước khi trở thành một huyền thoại của Sunderland trong khi quản lý họ đến vinh quang FA Cup vào năm 1973 như một phần trong sự nghiệp rộng lớn của anh ấy ở miền đông bắc

0 gettyimages 1319445170
Một bức tượng của huyền thoại Sunderland Bob Stokoe ở bên ngoài Sân vận động Ánh sáng

Một đoạn video đã quay lại cảnh một cổ động viên Newcastle đi tiểu vào đài tưởng niệm bên ngoài Sân vận động Ánh sáng trong khi ký tên “Chúng tôi ghét Sunderland, chúng tôi ghét Sunderland.”

Đoạn clip nổi lên trên TikTok trước khi được các CĐV Sunderland chia sẻ trên Twitter. Đoạn video cho thấy một cá nhân đi tiểu trên đài tưởng niệm dành riêng cho Bob Stokoe bên ngoài sân vận động của Sunderland.

Stokoe đã qua đời vào năm 2004 sau hai lần làm HLV Sunderland. Ông cũng theo học tại học viện ở Newcastle và có 10 năm khoác áo đội bóng cao cấp của họ, giành cúp FA với Magpies vào năm 1955.

Bức tượng Stokoe, mặc áo khoác và đội mũ, được đặt ngay bên ngoài Sân vận động Ánh sáng, mặc dù dường như không có ai ở trong khu vực khi một cá nhân giấu tên đi tiểu trên đài tưởng niệm.

Người phía sau máy quay xuất hiện nói: “Bạn thấy đây, đây là Thomas và anh ấy đang đi tiểu. Đây là Bob Stokoe. Hãy cho họ thấy bạn được làm từ gì, anh bạn. ” Sau đó, cặp đôi này đã trở thành một bài hát về sự căm ghét của họ dành cho đối thủ của Newcastle, Sunderland.

>>>Xem thêm: ‘Tôi không phải là một kẻ ăn cắp vặt’ – Matt Le Tissier nói rằng anh ta đã bị Sky Sports BỎ QUA vì các thuyết âm mưu của anh ta về coronavirus

Cả hai câu lạc bộ đã được liên hệ về vấn đề này.

Stokoe, người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Newcastle, khẳng định vào năm 1999 rằng anh ấy cảm thấy mình có mối quan hệ tốt với đội quân Toon. “Tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ cảm giác tồi tệ nào từ những người ủng hộ Newcastle,” anh nói.

Một người hâm mộ Newcastle đi tiểu vào bức tượng của Stokoe

Twitter / SuzySport)

“Tôi đã làm hết sức mình ở St James ‘Park với tư cách là một cầu thủ. Tôi đã chơi ở đó 14 năm và không có nhiều cầu thủ làm được điều đó. Tôi luôn muốn trở lại đó với tư cách là một huấn luyện viên – tôi sẽ rất thích điều đó.”

Stokoe đã dẫn dắt Sunderland đến vinh quang FA Cup vào năm 1973, danh hiệu lớn gần đây nhất trong lịch sử của họ. Black Cats, những người đang ở hạng hai vào thời điểm đó, là những kẻ ngoại đạo khổng lồ để đánh bại đội Leeds đáng sợ của Don Revie gồm đội trưởng Billy Bremner và Eddie Gray.

Nhưng họ đã giải quyết được nỗi thất vọng lớn trước 100.000 người hâm mộ trên sân Wembley để giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của Ian Porterfield trong hiệp một. Jimmy Montgomery cũng đã thực hiện một trong những pha cứu thua nổi tiếng nhất của giải đấu để từ chối nỗ lực của Peter Lorimer.

>>>Xem thêm: Tôi đã chơi cho Man Utd với Ronaldo và Rooney, nhưng bây giờ bán đồng hồ và đồ trang sức sang trọng

Đầu năm nay, các cầu thủ Sunderland có liên quan đã được trao quyền tự do trong thành phố, tiếp theo là quyền tự do danh dự của Stokoe mà anh nhận được vào năm 1994.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.