0 Crystal Palace v Watford Premier League

Người hâm mộ Watford tức giận muốn Roy Hodgson bị sa thải sau quyết định phớt lờ

Việc xuống hạng của Watford cho Giải vô địch đã được niêm phong vào thứ Bảy với thất bại 0-1 tại Selhurst Park trước câu lạc bộ cũ của Hodgson, Crystal Palace, và động thái sau trận đấu của anh ấy – hoặc thiếu – đã dẫn đến sự giận dữ từ người hâm mộ

Ông chủ của Watford, Roy Hodgson sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải
Ông chủ của Watford, Roy Hodgson sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải

Những người hâm mộ Watford tức giận muốn loại bỏ Roy Hodgson vì đã phớt lờ họ khi việc xuống hạng đã được niêm phong – và thay vào đó, hãy gửi một nụ hôn tới đội bóng Crystal Palace cũ của anh ấy.

Triều đại ngắn hạn của Hodgson tại Vicarage Road đã đi đến kết thúc ảm đạm không thể tránh khỏi khi thất bại 0-1 tại Selhurst Park khẳng định sự trở lại ngay lập tức của Hornets với chức vô địch.

Nhưng bàn thắng của cựu huấn luyện viên quan hệ công chúng của đội tuyển Anh đã khiến cơ sở người hâm mộ phẫn nộ – và nhiều người muốn anh ra đi trước trận đấu đêm thứ Tư với Everton đang gặp khó khăn. Lời giải thích của Hodgson – rằng những người hâm mộ đến thăm Palace đã “không may là hơi quá xa” để thừa nhận – đã đi xuống như một quả bóng chì.

“Thông thường, tôi sẽ thừa nhận các CĐV Watford, nhưng thật không may, họ đã ở góc xa và tôi đã bị kéo về phía đường hầm bởi một hoặc hai cầu thủ Palace.” anh ấy nói thêm.

>>>Xem thêm: Lịch trình tiếp quản Chelsea hình thành khi các nhà thầu đưa ra ba tuần để hoàn thiện kế hoạch

“Tôi cho rằng trong nhận thức muộn màng, bạn có thể đúng. Nhưng nhận thức muộn là một điều tuyệt vời. Nhưng các cổ động viên Watford rất tốt, tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng với họ hôm nay và tôi cũng rất ấn tượng với họ tuần trước cho vấn đề đó bởi vì họ cũng không phải là những người ngu ngốc.

“Họ cũng nhận ra rằng có lẽ đây sẽ là bức màn cho chúng tôi nhưng họ vẫn cổ vũ chúng tôi và thậm chí có một số hài hước về giá treo cổ.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có lời nhắn nào dành cho người hâm mộ không, anh ấy nói: “Tôi nghĩ họ rất tốt. Tôi nghĩ họ cũng thực tế. Tôi nghĩ họ có lẽ đã cảm thấy thấp thỏm cả tuần rồi nhưng hôm nay họ vẫn thể hiện bản lĩnh. Họ đã đến ở đây với cả một chút hài hước về giá treo cổ và họ đã cổ vũ đội suốt chặng đường, vì vậy tôi nghĩ họ xứng đáng được ghi nhận rất nhiều. “

Cựu đội trưởng của Watford, John Eustace, trợ lý của ông chủ QPR sắp mãn nhiệm Mark Warburton và người quản lý số 2 của Cộng hòa Ireland, Stephen Kenny, được yêu thích để tiếp quản. Và nếu những người hâm mộ chiến binh theo cách của họ, anh ta sẽ được cài đặt trong 48 giờ tới.

Chủ sở hữu của Hornets, Gino Pozzo và Scott Duxbury đã đánh tiếng Eustace, với huấn luyện viên của MK Dons, Liam Manning cũng nằm trong danh sách mong muốn của họ.

>>>Xem thêm: Mohamed Salah nói đùa Thiago là người duy nhất mà người hâm mộ Liverpool đã hát trong chiến thắng 4-0 trước Manchester United, trong khi Gary Neville chỉ ra phản ứng của anh ấy trong sự hoan nghênh nhiệt liệt

Hodgson, 74 tuổi, đã xác nhận rằng ông sẽ rời Watford vào mùa hè này và từ giã sự nghiệp quản lý vì lý do tốt. Nhưng chỉ sau hai chiến thắng trong 15 trận trong nhiệm vụ ‘giải cứu’, cuộc hẹn của anh đã thất bại.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.