18d291fb 4877 4de4 9420 8090d60d7406

‘Những kẻ ngốc tuyệt đối, họ chỉ muốn đánh nhau’

Rotherham đã được thăng chức vô địch nhưng chiến thắng 2-0 của họ trước Gillingham đã bị hủy hoại bởi bạo lực ở tiếng còi mãn cuộc.

talkSPORT 2 đã tham dự trò chơi, trận đấu cũng chứng kiến ​​Gills xuống hạng ở League Two, khi Rarmani Edmonds-Green và Georgie Kelly tấn công ở Kent.

Rotherham xâm chiếm sân ở tiếng còi mãn cuộc

Tuy nhiên, vào cuối trận, cả hai nhóm cổ động viên đã xâm chiếm sân dẫn đến những ‘cú đấm’ được tung ra trước khi các quản lý có thể tách họ ra.

Bình luận viên Ian Danter tiết lộ các cổ động viên Rotherham có vẻ sẵn sàng xâm chiếm sân toàn thời gian và bình luận viên Perry Groves tiết lộ rằng người quản lý của họ đang nói với những người ủng hộ ở lại trên khán đài.

Anh ấy nói: “Paul Warne và ban huấn luyện của anh ấy đã mở ra cho họ, nói rằng ‘làm ơn đừng xâm phạm sân, chúng tôi sẽ đến với bạn và chúng ta sẽ ăn mừng cùng nhau’.”

Tiếng còi mãn cuộc vang lên, xác nhận Millers đã dậy và Gills đã xuống sức, dẫn đến sự cố trên sân.

>>>Xem thêm: Pháo thủ sẽ KHỞI ĐỘNG một động thái cho Dybala, Djed Spence trở lại radar, Ramsdale REVEALS vai trò chuyển nhượng Saka

Danter xác nhận cả hai nhóm người hâm mộ đã chạy vào sân với các quản lý ‘đang tập trung ở đường giữa sân’ để ngăn cách họ.

Ông chủ của Rotherham, Warne chạy khỏi sân toàn thời gian

Nhưng ngay sau đó nói thêm: “Tôi phải báo cáo rằng có một số cuộc giao tranh trên đường giữa các cổ động viên đối thủ. Mọi thứ đang được ném từ nhóm người hâm mộ này sang nhóm người hâm mộ khác. Đây không phải là những gì chúng tôi muốn thấy ”.

Groves nói thêm: “Đồ ngốc. Những kẻ ngốc tuyệt đối. Những người hâm mộ Rotherham đã xuống sân để ăn mừng, những người hâm mộ Gillingham đã đến từ cuối sân Rainham và một nhóm khoảng 25-30 người hâm mộ Gillingham, những người đàn ông trẻ tuổi, đã vào sân tìm kiếm sự cố, có lẽ tất cả đều dưới 30 tuổi hoặc 35.

“Họ chỉ muốn có một cuộc chiến. Công bằng mà nói với những người quản lý, họ đến đó khá nhanh, ngay dọc theo nửa đường, để thử và tách chúng ra.

“Bạn luôn nhận được những kẻ ngốc này, những người đang tung ra những cú đấm và chỉ tìm kiếm rắc rối.

>>>Xem thêm: Ralf Rangnick đã hỏi về những tin đồn của Erik ten Hag Manchester United và tương lai của chính anh ấy tại Old Trafford và xác nhận các cuộc phỏng vấn với người quản lý mới

“Một số người hâm mộ Rotherham và một số người hâm mộ Gillingham đang sử dụng nó như một cái cớ để có một cuộc chiến.”

Danter nói thêm: “Rất may họ chỉ là những cuộc giao tranh ngắn và bây giờ rất nhiều người hâm mộ Gillingham đang đi bộ từ đường dây để trở lại cuối Rainham.”

Ưu đãi cá cược trong ngày

Sky Bet: Đặt cược £ 10 cho Bóng đá, Nhận £ 30 trong Cược Miễn phí * – XIN NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

CHỈ KHÁCH HÀNG MỚI. CHỈ CƯỢC DUY NHẤT & E / W. ODDS 1/1 HOẶC TUYỆT VỜI. 3 x £ 10 ĐẶT CƯỢC TOKENS. SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM TIỀN TRẢ. CƯỢC MIỄN PHÍ CHỈ CÓ THỂ LÀM LẠI TRÊN BÓNG ĐÁ. Cược MIỄN PHÍ KHÔNG RÚT TIỀN. KHÔNG CÓ CƯỢC MIỄN PHÍ HẾT HẠN. HẠN CHẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ÁP DỤNG T&CS THÊM. 18+. BEGAMBLEAWARE.ORG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.