NINTCHDBPICT000524869538 e1569336872641

Ông bầu của Barcelona, ​​Xavi muốn quản lý năm đội bóng ở Premier League, bao gồm Man Utd, Arsenal và Chelsea – The Sun

Huyền thoại của BARCELONA, Xavi đã rời Liverpool khỏi danh sách các đại gia Premier League mà anh ấy muốn quản lý, thay vào đó là những đối thủ như Manchester United.

Và nhà vô địch World Cup Tây Ban Nha, ông chủ của đội bóng xứ Catalan, đánh giá HLV trưởng của Manchester City, Pep Guardiola là ‘huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới’.

  Xavi muốn trở thành ông chủ của một câu lạc bộ tiếng Anh

2

Xavi muốn trở thành ông chủ của một câu lạc bộ tiếng AnhTín dụng: Reuters

Xavi, 42 tuổi, ca ngợi bầu không khí của Premier League, các sân vận động chật cứng và các cầu thủ như một sự thay thế thú vị.

Cựu tiền vệ này nói với Sky Sports vào năm 2019: “Rõ ràng nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn một đội bóng lớn, Man City hoặc United, Chelsea, Arsenal hoặc Tottenham.

“Cũng thế, [Jurgen] Klopp và [Mauricio] Pochettino và Unai Emery, nhiều người đã đến đó đang làm một công việc phi thường. “

Biểu tượng 133 mũ nói về cựu HLV trưởng Nou Camp của mình: “Pep Guardiola là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới và tôi là một người mới.

“Sự so sánh từng xảy ra khi còn là một cầu thủ nhưng bây giờ chúng ta không thể so sánh được. Tôi yêu thứ bóng đá của Pep Guardiola.

“Bạn có thể giành chiến thắng khi chơi bóng theo nhiều cách khác nhau nhưng tôi thích cách chơi bóng của Man City và Guardiola nhất. Tôi theo dõi Premier League rất nhiều và tôi thích nó.

“Anh ấy là một người tuyệt vời, đòi hỏi cao, đam mê và ám ảnh, đó là lý do tại sao anh ấy làm rất tốt.

“Nó truyền rất nhiều cho cầu thủ. Tôi đã học được rất nhiều điều và tận hưởng thời gian ở bên cạnh anh ấy.”

Xavi đã giành được bốn chức vô địch Champions League và tám lần La Liga cùng Barcelona.

Và gần đây anh ấy đã mang yếu tố cảm giác trở lại Nou Camp, truyền cảm hứng cho đội bóng của anh ấy trong chiến thắng 4-0 trước Real Madrid tại Bernabeu.

  Xavi là một phần của thế hệ vàng ngay cả đối với các tiêu chuẩn của Barcelona - cùng với Lionel Messi và dưới thời Pep Guardiola

2

Xavi là một phần của thế hệ vàng ngay cả đối với các tiêu chuẩn của Barcelona – cùng với Lionel Messi và dưới thời Pep GuardiolaTín dụng: EPA
Lionel Messi rơi nước mắt và được vợ Antonela đưa khăn giấy khi anh khẳng định mình ‘chưa sẵn sàng’ rời Barcelona


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.