0 merse grab 2

Paul Merson tuyên bố ngớ ngẩn về cơ hội của Graham Potter được nhận việc làm ở Man Utd

Chuyên gia của Sky Sports, Paul Merson đã thay đổi quyết định về Graham Potter và công việc của Manchester United – chỉ vài tháng sau khi đề nghị giám đốc Brighton cho vị trí trống ở Old Trafford

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Man Utd 1 Leicester 1: Trận đấu bằng hình ảnh

Paul Merson đã lùi lại những tuyên bố trước đây của anh ấy rằng Graham Potter nên được xem xét cho công việc của Manchester United – và anh ấy cũng đặt câu hỏi liệu người đứng đầu Brighton có chùn bước gần đây sau khi bắt đầu tin vào sự cường điệu của chính mình hay không.

Potter đã tạo được danh tiếng là một trong những huấn luyện viên trẻ thú vị nhất của Premier League kể từ khi anh ấy được bổ nhiệm bởi Brighton vào mùa hè năm 2019. Cầu thủ 46 tuổi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cho công việc của anh ấy ở bờ biển phía nam, nơi anh ấy đã giúp Seagulls phát triển thành một trong những đội bóng mượt mà nhất của chuyến bay hàng đầu.

Một loạt các câu lạc bộ nổi tiếng – bao gồm cả Tottenham – được cho là đã xem xét Potter cho vai trò quản lý do kết quả làm việc ấn tượng của anh ấy tại Brighton. Và Merson đã rất ấn tượng với các thông tin của ông chủ Seagulls đến mức anh ấy đã thúc giục United bổ nhiệm người khởi xướng gần đây nhất vào tháng Giêng.

Trước đó, anh ấy đã nói với Sky Sports: “Tôi là một người hâm mộ lớn của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy chơi thứ bóng đá xuất sắc. Nếu tôi là Man United, tôi sẽ xem Potter, tôi sẽ theo dõi Potter. Tôi nghĩ theo cách của họ. [Brighton] chơi thứ bóng đá của họ – và họ không có chất lượng của các cầu thủ Man United – và họ chơi thứ bóng đá tuyệt vời này. Và nếu tôi là Man United, tôi sẽ theo dõi anh ấy. Tôi nghĩ, ‘tại sao không đi tìm anh ấy?’ “

Thật không may cho Potter, phong độ của Seagulls đã sa sút nghiêm trọng trong những tuần gần đây. Chuỗi sáu trận thua liên tiếp trước trận hòa 0-0 của Brighton với Norwich vào thứ Bảy đã chứng kiến ​​Brighton trượt xuống bảng – và cổ phiếu của Potter giảm mạnh.

Merson trước đó đã đề nghị Potter cho công việc hàng đầu tại United

Tham gia cuộc tranh luận! Bạn nghĩ Man Utd nên bổ nhiệm ai làm tân HLV trưởng? Hãy cho chúng tôi biết ở đây.

Và Merson hiện đã phản bác lại tuyên bố trước đây của anh ấy rằng Potter sẽ là người phù hợp cho vị trí còn trống ở Old Trafford, vì tiền vệ của Arsenal khẳng định rằng việc mày mò gần đây của Potter đã có tác động tiêu cực đến trang phục của Sussex.

Merson nói với Sky Sports: “Chúng tôi đã nói chuyện cách đây sáu tuần, tôi đã nói rất hay, tôi nghĩ anh ấy thật không thể tin được, người quản lý tuyệt vời, có thể là người quản lý tiếp theo của Manchester United. Đột nhiên, anh ấy bắt đầu thay đổi đội bóng của mình. , đưa Lamptey ra sân khi họ đối đầu với Newcastle và Bissouma không chơi trong một trận đấu nào thì họ đưa anh ấy vào sân.

“Anh ấy bắt đầu tin vào sự công khai của chính mình và tôi nghĩ điều đó đã phản tác dụng. Tất cả là về thời điểm; nếu họ ở vị trí của Arsenal bây giờ, anh ấy sẽ được coi là một trong những người dẫn đầu hàng đầu cho Man United. Bây giờ? Không có cơ hội.” “

Trong khi không có gì được cho là đã được quyết định trong cuộc đua cho vị trí trống, Erik ten Hag của Ajax đã xuất hiện để thúc đẩy Mauricio Pochettino trong những ngày gần đây.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.