0 GettyImages 1190727239

Paul Pogba đăng tin nhắn trên mạng xã hội sau khi anh ấy bị người hâm mộ Man Utd la ó

Ngôi sao tiền vệ quốc tế người Pháp là chủ đề của sự thất vọng của các cổ động viên nhà ở Old Trafford mặc dù chiến thắng hôm thứ Bảy trên sân nhà trước đội bóng tầng hầm Norwich

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Người hâm mộ Man United phản đối Glazer

Paul Pogba đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội sau khi phản ứng với những người hâm mộ Manchester United, những người đã la ó anh ấy tại Old Trafford trong chiến thắng ở Premier League hôm thứ Bảy trước Norwich.

Mặc dù United đã giành được ba điểm quan trọng để duy trì hy vọng bên ngoài của họ vào vị trí top bốn ở Premier League mùa này, đó là một ngày buồn tẻ ở Old Trafford khi một cuộc phản đối lớn của người hâm mộ tổ chức trước trận đấu chống lại quyền sở hữu của câu lạc bộ Glazer và những người ủng hộ đã phản đối những người chơi kém hiệu quả trong trận đấu.

Những sự thất vọng đó dồn vào những người hâm mộ bên trong sân vận động khi họ thi đấu kém hiệu quả. Những lời tung hô về việc “bạn không đủ sức để mặc áo sơ mi” đã hướng đến đội bóng sau khi họ để họ dẫn trước hai bàn ở tầng hầm của Premier League, nhưng chính Paul Pogba kém hiệu quả mới là người phải gánh chịu sự thất vọng trực tiếp. Khi anh ấy bị thay ra giữa hiệp, tin tức đã được đáp ứng bởi sự cổ vũ mỉa mai từ đông đảo người hâm mộ đội chủ nhà trước khi anh ấy bị la ó. Ngay sau những động thái đó, tiếng hô vang “f *** off Pogba” vang lên từ khán đài nhà.

Nó đủ để làm giảm giá trị nghiêm trọng từ cú hat-trick tuyệt đẹp của Cristiano Ronaldo đã đưa đội bóng của Ralf Rangnick đến một chiến thắng quan trọng nếu chiến thắng cách biệt trước đội bóng ở tầng hầm của Premier League. Kết quả đã chứng kiến ​​United vượt qua Arsenal ở vị trí thứ năm và bỏ xa Tottenham ba điểm, với cả hai đội bóng Bắc London đều để thất bại bất ngờ vào thứ Bảy trong một sự thúc đẩy khó xảy ra và không lường trước được cho bốn niềm hy vọng hàng đầu của United.

Pogba hiện đã thực hiện một bài đăng trên mạng xã hội sau trận đấu, trong đó anh ấy đính kèm một bức ảnh anh ấy vẫy tay chào người hâm mộ trước khi bắt đầu cùng với hai bức ảnh khác cho thấy anh ấy trong trận đấu với Norwich. Các bức ảnh được đăng cùng thông điệp: “Chiến thắng rất quan trọng cho tất cả chúng ta ngày hôm nay.”

Về mặt nó, bài đăng không đề cập đến sự cố giữa anh ấy và người hâm mộ – sau khi anh ấy tỏ ra phản ứng với lượng la ó và chế giễu bằng cách ngoáy tai về phía những người ủng hộ. Tuy nhiên, đó là một sự cố không đáng có vào một buổi chiều tồi tệ đối với cầu thủ người Pháp – người mà thời gian ở câu lạc bộ giờ đây dường như là không thể sửa chữa.

Hãy nói của bạn! Pogba sẽ chơi cho câu lạc bộ nào trong mùa giải tới? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì ở đây.

Pogba đã đăng bài trên Twitter vào tối thứ Bảy

Khi được hỏi về những lời hô hào sau trận đấu, huấn luyện viên tạm quyền của United, Rangnick đã trả lời: “Tôi không nghe thấy, nhưng tôi đã được nói sau trận đấu. Tôi hoàn toàn có thể hiểu các cổ động viên đang thất vọng, nhưng tôi không nghĩ họ nên nhắm vào các cầu thủ. riêng lẻ. Điều này không đúng hoặc không công bằng. “

Tiền vệ quốc tế người Pháp sẽ hết hợp đồng với Old Trafford vào mùa hè này và mối quan hệ giữa anh và các cổ động viên của câu lạc bộ dường như đã hoàn toàn rạn nứt. Anh ấy chuẩn bị rời câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.