0 Manchester United v Norwich City Premier League Old Trafford

Paul Pogba nói với “f *** off” và các cầu thủ “không thích hợp để mặc áo” trong ngày độc hại cho Man Utd

Manchester United đã giành được chiến thắng 3-2 trước Norwich City, hóa ra là ba điểm lớn liên quan đến cuộc đua top bốn nhưng kết quả tích cực đã bị hủy hoại bởi những cảnh trước và sau khi trận đấu bắt đầu

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Người hâm mộ Man Utd đốt pháo sáng khi họ phản đối nhà Glazer

Đó là một buổi chiều độc hại tại Old Trafford khi người hâm mộ Manchester United nói rõ cảm xúc của họ về gia đình Glazer và Paul Pogba.

Quỷ đỏ đã giành được chiến thắng 3-2 trước Norwich City, hóa ra có ba điểm lớn trong cuộc đua top 4 khi cả Tottenham và Arsenal đều trượt dài. Nhưng kết quả khả quan đã bị hủy hoại bởi những cảnh trước và sau khi trận đấu bắt đầu.

Các nhà Glazer là tâm điểm khi những người ủng hộ tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài Old Trafford trước trận đấu để bày tỏ sự phẫn nộ với các ông chủ người Mỹ của câu lạc bộ.

Bầu không khí độc hại đó sau đó chuyển sang trận đấu với Pogba chủ yếu là khi họ nhận được sự tức giận của họ với hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Đây là cách tất cả diễn ra ở Manchester vào một ngày đáng quên đối với tất cả những ai gắn bó với câu lạc bộ.

Người hâm mộ Man Utd phản đối sân khấu

Năm 1958, một nhóm cổ động viên được thành lập gần đây đã tổ chức một cuộc biểu tình bắt đầu tại Tollgate ở Stretford trước khi hành quân đến Old Trafford với hàng nghìn cổ động viên bất mãn bên ngoài sân trước khi trận đấu bắt đầu.

Pháo sáng đã được đốt lên, cũng như những tiếng hô vang về gia đình Glazer trong đường hầm ở Munich khi cảnh sát đứng bên ngoài lối vào của các giám đốc đã đóng cửa. Người hâm mộ đã cầm trên tay những chiếc khăn quàng cổ màu vàng và xanh lá cây, bao gồm những chiếc khăn có chữ ‘Glazer and Woodward out’, với tên của người thứ hai được ghi sau khi Ed Woodward rời câu lạc bộ vào tháng Hai.

Cảnh sát theo dõi và ngựa được đặt bên ngoài khán đài phía Đông và người hâm mộ hô vang “yêu United, hãy ở lại bên ngoài” khi The 1958 nói rằng những người ủng hộ không nên chiếm chỗ trước phút thứ 17 – một phút cho mỗi năm quyền sở hữu của nhà Glazer.

Đã có một cuộc phản đối lớn chống lại quyền sở hữu của Man Utd bên ngoài Old Trafford trong quá trình xây dựng cuộc đụng độ
(

Hình ảnh:

Hình ảnh Nathan Stirk / Getty)

Người hâm mộ la ó Pogba và yêu cầu “f *** off

Pogba đã bị chế nhạo bởi một bộ phận người hâm mộ khi anh ấy bị thay thế bởi Marcus Rashford khi còn 15 phút của trận đấu với tương lai của anh ấy bị treo trong sự cân bằng

Cựu ngôi sao của Juventus – người đã được liên kết với việc trở lại Turin và chuyển đến Paris Saint-Germain – có vẻ như định rời United dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè.

Ngoài ra còn có những tiếng hò reo mỉa mai từ đông đảo khán giả nhà khi những tiếng hô vang “f *** off Pogba” phát ra từ khán đài.

Pogba hướng tới cử chỉ đối với người hâm mộ

Những tiếng la ó tiếp tục vang lên sau tiếng còi mãn cuộc khi các cầu thủ rời sân với Pogba vẫn là mục tiêu.

Tuyển thủ Pháp đã phản ứng khi phát hiện anh ấy đang khum tai về hướng của người hâm mộ. Nhưng Ralf Rangnick đã bảo vệ cầu thủ của mình sau trận đấu và tin rằng người hâm mộ không nên nhắm vào các cầu thủ cá nhân.

Anh ấy nói: “Tôi không nghe thấy, nhưng tôi đã được thông báo sau trận đấu. Tôi hoàn toàn có thể hiểu người hâm mộ đang thất vọng, nhưng tôi không nghĩ họ nên nhắm mục tiêu từng người chơi. Điều này là không đúng hoặc không công bằng.”

Cầu thủ “mặc không vừa áo”

Mức độ độc hại đã có thể không thể chịu nổi nếu không có Cristiano Ronaldo. United dường như kiểm soát hành trình khi ngôi sao người Bồ Đào Nha đưa đội bóng của anh ấy dẫn trước 2-0 trước khi đội chủ nhà để Norwich trở lại trận đấu một cách khó hiểu khi họ trở lại với điều kiện cấp độ.

Tại thời điểm này, không chỉ Pogba ở trong tầm bắn như sau 20 phút để hô vang “Bạn không thích hợp để mặc áo sơ mi”. “

Ronaldo đã đảm bảo United sẽ không dẫn trước bằng một hat-trick khác để đánh dấu chiến thắng nhọc nhằn, nâng tổng số bàn thắng của anh lên con số 21 ở mùa giải này.

Pogba xuất hiện để tai về phía người hâm mộ United khi anh ấy rời sân

Tuyên bố phát hành của Man Utd

Manchester United đã đưa ra một tuyên bố sau khi bụi đã lắng xuống khi họ đồng cảm với những người ủng hộ thề sẽ cải thiện mối quan hệ của họ với những người trung thành ở Old Trafford.

Người phát ngôn của câu lạc bộ nói với BBC Sport: “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo điều kiện cho thành công mới trên sân cỏ đồng thời tăng cường sự gắn bó của chúng tôi với người hâm mộ.

“Chúng tôi tôn trọng quyền của người hâm mộ được nói lên ý kiến ​​của họ một cách hòa bình và chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe họ, với mục đích làm việc cùng nhau để đưa câu lạc bộ trở lại nơi tất cả chúng tôi mong muốn: cạnh tranh cho các danh hiệu.”

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.