0 Englands Paul Scholes during the fourth

Paul Scholes “ghét” khi chơi cho đội tuyển Anh với Huyền thoại Man Utd nói anh bị “bắt nạt”

Huấn luyện viên cũ của Manchester United, Mick Clegg nói rằng Scholes thừa nhận trong một tách trà rằng anh ấy sợ sẽ nghỉ hưu ở Anh, thích cả câu lạc bộ và thậm chí cả bóng đá học đường

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Gareth Southgate thảo luận về sự la ó của Harry Maguire

Paul Scholes là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của nước Anh – nhưng tiền vệ của Manchester United lại ghét chơi cho đất nước của mình.

Scholes thú nhận ác cảm của mình với bóng đá quốc tế khi anh ngồi uống trà với huấn luyện viên Mick Clegg của United Power Development ngay trước khi ông nói với Sven Goran Eriksson rằng anh không còn được lựa chọn vào tháng 8 năm 2004. Cả Steve McClaren và Fabio Capello đều cố gắng thuyết phục. Cầu thủ của United sắp nghỉ hưu.

Nhưng Clegg biết rằng trái tim của Scholes sẽ không ở trong đó sau cuộc trò chuyện với tiền vệ sinh ra ở Salford qua một chiếc cuppa mạnh mẽ. Clegg, người đã có 11 năm gắn bó với United, nhớ lại: “Tôi đã có một chiếc ấm đun nước trong phòng tập thể dục để không phải đến căng tin uống bia.

“Scholsey luôn nói với tôi rằng hãy bật ấm đun nước và một ngày nọ, chúng tôi đã trò chuyện về Euro vào mùa hè năm đó. Anh ấy nói rằng anh ấy ghét chơi cho đội tuyển Anh, điều đó đến như một cú sốc. Tôi hỏi anh ấy tại sao anh ấy cứ quay lại và anh ấy nói ‘Ồ, đó là nước Anh, đó là những gì bạn phải làm.’ Paul lo lắng về phản ứng mà anh ấy sẽ nhận được từ phần còn lại của đất nước nếu anh ấy ngừng chơi cho đội tuyển Anh.

“Tôi đã hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có bao giờ cảm thấy như vậy khi chơi cho đội bóng ở trường mình hay với đồng đội hay cho United hay không – và anh ấy nói rằng điều đó hoàn toàn khác. Anh ấy yêu thích điều đó. Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đang bị bắt nạt khi làm điều gì đó đi ngược lại bản năng của chính mình. Không lâu sau đó, anh ấy đóng gói trong bóng đá quốc tế. Có phải nó xuống cuộc trò chuyện của chúng tôi không? Tôi không biết vì chúng tôi chưa bao giờ nói về nó một lần nữa.

Sự nghiệp quốc tế của Paul Scholes không đạt được thành công ở Man Utd
(

Hình ảnh:

Ross Kinnaird / Allsport)

Hãy nói của bạn! Tuyển Anh có lãng phí tài năng của Paul Scholes? Tham gia tranh luận tại đây.

“Tôi biết anh ấy không thích xa nhà. Anh luôn là một người đàn ông của gia đình và anh không muốn xa vợ con. Nếu bạn ra đi cùng đội tuyển Anh và bạn không hạnh phúc thì bạn sẽ không thể hiện hết khả năng của mình trên sân ”.

Scholes hiện được tôn sùng trên toàn thế giới như là một trong những người trình bày hoàn chỉnh nhất nghệ thuật tiền vệ. Anh ấy lẽ ra đã có hơn 66 lần khoác áo đội tuyển sau khi Glenn Hoddle cho anh ấy ra mắt trận đấu với Nam Phi tại Old Trafford vào năm 1998. Một loạt các huấn luyện viên đội tuyển Anh đã không thể phát huy hết khả năng của anh ấy như Sir Alex Ferguson đã làm cho United.

The Power and The Glory của Mick Clegg hiện đã có trên Amazon

Mick Clegg: The Power and the Glory được xuất bản bởi Reach Sport.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.