0 scholes interview

Paul Scholes về lý do tại sao anh ấy tránh xa việc đưa Phil Neville “lên khán đài” trong đào tạo

XEM LẠI: Paul Scholes đã nổi tiếng với những pha tranh bóng quyết liệt trong suốt sự nghiệp dài ở Premier League với Manchester United, nhưng anh ấy cũng không dừng lại ở sân cỏ

0 scholes neville interview copy

Huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes nổi tiếng với những pha tắc bóng – cả tốt lẫn xấu – trong suốt một sự nghiệp dài và đầy danh hiệu, và anh ấy thậm chí còn chia sẻ nó với các đồng đội của mình trên sân tập.

Ngay cả những tài năng học viện đồng nghiệp của anh ấy cũng không được an toàn, như Phil Neville đã biết khi cả hai cùng nhau ở Old Trafford. Và Scholes đã chia sẻ chi tiết về suy nghĩ mà anh ấy đã đưa đồng nghiệp của mình lên khán đài trong một buổi tập.

Scholes là một trong số những cựu ngôi sao của United đặt câu hỏi về mùa giải hiện tại trong vai trò một chuyên gia của anh ấy, anh ấy nhắm từ phía sau một chiếc micrô trong vô số lần ở mùa giải này. Tuy nhiên, trên hết, anh ấy đã thành thật về cảm giác được thăng hạng trong những ngày thi đấu của mình.

Trở lại năm 2017, trong một lần xuất hiện cho BT Sport, Scholes đã bị hỏi bởi một chuyên gia Martin Keown về việc làm xấu đi đứa trẻ của hai anh em nhà Neville. Thay vì trốn tránh câu hỏi, cựu tuyển thủ Anh đã mở ra về suy nghĩ đã dẫn đến nó.

“Bạn đã cạnh tranh, bạn đã cạnh tranh, bạn cần phải tham gia vào đội,” Scholes nói. “Tôi không nói rằng bạn ra ngoài để gây thương tích cho mọi người, nhưng tôi và Nicky [Butt]chúng ta đang chảy máu ở chân, mọi thứ.

“Nhưng đó là động lực mà chúng tôi đã có và sự cạnh tranh mà chúng tôi đã có. Bạn không còn thấy nhiều điều đó nữa, mong muốn, ý chí và tài năng đặc biệt mà bạn cần để vào đội.

Có phải Man Utd đang thiếu vắng sự hiện diện giống như Scholes bây giờ? Có tiếng nói của bạn trong phần bình luận

Tinh thần thi đấu của Scholes thậm chí còn chứng kiến ​​các đồng đội ở phía cuối nhận
(

Hình ảnh:

Manchester United qua Getty Images)

Scholes đã được hỏi về vai trò của Eric Harrison cũng như Sir Alex Ferguson trong việc giúp đưa ra tư duy. Harrison, người đã qua đời vào năm 2019, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Scholes và những người cùng thời của anh lọt vào đội một trong những năm 90, nhưng huấn luyện viên lâu năm cũng đảm bảo không ai trong số họ nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ.

“Đó là môi trường mà Eric đã tạo ra,” Scholes tiếp tục. “Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể thấy ở chúng tôi rằng rõ ràng là có tài năng, nhưng anh ấy đã theo đuổi chúng tôi mọi lúc.

“Không bao giờ có một khoảnh khắc nào mà bạn có thể thư giãn và nghĩ rằng” Bây giờ tôi đã thành công, tôi là một cầu thủ của đội một “. Anh ấy không bao giờ để bạn cảm thấy như vậy, và điều đó chỉ khiến tất cả chúng ta trở nên cạnh tranh. Anh ta giống hệt người quản lý.

Paul Scholes đã gọi lại câu lạc bộ cũ của mình kể từ khi giải nghệ
(

Hình ảnh:

BT Sport)

“Đặc biệt, trên sân cỏ, đó là bạn phải luôn tự tin và phải dũng cảm, bạn phải có khả năng đưa bóng đến bất cứ đâu trên sân bóng. Điều đó không chỉ dành cho các tiền vệ – tiền đạo, hậu vệ, bạn phải chơi về phía trước.

“Đó luôn là sự tích cực, tư duy là bạn phải ra sân để giành chiến thắng trong các trận đấu. Bạn có thể để thủng lưới và họ sẽ không hài lòng với điều đó, đừng hiểu sai ý tôi, nhưng nó luôn nghĩ về việc ghi bàn và giành chiến thắng. và tích cực. “

Scholes cuối cùng đã ra sân hơn 700 lần trong màu áo United, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 và chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ vào năm 2013. Trong thời gian đó, cầu thủ người Anh nhận 97 thẻ vàng chỉ tính riêng ở Premier League, trong khi bị đuổi khỏi sân bốn lần. lần.

Scholes đã nhặt được rất nhiều thẻ trong sự nghiệp của mình
(

Hình ảnh:

Hình ảnh hành động)

Scholes đã chỉ trích United trong mùa giải này, đặt câu hỏi về quyết định bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền khi những người như Antonio Conte đã có sẵn. “[Conte and Thomas Tuchel] là hai huấn luyện viên đẳng cấp nhất đánh vào nỗi sợ hãi của các cầu thủ và giành chiến thắng, đó là điều quan trọng nhất. United, với một trong hai người quản lý đó, sẽ tốt hơn nhiều, “anh nói.

“Bạn cần một huấn luyện viên đánh bay nỗi sợ hãi đối với các cầu thủ, Sir Alex Ferguson đã có điều đó, có ai trong số các huấn luyện viên kể từ khi ông ấy có điều đó không? Tôi không nghĩ vậy. Đó là một tài năng đặc biệt để có được với tư cách là một huấn luyện viên.”

Ông ấy cũng nhắm vào các cầu thủ mùa này – bằng lời nói, thay vì trực tiếp – với trận đấu với Atalanta ở Champions League là một ví dụ điển hình. “Các đội giỏi nhất làm mọi cách để giành lại bóng khi họ mất quyền kiểm soát nhưng đội này nghĩ rằng họ có thể đi dạo quanh sân và chờ bóng,” anh ấy nói. “Bởi vì họ có tài năng đó, họ sẽ giành chiến thắng. rất nhiều trận đấu nhưng không có quyền kiểm soát, họ sẽ không giành được danh hiệu. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.