0 GettyImages 1237968743

Paulo Dybala nói rõ cảm xúc với Arsenal sau khi nhận được ‘cuộc gọi’ chuyển nhượng

Paulo Dybala sẽ có sẵn miễn phí vào mùa hè này sau khi Juventus chọn không cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới và Arsenal là một trong số những người được liên kết với cầu thủ người Argentina

Paulo Dybala sẽ rời Juventus vào mùa hè này
Paulo Dybala sẽ rời Juventus vào mùa hè này

Paulo Dybala đang muốn chuyển ra nước ngoài sau khi Juventus nói rõ rằng anh ấy không nằm trong kế hoạch của họ với việc liên hệ ban đầu với Arsenal, theo các báo cáo.

Cầu thủ người Argentina đã không được đề nghị một hợp đồng mới ở Turin và sẽ ra đi tự do vào mùa hè này. Dybala sẽ không thiếu người cầu hôn và đội bóng phía bắc London là một trong hai đội bóng của Premier League cần liên hệ, đội còn lại là Newcastle United. Cầu thủ 28 tuổi này trước đó đã gần chuyển đến Anh.

Trước đó, Tottenham đã hướng tới một thỏa thuận và Dybala một lần nữa sẵn sàng rời khỏi Italia, Corriere dello Sport đưa tin. Anh ấy chuyển đến Juventus từ Palermo nghĩa là anh ấy đã trải qua mười mùa giải qua ở Ý. Arsenal có thể đang tìm kiếm sự tiếp viện cho hàng công với việc hợp đồng của Alexandre Lacazette sẽ hết hạn sau vài tháng.

Dusan Vlahovic, người nằm trong tầm ngắm của Arsenal, đã chuyển đến Juventus, và điều đó thực sự có thể giải phóng cho Pháo thủ để chuyển đến cầu thủ người Argentina. Dybala hoàn toàn không phải là số 9, mặc dù đã ghi 113 bàn trong thời gian thi đấu cho những gã khổng lồ nước Ý, nhưng vẫn sẽ là một cuộc đảo chính lớn đối với Mikel Arteta.

Pháo thủ đang hy vọng có thêm sức hút của bóng đá Champions League khi họ vẫn vững chắc trong cuộc đua top 4 bất chấp thất bại lần trước. Arteta tuyên bố vào tháng Giêng rằng câu lạc bộ sẽ có thể thu hút những cầu thủ hàng đầu khi họ tiếp tục cải tiến đội hình thi đấu của mình.

Tuy nhiên, AC Milan đang ở trong bức tranh và là một điểm đến mà Dybala sẽ cân nhắc. Beppe Marotta, hiện đang ở Inter Milan và người đã ký hợp đồng với Dybala tại Juventus, cũng đang để mắt đến cầu thủ người Argentina. Atletico Madrid cũng là một lựa chọn với tiền đạo có mối quan hệ thân thiết với đồng hương Diego Simeone.

Sự xuất hiện của Dusan Vlahovic là một yếu tố khiến Juventus quyết định để cầu thủ người Argentina ra đi

Dybala sẽ là một bản hợp đồng tốt cho Arsenal? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Giám đốc điều hành của Juventus, Maurizio Arrivabene mới đây đã tuyên bố khi hỏi về Dybala: “Juventus đã không gia hạn hợp đồng với Paulo Dybala.

“Một phần của những thay đổi này liên quan đến hợp đồng của Dybala. Vị trí của Paulo không còn là trung tâm của dự án. Đó là lý do tại sao loại quyết định này được ưu tiên hơn.” Sau đó, Arrivabene tuyên bố rằng chính câu lạc bộ Ý đã chọn cách đi khỏi bàn đàm phán.

Anh khẳng định: “Các thông số trong tháng 10 là khác nhau. Tôi đã nói về nó rồi… không ai đặt câu hỏi về khả năng của Paulo. Chúng tôi đã đưa ra lựa chọn của mình vào tháng Giêng và chúng tôi đã đến đây. Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ đề xuất nào khác – quyết định đã được đưa ra. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.