0 GettyImages 1239783950

Pep Guardiola ‘đề nghị hợp đồng 10 triệu bảng một năm’ để rời Man City và trở thành huấn luyện viên đội tuyển Brazil

Pep Guardiola hiện đang cố gắng giành chức vô địch Premier League, Champions League và FA Cup với Manchester City, nhưng cựu huấn luyện viên của Barcelona hiện đã được đề nghị một công việc trong mơ với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Brazil.

0 GettyImages 1239783950

Pep Guardiola được cho là đã được trao cơ hội để thực hiện ‘giấc mơ’ đầu tiên của anh ấy trong bóng đá quốc tế, với Brazil sẵn sàng trả anh ấy 10 triệu bảng mỗi năm để trở thành huấn luyện viên mới của họ.

Huấn luyện viên của Manchester City thường xuyên bày tỏ mong muốn được chuyển sang thi đấu quốc tế và Selecao nổi tiếng được cho là lựa chọn trong mơ của anh ấy. Sau khi HLV hiện tại Tite xác nhận rằng ông sẽ rời vị trí của mình sau World Cup ở Qatar, tờ Marca đưa tin rằng Liên đoàn bóng đá Brazil đã đánh tiếng mời Guardiola là người kế nhiệm ông.

Có thông tin cho rằng cựu huấn luyện viên của Barcelona đã được CBF đề nghị một hợp đồng 4 năm, những người tự tin rằng họ có thể đưa anh ta khỏi sân vận động Etihad sau khi bắt đầu các cuộc đàm phán với Pere Guardiola, anh trai và người đại diện của Pep. Về thời điểm Guardiola thực sự có thể đến Nam Mỹ, Selecao có thể phải đợi đến mùa hè năm 2023, khi hợp đồng của anh ấy với The Citizens kết thúc.

Brazil sau đó hy vọng sẽ có Guardiola dẫn dắt ít nhất cho đến khi World Cup 2026 diễn ra tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Người đàn ông 51 tuổi cũng sẽ giám sát Copa America 2024 ở Ecuador, một cuộc thi mà ông đã kiểm tra tên khi được hỏi về triển vọng quản lý quốc tế.

“Bước tiếp theo sẽ là một đội tuyển quốc gia, vâng, nếu có cơ hội,” Guardiola tuyên bố vào đầu mùa giải. “Tôi phải nghỉ ngơi sau bảy năm (ở Man City), tôi cần dừng lại để theo dõi, học hỏi từ những cầu thủ khác và có lẽ đó là con đường tôi sẽ đi. … Tôi muốn huấn luyện tại Euro, Copa America, a Cúp thế giới.”

Khi được hỏi cụ thể về đội tuyển Brazil mang tính biểu tượng, Guardiola nói thêm: “Đó là một đội tuyển quốc gia tuyệt vời. Brazil luôn là ứng cử viên nặng ký hoặc được yêu thích nhất. Nó luôn như vậy và sẽ luôn như vậy.”

Tite sẽ rời khỏi vai trò huấn luyện viên Brazil sau World Cup

Tham gia cuộc tranh luận! Guardiola sẽ là một huấn luyện viên giỏi cho Brazil? Bình luận suy nghĩ của bạn bên dưới.

Tuy nhiên, trở lại vào tháng Giêng, huấn luyện viên người Catalan thừa nhận rằng ông ‘không nghĩ về’ công việc tương lai trước trận hòa của Man City trước Southampton. “Tôi không phải là một chàng trai để suy nghĩ nhiều về tương lai khi tôi có hợp đồng mà tôi có,” Guardiola tuyên bố. “Tôi đang nghĩ về Southampton, tôi không đủ giỏi để nghĩ xa về tương lai của mình vì tương lai của tôi luôn phụ thuộc vào kết quả.

“Đó là lý do tại sao tôi không quan tâm [about the future] cho bất kỳ giây nào. Tôi cảm thấy được bảo vệ ở đây. Tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy thoải mái, họ đã cho tôi tất cả. Tôi thích làm việc với những người chơi này. Hy vọng rằng họ thích làm việc với chúng tôi. Đó là tất cả. Southampton, nghỉ ngơi một chút và tiếp tục. Vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. “

Mặt khác, Tite đã nói rõ về tương lai của mình với tư cách là HLV trưởng tuyển Brazil bằng cách nói với SporTV: “Tôi sẽ đi đến cuối World Cup. Tôi không có lý do gì để nói dối ở đây. Tôi không muốn giành chiến thắng. Tôi đã giành được mọi thứ trong sự nghiệp của mình, điều duy nhất còn thiếu là World Cup. ”

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.