arsenal transfer news live arteta depay t

Pháo thủ sẽ KHỞI ĐỘNG một động thái cho Dybala, Djed Spence trở lại radar, Ramsdale REVEALS vai trò chuyển nhượng Saka

Chào buổi sáng người hâm mộ Arsenal

Lee Dixon cho rằng anh ấy có giải pháp để Keiran Tierney không bị thương.

Anh ấy nói: “Anh ấy là một trong những cầu thủ đó, bạn cần phải để mắt đến anh ấy.

“Anh ấy không phải là một cầu thủ có thể thoải mái tham gia một trò chơi. Anh ấy luôn hăng hái và đầy máu lửa trong mọi việc anh ấy làm.

“Đó là lý do tại sao anh ấy dính rất nhiều chấn thương. Khi lớn hơn một chút, anh ấy sẽ kiếm được nghệ thuật bảo vệ bản thân, vì vậy những thử thách mà anh ấy không thể hoàn thành, anh ấy sẽ rút ra một chút.

“Không phải vượt ra khỏi thử thách, nhưng không phải đặt chân vào những nơi mà bạn cần. Và đó là tất cả về kinh nghiệm ”.

Paul Merson cũng nói về việc sự vắng mặt của Tierney sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc đi tiếp của Pháo thủ.

Merson cho biết: “Kieran Tierney sẽ là một sự bỏ lỡ lớn cho Arsenal, sau chấn thương đầu gối của anh ấy trước trận đấu với Palace.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ mà bạn không thể đủ khả năng để loại bỏ đội Arsenal này. Anh ấy rất vững vàng, anh ấy đạt điểm 8/10 mỗi tuần, anh ấy làm gương.

“Anh ấy là một người chiến thắng – bạn biết bạn sẽ nhận được gì với anh ấy, và anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều vào tối thứ Hai.”

Huyền thoại của Pháo thủ cũng cho rằng Arsenal sẽ bỏ lỡ vị trí trong top 4 trước đối thủ Tottenham dựa vào Harry Kane.

Merson tiếp tục nói: “Spurs hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho tốp 4. Khi Harry Kane chơi như hiện tại, tôi không nghĩ có quá nhiều đội sẽ đánh bại họ.

“Tôi đã thấy anh ấy đến Etihad và xé nát Manchester City. Tôi đã thấy anh ta xé nát West Ham, tôi thấy anh ta xé nát Newcastle.

“Nhưng bạn loại Kane ra khỏi đội, top 4 sẽ không xảy ra với Spurs. Nó đơn giản như vậy.”

Ở một diễn biến khác, Emmanuel Petit cho rằng Tammy Abraham muốn trở lại Premier League và anh ấy sẽ hòa nhập tốt ở Arsenal.

Petit nói: “Abraham khiến tôi nhớ đến Emmanuel Adebayor, sự hiện diện vật lý của anh ấy trong vòng cấm.

“Phản ứng của Abraham khi anh ấy đến Roma thật tuyệt vời vì anh ấy đã ghi được 15 [league] bàn thắng và có rất nhiều đường kiến ​​tạo, vì vậy anh ấy đang tận hưởng thứ bóng đá của mình ở đó.

“Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy muốn trở lại Anh và anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với Arsenal vì anh ấy là một cầu thủ khác với Alexandre Lacazette với phong cách khác, vóc dáng khác và anh ấy là một tay săn bàn.

“Ngay cả khi ở Chelsea, anh ấy đã ghi không nhiều bàn thắng như mong muốn, nhưng anh ấy đã 24 tuổi nên anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.”

Trong khi đó, Ian Wright đã thúc giục Arsenal tìm một phương án thay thế cho Alexandre Lacazette.

Wright nói: “Chúng tôi sẽ phải bắt đầu [looking at Lacazette]. Và tôi nghĩ rằng họ đã có ai đó trong tâm trí.

“Đó là phần tiếp theo trong quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cần một tiền đạo có khả năng giúp đỡ. ”

Và cuối cùng, ngôi sao của Pháo thủ, Bukayo Saka đã được CIES Football Observatory xếp hạng là ngôi sao xuất sắc nhất của đội U21 châu Âu lúc này.

Nhóm đã tìm kiếm 32 giải đấu châu Âu trong học kỳ này để tìm ra tay vợt trẻ hàng đầu châu lục.

Họ đã sử dụng các tiêu chí khác nhau để thiết lập bảng 100 cầu thủ U21 xuất sắc nhất, bao gồm khả năng đi bóng, tốc độ, tắc bóng và sút.

Và đó là Saka yêu thích của Arsenal, người đã giành vị trí đầu bảng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.