Transfer News Template 49

Pháo thủ sẽ KHỞI ĐỘNG một động thái cho Dybala, Djed Spence trở lại radar, Ramsdale REVEALS vai trò chuyển nhượng Saka

Tierney thổi giá quá đắt trong giá thầu top bốn

Chấn thương của Kieran Tierney có vẻ như nó có thể kết thúc mùa giải của chính anh ấy – và mùa giải của Arsenal cũng vậy, viết JOSHUA JONES.

Hậu vệ trái dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài đến mùa hè sau khi phải phẫu thuật đầu gối.

TIERNEY2

Sự vắng mặt của anh ấy được cho là quá mạnh mẽ vào đêm thứ Hai khi Crystal Palace nổi loạn và Nuno Tavares chỉ kéo dài 45 phút trước khi được thay ra để tránh thiệt hại thêm.

Và hôm nay trong trận thua 2-1 trên sân nhà trước Brighton, Granit Xhaka được giao nhiệm vụ không thể tuyệt vời hơn trong việc lấp đầy những chiếc ủng lớn của Tierney.

Thật không may cho Mikel Arteta, anh ấy biết quá rõ người Scot giỏi như thế nào.

Và nếu Real Madrid đến gõ cửa như những tin đồn cho thấy, với tốc độ này, mỗi trận anh vắng mặt sẽ khiến Pháo thủ tăng giá hỏi mua.

Xhaka đã từng chơi ở vị trí hậu vệ trái trong quá khứ cho Arsenal nhưng trớ trêu thay, việc chuyển đổi này đã bị buộc phải thay đổi ngay khi anh ấy đang có được phong độ tốt nhất của mình cùng với Thomas Partey hiện đang sa sút ở hàng tiền vệ.

Khởi đầu của anh ấy đủ chắc chắn khi Brighton bắt đầu trận đấu bằng chân trước nhưng không đe dọa được cánh phải của họ.

Nhưng dù chính thức chơi ở vị trí hậu vệ trái, cầu thủ người Thụy Sĩ không được biết đến với tính kỷ luật – và không thể không dạt vào tiền vệ trung tâm mỗi khi có cơ hội, như bản đồ cảm ứng của anh ấy cho thấy.

Và không có gì ngạc nhiên khi hai bánh răng chủ chốt của Arsenal – Tierney và Partey – đã mất tích rõ ràng nhất khi Brighton đã có được bàn thắng mở tỷ số vô cùng quan trọng đó.

ĐỌC ĐẦY ĐỦ NGHIÊN CỨU CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.