TALKSPORT KLOPP 1

Premier League xác nhận năm lần thay thế mỗi đội trong các trận đấu từ mùa giải tới sau khi bị từ chối trước đó khiến huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp không hài lòng về Burnley

Các câu lạc bộ Premier League sẽ được phép thay thế mỗi đội năm lần trong các trận đấu từ mùa giải tới, nó đã được xác nhận.

Các quy tắc đã được thay đổi để cho phép tăng số lượng thay thế khi bóng đá trở lại trong bối cảnh đại dịch coronavirus vào tháng 6 năm 2020, nhưng khi các câu lạc bộ Premier League bỏ phiếu về việc có nên giữ nó vĩnh viễn vào mùa giải trước hay không, nó đã bị từ chối.

Các câu lạc bộ Premier League sẽ có thể thực hiện thêm hai lần thay người mỗi trận từ mùa giải tới

getty

Các câu lạc bộ Premier League sẽ có thể thực hiện thêm hai lần thay người mỗi trận từ mùa giải tới

Các câu lạc bộ lớn trong giải đã liên tục ủng hộ sự thay đổi

getty

Các câu lạc bộ lớn trong giải đã liên tục ủng hộ sự thay đổi

Vấn đề đã được bỏ phiếu ba lần trong mùa giải trước và lần nào cũng bị từ chối, với 14 phiếu bầu cần thiết để thông qua quy tắc không bao giờ được tích lũy.

Tuy nhiên, điều đó hiện đã thay đổi sau cuộc họp Cổ đông của Premier League vào thứ Năm.

Một tuyên bố viết: “Các câu lạc bộ đã đồng ý thay đổi các quy tắc liên quan đến các cầu thủ thay thế.

“Từ mùa giải tới, các câu lạc bộ sẽ được phép sử dụng năm sự thay thế, được thực hiện ba lần trong một trận đấu, với một cơ hội bổ sung trong thời gian nghỉ giữa hiệp.

“Có thể có tổng cộng chín cầu thủ thay thế trong đội.”

Năm cầu thủ thay thế giờ đã trở thành tiêu chuẩn ở nhiều giải đấu khác trên khắp châu Âu, với Premier League là giải đấu lớn duy nhất ở châu Âu hạn chế số lượng ở mức ba cho đến nay.


Một số câu lạc bộ muốn tiếp tục với quy tắc 5 phụ trước mùa giải 2020/21, với những cái tên như Liverpool, Manchester United, Manchester City, Chelsea, Arsenal và Tottenham đều đã bỏ phiếu cho sự thay đổi này.

Các đại diện của ‘Big Six’ của bộ phận, chẳng hạn như Jurgen Klopp và Pep Guardiola, trước đây đã nói về việc họ muốn có thêm sự thay thế.

Tuy nhiên, đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ các đội nhỏ hơn trong bảng, những người tin rằng điều đó sẽ mang lại lợi thế cho các đội có đội hình lớn hơn và sẽ tạo ra một sân chơi không đồng đều cho các đội có chiều sâu kém hơn.

Trong cuộc nói chuyện trước đó về sự thay đổi quy tắc tương tự, một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp và Burnley.

“Quyết định cần 14 phiếu bầu để thay đổi nó và đó là một điều gì đó sai lầm,” huấn luyện viên Liverpool cho biết vào tháng 12.

“Điều chúng tôi nhận ra một lần nữa trong cuộc họp của các nhà quản lý – và chúng tôi biết nó luôn như vậy – là cách 14 câu lạc bộ đưa ra quyết định thay đổi.

“Chúng ta phải gạt sự cạnh tranh sang một bên.

Klopp đã muốn thay đổi quy tắc một thời gian

Getty

Klopp đã muốn thay đổi quy tắc một thời gian

“[Five substitutes] là quyết định đúng đắn, đặc biệt là trong thời điểm này, vì bạn đưa các cầu thủ trở lại vào thời điểm này, sau khi nhiễm COVID hoặc chấn thương, và vì các trò chơi mà họ phải chơi, bạn có nguy cơ chấn thương và họ phải ra sân một lần nữa, có thể sau 60 phút .

“Đó là một vấn đề thực sự. Trận đấu tuyệt vời này quá tuyệt vời bởi vì thông thường các cầu thủ trên sân đều có phong độ tốt, được huấn luyện tốt, hồi phục tốt và tiếp tục thi đấu.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích trò chơi. Bây giờ tình hình khó khăn hơn nhiều ”.

Nhắm đến Burnley, Klopp nói thêm: “Có điều gì đó không ổn. Đây là một ví dụ.

“Với Burnley, tôi không quá chắc có bao nhiêu cầu thủ của họ chơi bóng quốc tế.

“Khi các cầu thủ của chúng tôi chơi ba trò chơi, họ [Burnley] không có trò chơi.

“Họ có 38 trận ở Premier League và ba hoặc bốn trận ở cúp quốc gia, để ra sân khoảng 42 trận mỗi mùa.

Dyche trước đó đã từ chối sự thay đổi kích động giận dữ từ Klopp

Getty

Dyche trước đó đã từ chối sự thay đổi kích động giận dữ từ Klopp

“Vì vậy, chúng tôi đang nói về một vấn đề mà một số câu lạc bộ và cầu thủ chắc chắn mắc phải, nhưng vấn đề này do các đội khác quyết định và chúng tôi thực hiện một cuộc cạnh tranh về vấn đề đó.

“Họ nói, ‘họ giỏi hơn chúng tôi’, và đó là một vấn đề thực sự. Đó là Premier League và vẫn có thể gây ra vấn đề cho chúng tôi.

“Một cầu thủ đẳng cấp chơi bao nhiêu trò chơi? Với giải đấu, một số trận đấu cúp, Champions League, quốc tế – đó là 50 trận. Cao hơn.

“Càng đi xa, các cầu thủ càng khó. Bạn cần may mắn trong những thời điểm này và bạn không nên cần may mắn.

“Chúng tôi không ngừng thảo luận về nó bởi vì nếu chúng tôi không thảo luận về nó, nó sẽ cứ như thế này.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Sky Bet: Đặt cược bất kỳ và nhận £ 30 tiền cược miễn phí – XIN NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

CHỈ KHÁCH HÀNG MỚI, CHỈ CÒN DUY NHẤT & ĐẶT CƯỢC E / W ĐẦU TIÊN, CƯỚC TỐI THIỂU 5p, 3 x £ 10 TOKENS CƯỢC. SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM TIỀN TRẢ. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM VIRTUALS. CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG RÚT TIỀN. KHÔNG CÓ CƯỢC MIỄN PHÍ HẾT HẠN. HẠN CHẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ÁP DỤNG T&CS THÊM. 18+ BEGAMBLEAWARE.ORG.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.