crop 18128739

Premier League xác nhận thay đổi quy tắc mới với năm người thay thế được phép từ mùa giải tới sau những lời phàn nàn của Jurgen Klopp

Các câu lạc bộ PREM đã bỏ phiếu để giới thiệu năm cầu thủ thay thế từ nhiệm kỳ tới.

Nhưng bốn trong số 20 câu lạc bộ VẪN phản đối động thái này khi nó được đưa ra bỏ phiếu.

Người quản lý tiền nhiệm sẽ được phép thực hiện năm lần thay người bắt đầu từ mùa giải tới

2

Người quản lý tiền nhiệm sẽ được phép thực hiện năm lần thay người bắt đầu từ mùa giải tớiTín dụng: Getty
Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ quy tắc được thay đổi

2

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ quy tắc được thay đổiTín dụng: Getty

Các trưởng liên đoàn đã có bài thuyết trình tại cuộc họp cổ đông hôm qua ủng hộ đề xuất này.

Các ông chủ của câu lạc bộ được cho biết rằng việc hòa nhập với phần còn lại của các giải đấu lớn của châu Âu sẽ là một động thái tích cực.

Các nghiên cứu về các giải đấu châu Âu cho thấy sẽ không có lợi thế cạnh tranh cho Big Six – những người ủng hộ lớn nhất cho sự thay đổi.

Nghiên cứu cho thấy sự phát triển của các cầu thủ trẻ hơn sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội thi đấu nhiều hơn, trong khi chấn thương sẽ giảm bớt do khối lượng công việc nhẹ hơn.

Tất cả thông tin về lễ bốc thăm World Cup 2022 Qatar
Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree

Và người ta cũng chỉ ra rằng mùa giải tới sẽ thậm chí còn chật chội hơn bình thường, với tất cả các trận đấu vòng bảng ở giải châu Âu sẽ hoàn thành trước ngày 10 tháng 11 vì Qatar World Cup bắt đầu vào ngày 21 tháng 11.

Việc vận động hành lang của các nhà quản lý và các cầu thủ cấp cao cũng góp phần mang lại chiến thắng trước một số đối thủ.

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, cho biết hồi đầu tháng: “Chúng tôi đã thi đấu vào Chủ Nhật, Thứ Tư, Thứ Bảy và Thứ Ba, đó là một lịch trình kinh khủng.

“Nếu chúng tôi có thể thực hiện thay đổi, chúng tôi sẽ làm điều đó. Nếu không, thì không. Điều cần thiết là chúng tôi phải tiếp tục cho năm người đăng ký.”

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Quy tắc mới có nghĩa là người quản lý sẽ có thể đặt tên cho chín người đăng ký và sử dụng năm người trong số họ từ đầu mùa giải tới.

Tuy nhiên, các thay đổi chỉ có thể được thực hiện trong ba cửa sổ trong suốt trận đấu, bao gồm cả thời gian nghỉ giữa hiệp.

Cũng nói về khả năng thay đổi quy tắc vào tháng 12, Klopp nói: “Quyết định cần 14 phiếu để thay đổi nó và đó là một cái gì đó sai.

“Điều chúng tôi nhận ra một lần nữa trong cuộc họp của các nhà quản lý – và chúng tôi biết nó luôn như vậy – là cách 14 câu lạc bộ đưa ra quyết định thay đổi. Chúng tôi phải gạt sự cạnh tranh sang một bên.

“[Five substitutes] là quyết định đúng đắn, đặc biệt là trong thời điểm này, vì bạn đưa các cầu thủ trở lại vào thời điểm này, sau khi nhiễm COVID hoặc chấn thương, và vì các trò chơi mà họ phải chơi, bạn có nguy cơ chấn thương và họ phải ra sân một lần nữa, có thể sau 60 phút .

“Đó là một vấn đề thực sự. Trận đấu tuyệt vời này quá tuyệt vời bởi vì thông thường các cầu thủ trên sân đều có phong độ tốt, được đào tạo tốt, hồi phục tốt và hãy tiếp tục.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích trò chơi. Bây giờ tình hình khó khăn hơn nhiều.”

Về quyết định này, Giám đốc PFA Maheta Molango cho biết: “Khi gặp các thành viên của chúng tôi, vấn đề phổ biến nhất mà họ muốn thảo luận là tác động của tắc nghẽn cố định.

“Tôi thấy rõ rằng số lượng game được chơi đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của người chơi.

“Việc thông qua quy tắc này là một bước tiến đáng hoan nghênh trong nỗ lực không ngừng để giải quyết các vấn đề về sự mệt mỏi của cầu thủ, đảm bảo họ có cơ hội thể hiện tốt nhất và duy trì lợi thế cạnh tranh giúp bóng đá Anh trở nên tốt nhất. thế giới.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.