0 GettyImages 1370786884

Ralf Rangnick bị cáo buộc biến Harry Maguire trở thành “vật tế thần” sau khi Man Utd hắt hủi

Paul Merson đã tuyên bố rằng Ralf Rangnick đã khiến Harry Maguire trở thành “vật tế thần” bằng cách để đội trưởng của Manchester United ra khỏi trận thua 3-1 trước Arsenal hôm thứ Bảy

Harry Maguire là "nghỉ ngơi" của Ralf Rangnick trong trận thua 3-1 của Manchester United trước Arsenal
Harry Maguire đã được “nghỉ ngơi” bởi Ralf Rangnick trong thất bại 3-1 của Manchester United trước Arsenal

Paul Merson đã cáo buộc Ralf Rangnick đã biến Harry Maguire trở thành “vật tế thần” sau khi đội trưởng của Manchester United bị loại khỏi đội đã thất bại 1-3 trước Arsenal.

Đội trưởng của United đã phải chịu đựng một tuần khắc nghiệt sau khi anh và gia đình bị đe dọa đánh bom bệnh hoạn. Và Rangnick đã trích dẫn “một tuần khó khăn” của Maguire là lý do cho sự vắng mặt của cầu thủ 29 tuổi vào chiều thứ Bảy.

Không phải lần đầu tiên trong mùa giải này, United đã tạo ra một màn trình diễn phòng ngự tệ hại trong trận thua Arsenal, đội đã giết chết mọi hy vọng còn sót lại của United có thể lọt vào top bốn. Cristiano Ronaldo đã đưa đội bóng của Rangnick trở lại cuộc chơi sau khi Nuno Tavares và Bukayo Saka thúc đẩy Arsenal dẫn trước hai bàn, nhưng Granit Xhaka đã ghi điểm an toàn ở phút 70.

Và sau thất bại cuối mùa của United, Merson đã gắn bó với Rangnick vì quyết định từ chối Maguire trong cuộc đụng độ khốc liệt. Cựu cầu thủ Arsenal khẳng định Maguire muốn chơi trận này hơn là ngồi ngoài.

Anh ấy nói với Sky Sports: “Đôi khi bạn muốn bước ra sân và chơi bóng. Bạn muốn ra khỏi đó. Đó là sự cô độc của bạn, ngay sau khi bạn vượt qua ranh giới trắng đó, bạn sẽ tập trung như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bản thân tôi đã tìm ra điều đó và tôi nghĩ Harry Maguire sẽ thích chơi bóng hơn.

>>>Xem thêm: Youri Tielemans được tham dự Champions League khi Man Utd ‘ưu tiên’ chuyển nhượng mùa hè

“Chúng tôi đã thấy nó với Cristiano Ronaldo [after the tragic death of his newborn son earlier this week]. Ronaldo thà chơi bóng còn hơn. Đó là bản phát hành trong một tiếng rưỡi đồng hồ đó, và tôi nghĩ anh ấy sẽ chết tiệt, Maguire. Anh ấy sẽ muốn chơi. Anh ta bị coi là vật tế thần, nếu tôi thành thật. Bạn có thể đã bỏ mọi cầu thủ trong trận đấu với Liverpool đêm khác. Đối với tôi, anh ấy sẽ thất vọng. ”

Tham gia cuộc tranh luận! Bạn có nghĩ Rangnick đã gọi đúng khi thả Maguire? Hãy cho chúng tôi biết ở đây.

Paul Merson tin rằng Ralf Rangnick đã khiến Harry Maguire trở thành “vật tế thần” sau khi đội trưởng của Manchester United bị loại khỏi trận thua 3-1 trước Arsenal hôm thứ Bảy

Sky Sports YouTube)

Mặc dù Rangnick khăng khăng rằng quyết định để Maguire ra đi hoàn toàn là do tuần lễ khó khăn của anh ấy ngoài sân cỏ, Merson đã bác bỏ những tuyên bố đó. Maguire đã không đạt phong độ đáng kể trong học kỳ này và bị xem xét kỹ lưỡng sau khi tạo ra một màn trình diễn kém hơn trong trận đấu với Liverpool vào giữa tuần.

Và Merson kiên quyết rằng Rangnick chọn để Maguire vắng mặt vì lý do bóng đá hơn là hậu quả của lời đe dọa đánh bom mà anh ta nhận được trong tuần này – ngay cả khi anh ta không thừa nhận điều đó.

>>>Xem thêm: Southampton vs Arsenal có trên TV không? Phát trực tiếp, thời gian bắt đầu, tin tức các đội trong cuộc chạm trán tại Premier League

Merson nói thêm: “Tôi nghĩ rằng đó là vì lý do bóng đá mà hôm nay anh ấy bị cho ra rìa – 100%. Nếu đó không phải là lý do bóng đá, tại sao lại lấy anh ta? Hãy để anh ấy ở nhà với gia đình và người bạn đời của anh ấy. Tại sao lại bắt anh ta và để anh ta ngồi trên băng ghế dự bị? ”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.