crop 1082499

Ralf Rangnick không có ‘bất kỳ tác động nào’ tại Manchester United, tuyên bố cựu ngôi sao Arsenal, người tin rằng có một ‘mối quan hệ rạn nứt’ giữa các cầu thủ

Tác động của Ralf Rangnick tại Manchester United đã bị nghi ngờ, vì Perry Groves nói rằng có một ‘mối quan hệ rạn nứt’ giữa các cầu thủ.

Kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền vào tháng 11 năm 2021, hàng công của Quỷ đỏ không được cải thiện quá nhiều khi họ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là phải đủ điều kiện tham dự Champions League.

Rangnick sẽ nắm quyền cho đến cuối mùa giải, nhưng thời gian của anh ấy ở Manchester không diễn ra hoàn hảo

Getty

Rangnick sẽ nắm quyền cho đến cuối mùa giải, nhưng thời gian của anh ấy ở Manchester không diễn ra hoàn hảo

Trong thời gian ở Nhà hát của những giấc mơ, cựu huấn luyện viên RB Leipzig đã chứng kiến ​​đội bóng của mình bị loại khỏi FA Cup và Champions League.

Ảnh hưởng đến vị trí trong giải đấu của họ là đáng sợ nhất, vì họ ngồi ở đúng vị trí mà họ đã từng ở khi Ole Gunnar Solskjaer bị thôi nhiệm vụ.

Với việc Erik Ten Hag trở thành người dẫn đầu sẽ tiếp quản vào mùa hè, nhiệm vụ mà anh ấy có trong việc xây dựng lại vận mệnh của câu lạc bộ có vẻ khó khăn.

Vào cuối mùa giải, Rangnick sẽ đảm nhận vai trò cố vấn, nhưng anh ấy vẫn còn bảy trận đấu còn lại trong chiến dịch này để cố gắng và đảm bảo Man United sẽ chơi ở giải đấu hàng đầu châu Âu khi người kế nhiệm anh ấy đến.

Hiện tại, điều này có vẻ khó xảy ra khi đội bóng của anh kém đội xếp thứ 4 là Tottenham 6 điểm.

Và phát biểu trong phiên Chủ nhật, Groves cho biết anh ấy nghĩ rằng tác động của anh ấy là không đủ ở Old Trafford.

Rangnick còn rất nhiều việc phải làm nếu Man United có cơ hội dự Champions League

Getty

Rangnick còn rất nhiều việc phải làm nếu Man United có cơ hội dự Champions League

“Tôi chưa thấy anh ấy tạo ra bất kỳ tác động nào,” anh nói.

“Tôi không chắc liệu họ có phải là một đội chuyền rộng, mở rộng hay không, nếu họ là một đội đóng cửa, nếu họ là một đội phản công.

“Và tôi đã nói vào thời điểm Rangnick gia nhập, tôi biết tất cả những người quản lý và huấn luyện viên khác đều yêu mến anh ấy vì những triết lý của anh ấy.

“Anh ấy đang nhìn vào phòng thay đồ, và họ đang nhìn anh ấy, ‘bạn không có kudo, CV của bạn có gì vậy?’

Người đàn ông 63 tuổi chỉ thắng chín trận trong 21 trận cho đến nay

Getty

Người đàn ông 63 tuổi chỉ thắng chín trận trong 21 trận cho đến nay

“Và có một mối quan hệ rạn nứt giữa tất cả các cầu thủ ở Man United, không có sự đoàn kết trong đội đó.

“Tôi nghĩ rằng một nhà quản lý có tầm vóc lớn hơn sẽ không có người mê.

“Vì vậy, Rangnick đang bơi ngược lại thủy triều bởi vì văn hóa đó đã được thiết lập theo cách trước đó.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 Thể thao: Man City giành chiến thắng với tỷ lệ 10/1 hoặc Liverpool với tỷ lệ 20/1 (đặt cược tối đa 5 bảng) – XEM TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia và áp dụng đầy đủ T & C


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.