crop 1092311

Ralf Rangnick ‘không được trao công cụ để thành công’ ở Man United, người đang ‘trả tiền dịch vụ môi’ với vai trò tư vấn và tạm thời

Ralf Rangnick đã không được trao ‘công cụ để thành công’ tại Manchester United, với các chức danh tư vấn và tạm thời làm suy yếu quyền lực của anh ấy, talkSPORT đã cho biết.

Huấn luyện viên người Đức sẽ được thay thế trong đội chủ sân Old Trafford bởi Erik ten Hag vào mùa giải tới, người đã tạm thời đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng vào tháng 11.

Rangnick đã không thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề của United khi ở trên đường liên lạc

Getty

Rangnick đã không thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề của United khi ở trên đường liên lạc

Cuộc hẹn của anh ấy đi kèm với thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển lên tầng trên với vai trò ‘tư vấn’ sau câu thần chú huấn luyện của mình, nhưng điều đó hiện đang bị nghi ngờ.

Rangnick từ lâu đã được liên kết với việc chuyển đến Anh trong sự nghiệp đưa các đội bóng hạng thấp hơn của Đức tham dự Champions League, và được coi là kiểu hẹn có thể đưa United trở lại đúng hướng.

Tuy nhiên, thời gian huấn luyện của anh ấy đã không diễn ra hoàn toàn theo kế hoạch, với tỷ lệ chiến thắng thấp là 40% khiến câu lạc bộ mất tốc độ trong cuộc đua giành vị trí thứ 4 trong top 4.

Những tuần gần đây người ta cũng chứng kiến ​​các báo cáo về một cuộc binh biến trong phòng thay đồ, và theo ý kiến ​​của một số người, Rangnick luôn luôn giấu diếm.

Chuyên gia bóng đá châu Âu của talkSPORT, Andy Brassell, giải thích: “Anh ấy đã không được trao những công cụ để thành công ở Manchester United.

“Họ đã trả tiền cho ý tưởng thay đổi dưới thời anh ấy, anh ấy chưa bao giờ được trao một vị trí quyền lực thực sự, anh ấy là huấn luyện viên tạm thời, và thậm chí không phải là giám đốc thể thao mà là nhà tư vấn.


Rangnick sẵn sàng ở lại United, nhưng thẻ 'tư vấn' của anh ấy không truyền cảm hứng cho sự tự tin

Getty

Rangnick sẵn sàng ở lại United, nhưng thẻ ‘tư vấn’ của anh ấy không truyền cảm hứng cho sự tự tin

“Tôi nhận ra rằng họ có một giám đốc thể thao ở nơi khác nhưng không có lời hứa thực sự nào về việc có sự thay đổi lâu dài có ý nghĩa ở Manchester United dưới thời Rangnick.

“Tôi biết các cầu thủ đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích, nhưng đã bao giờ anh ấy thực sự được trao quyền để chứng tỏ rằng anh ấy có khả năng thay đổi mọi thứ? Tôi không nghĩ anh ấy có.

“Tôi nghĩ thật dễ dàng để nhìn vào anh ấy, đối với các cầu thủ và nói ‘bạn biết không, nếu chúng tôi không đặc biệt thích điều này, chúng tôi sẽ tiễn anh ấy đi, anh ấy sẽ hoàn thành trong sáu tháng’.”

Kịch bản này là một kịch bản mới đối với Rangnick, người mà những công việc trước đây trong bóng đá đã coi anh ấy như một nhân vật nổi bật trong việc xây dựng các đội thành những ứng cử viên.

Rangnick được trao toàn quyền tự quyết tại Leipzig, điều này đã mang lại những kết quả đáng kinh ngạc

AFP

Rangnick được trao toàn quyền tự quyết tại Leipzig, điều này đã mang lại những kết quả đáng kinh ngạc

Người đàn ông 63 tuổi này trước đó đã được giao quyền kiểm soát các đội bóng của Đức là Hoffenheim và Leipzig, đưa họ lên hạng Bundesliga và ghi nhiều bàn thắng kỷ lục.

Và do trình độ chỉ huy của anh ấy trong các vai trò trước đây của mình, các phép thuật của Rangnick trong đào hầm không thể bị phá hủy, không giống như những gì đã xảy ra ở Manchester.

Brassell nói: “Anh ấy mới chỉ làm huấn luyện viên hai trong số 10 mùa giải trước đó và điều đó đã đứng vững, lấp đầy khoảng trống ở RB Leipzig khi anh ấy đã có một vị trí quyền lực ở đó.

“Vì vậy, các cầu thủ biết rằng có trách nhiệm giải trình ngay cả khi họ biết anh ấy sẽ không làm huấn luyện viên lâu dài, điều đó chưa bao giờ là trường hợp ở Manchester United.”


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.