0 IBROX GATES

Rangers tuyên bố người hâm mộ Celtic đã phá hoại Ibrox để ngăn những người ủng hộ vào trong sân

Người ta cáo buộc rằng những người ủng hộ Celtic đã sử dụng keo và bọt mở rộng trên các cổng quay Ibrox để ngăn người hâm mộ Rangers xuống đất trước trận derby Chủ nhật

0 IBROX GATES

Người hâm mộ Celtic đã bị cáo buộc phá hoại cổng quay của Ibrox để ngăn những người ủng hộ Rangers tiếp cận sân vận động trước trận derby vào Chủ nhật.

Những người khổng lồ ở Glasgow sẽ đối đầu với Govan trong điều có thể quyết định kết quả của cuộc đua giành chức vô địch Scotland. Nhưng cuộc đụng độ rất được mong đợi đã bị hủy hoại bởi một sự cố được cho là diễn ra vào đầu giờ sáng Chủ nhật.

Người ta cho rằng những người ủng hộ Celtic đã sử dụng keo và bọt mở rộng trên các cổng tại Ibrox để ngăn các CĐV Rangers xuống đất. Cảnh sát Scotland đã được gọi đến hiện trường lúc 2 giờ 45 sáng khi ba người đàn ông bị bắt và bị buộc tội liên quan đến vụ phá hoại sân vận động. Các yêu cầu vẫn đang tiếp tục.

Một phát ngôn viên của Rangers nói với tờ Scottish Sun: “Đó là một nỗ lực của người hâm mộ Celtic nhằm ngăn cản người hâm mộ Rangers vào sân.”

Người phát ngôn của Cảnh sát Scotland cho biết thêm: “Cảnh sát đã phản ứng vào khoảng 2h45 sáng Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2022 sau vụ phá hoại tại Sân vận động Ibrox, Govan. Các sĩ quan tham dự và ba người đàn ông 18, 22 và 25 tuổi đã bị bắt và buộc tội liên quan đến vụ việc. vẫn đang tiếp tục. ”

Sky Sports cũng tuyên bố vụ việc diễn ra ở cuối đường Broomloan và “bọt nở ra đã được phun xung quanh lối vào cửa quay.”

Một trang người hâm mộ của Rangers cũng đã đăng về vụ việc sáng nay kèm theo hình ảnh về những nỗ lực được cho là nhằm vào cổng Ibrox. Nó cho biết: “Sân vận động Ibrox đã bị phá hoại suốt đêm bởi một nhóm người hâm mộ ‘Glasgow Derby’.

Cổng cửa quay của Ibrox bị phá hoại qua đêm
(

Hình ảnh:

Dây PA)

Dự đoán tỷ số của bạn cho Rangers vs Celtic là gì? Bình luận dưới đây

“Nhóm đã sử dụng bọt nở và keo trên các cổng / cửa chớp xung quanh mặt đất. Thiệt hại hoàn toàn ở giai đoạn này là không rõ ràng.”

Celtic đã được liên hệ để đưa ra bình luận về vụ việc bị cáo buộc.

Các học trò của Ange Postecoglou đang bỏ xa các đối thủ cùng thành phố 3 điểm khi tiến vào trận đấu và có cơ hội vàng để kéo dài vị trí dẫn đầu bảng khi các câu lạc bộ bước vào giai đoạn cuối mùa giải. Rangers sẽ không có ngôi sao của họ Alfredo Morelos, người bị chấn thương trong nhiệm vụ quốc tế với Colombia, khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách với Celtic.

The Blues sẽ tìm cách trả thù cho thất bại 3-0 của họ tại Parkhead lần cuối cùng hai bên gặp nhau khi cú đúp của Rio Hatate đảm bảo một chiến thắng rõ ràng trong ngày derby.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.